Phạm Băng Băng lộ mắt thâm, da sạm trong ảnh chưa chỉnh sửa photoshop

| 15:29 - 16/05/2017

Nhiều tranh cãi xuất hiện quanh bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của Phạm Băng Băng. Người hâm mộ nữ diễn viên khẳng định cô nàng vẫn đẹp và lỗi là ở tay người chụp, trong khi một số cư dân mạng cho rằng dung nhan đời thực của Phạm Băng Băng vốn không lung linh như ảnh trên báo.

Xuất hiện trong một sự kiện thời trang của một thương hiệu hàng đầu thế giới cách đây ít ngày, "nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng nhanh chóng gây sự chú ý vì bộ cánh đậm hơi thở thời trang, lối trang điểm ma mị quyến rũ và đặc biệt là mái tóc ngắn cá tính đầy khác lạ. Ở tuổi 35, nữ diễn viên Võ Mị Nương truyền kỳ dường như không có mấy dấu hiệu về tuổi tác.

Ngay khi loạt ảnh vừa được "tung" lên các phương tiện truyền thông, từ khóa "Phạm Băng Băng tóc ngắn" lập tức leo lên top đầu tìm kiếm tại mạng xã hội Weibo. Hầu hết các cư dân mạng đều hết lời khen ngợi nhan sắc và thần thái của bạn gái Lý Thần trong loạt ảnh lần này.

phạm băng băng

phạm băng băng

phạm băng băng
Loạt ảnh tóc ngắn đậm chất "nữ thần" của minh tinh họ Phạm.

Mặc dù vậy, mới đây cũng trên mạng xã hội Weibo, một bức ảnh chụp Phạm Băng Băng tại sự kiện này nhưng chưa qua chỉnh sửa đã khiến netizens ngỡ ngàng. Trong shoot hình này, nữ diễn viên dường như có phần kém sắc hơn ảnh chụp đã được photoshop trước đó.

Với lớp phấn được trát như sáp nhưng vẫn để lộ sắc sạm của làn da và những đường nét "gồ ghề" lộ rõ trên gương mặt, nhiều cư dân mạng cho rằng Phạm Băng Băng đã xuất hiện dấu hiệu tuổi tác, dung nhan thật của cô nàng vốn cũng không được lung linh như những hình ảnh xuất hiện trên các trang báo.

phạm băng băng
Bức ảnh chưa photoshop "gây sốt" cho thấy gương mặt có phần kém rạng rỡ, đôi mắt thâm quầng và làn da sạm màu của Phạm Băng Băng.

Tuy nhiên nếu để ý kĩ thì có thể nhận ra, ngoài việc không được nuột nà hoàn hảo như trong ảnh chỉnh sửa thì Phạm Băng Băng vẫn rất xinh đẹp và sang chảnh. Mọi đường nét trên gương mặt cô không có nhiều khác biệt, có chăng chỉ là do hiệu ứng ánh sáng và góc độ chụp đã khiến cô nàng bị "dìm hàng" không ít.

Dễ dàng thấy, cũng là ảnh chưa chỉnh sửa nhưng ở một vài tấm hình khác, bạn gái Lý Thần vẫn đẹp nổi bật và thần thái sang chảnh của cô nàng vẫn dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Những người từng gặp Phạm Băng Băng cũng công nhận ở ngoài đời nữ diễn viên thực sự có làn ra rất sáng và khuôn mặt tự nhiên chứ không hề sạm đen và cứng đờ như trong hình ảnh bị tung lên mạng.

phạm băng băng tóc ngắn

phạm băng băng tóc ngắn
Phạm Băng Băng vẫn đẹp nổi bật trong hai ảnh chưa qua photoshop khác.

Không chỉ Phạm Băng Băng, thời gian gần đây các mỹ nhân Hoa ngữ như Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như, Angela Baby... liên tục bị "tung" ảnh chưa chỉnh sửa để so sánh với những bức hình đã qua photoshop. Mặc dù có nhiều cư dân mạng để lại bình luận tiêu cực về vấn đề sao "sống ảo", tuy nhiên vẫn phải thừa nhận, nhan sắc thực của những minh tinh này ở ngoài đời quả thực cũng xuất sắc hơn người và việc ảnh chụp xấu hay đẹp còn phải phụ thuộc rất nhiều vào góc độ, ánh sáng và cái "tâm" của người chụp.

ảnh chưa photoshop của angela baby
Trước Phạm Băng Băng, Angela Baby cũng bị "tung" ảnh chưa chỉnh sửa khác đến ngỡ ngàng.

Ảnh: tổng hợp

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube