Phạm Băng Băng lại trở thành tâm điểm "ném đá" của cư dân mạng

|

Vài ngày qua, cái tên Phạm Băng Băng lại trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng sau khi cô cùng bạn trai bay sang Nhật Bản du lịch và đánh mất giấy tờ.

Tuy nhiên thay vì giữ im lặng như các ngôi sao khác, cô nàng lại nổi giận và đâm đơn kiện vì cho rằng mình không đánh mất giấy tờ mà bị nhân viên khách sạn vào phòng trộm. Thậm chí Phạm Băng Băng còn gọi cảnh sát địa phương đến khám nghiệm hiện trường và đăng ảnh trên các trang tin lớn nhỏ. 

Sự việc chưa kịp hạ nhiệt thì vài ngày trước một trang báo bắt đầu lật tẩy chiêu trò giảm cân của Phạm Băng Băng. Trong một chương trình, Phạm Băng Băng từng hé lộ việc cô có thể giảm đến 2,5kg chỉ trong 1 đêm. Tuy nhiên chuyên gia dinh dưỡng lại khẳng định để giảm cân nhanh như vậy, cô nàng họ Phạm phải uống thuốc để thải nước cấp tốc.

Ngay sau hai sự kiện này, cư dân mạng đã đồng loạt nói xấu và kêu gọi tẩy chay Phạm Băng Băng. Trong khi nhiều người mỉa mai Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, dùng thuốc để giảm cân thì những người khác lại coi cô là kẻ bán nước vì đi du lịch Nhật Bản trong ngày Quốc khánh. Thậm chí mọi người còn ác ý "đoán già đoán non" xem Phạm Băng Băng sẽ dùng chiêu trò gì trong ngày cưới của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby để lấn át cặp vợ chồng nổi tiếng nhất thời điểm này.