Phạm Băng Băng bị "ném đá" vì chửi bậy trên trang cá nhân

Hình tượng của Phạm Băng Băng sau dòng chia sẻ mới nhất của cô đã bị chỉ trích khá nhiều.

Ngày 7/2, trên các trang mạng lan tràn loạt ảnh Phạm Băng Băng và Lý Thần hẹn hò hát karaoke cùng với gia đình Băng Băng ở Thanh Đảo.

Đêm đó, Phạm Băng Băng đã không nhịn nổi mà buông lời chê trách trên trang cá nhân của mình: "Làm công việc của mình thật tốt vào, chúng ta mỗi ngày phải có cuộc sống thật tốt! Không muốn suy nghĩ rốt cuộc ai vì ai mà khổ tâm, các người hỉ nộ yêu thích ai cũng không thể quyết định hạnh phúc của tôi hay tương lai của tôi. Cuộc đời của tôi chỉ có thể do tôi tự mình làm chủ! Những người không liên quan làm sao mà biết lắm chuyện? Có một số việc, thời gian dần dần sẽ trả lời cho các người biết".

Những tưởng câu chuyện sẽ dừng ở đây thì vào chiều ngày 9/2, Phạm Băng Băng tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Lần này, cô dùng những ngôn từ và hình ảnh mạnh mẽ hơn. Phạm Băng Băng viết: "Thích thú sao? Chỉ có những bọn chó (biểu tượng hình con chó) quảng cáo, chó paparazzi và cả bọn chó đám đông dòm ngó mới thích thú thôi. Các người thấy chuyện đó là thú vị lắm sao. Chỉ có thế này thôi chẳng có ý nghĩa gì cả".

Những dòng chia sẻ nặng nề này của Phạm Băng Băng cho thấy sự tức giận của cô khi liên tục báo chí đưa ra nghi vấn cô có tình ý với Lý Thần. Nhưng nếu như trong lần chia sẻ trước đó, nữ diễn viên còn nhận được sự ủng hộ thì trong lần này, cô hứng toàn bộ "gạch đá" chỉ trích. Họ cho rằng chính Phạm Băng Băng mới là người đang lợi dụng scandal để lăng xê bản thân, che đậy diễn xuất dở.

Hơn 3000 người nhận xét trên trang Sina đa số đều chê bai Phạm Băng Băng: "Cô có nghĩ điều này là quá nhàm chán", "Vậy cô nói một chút, cô với Lý Thần rốt cuộc là có ý tứ hay không có yêu hả", "Tôi vẫn luôn nghĩ rằng cô ấy là người tốt. Nhưng chỉ hai bài post blog gần đây của cô ấy đã khiến tôi suy nghĩ lại. Ngày phim Võ Mị Nương phát sóng, tin đồn này chính cô làm mập mờ không trả lời. Bây giờ phim chiếu xong rồi, cô nhân cơ hội này giải thích, cô thấy thú vị lắm sao?" (comment này có 124 like trên Sina).

"Tôi cảm thấy Phạm Băng Băng không nên đóng Võ Mị Nương truyền kỳ, làm khuyết điểm của mình lộ hết ra. Cô ấy nên yên ổn làm bình hoa di động thì hơn", "Mỗi khi có phim là lại có scandal, thú vị lắm à? Cô không tự tin vào diễn xuất của mình à", "Không bao giờ yêu quý nổi Phạm Băng Băng", "Phạm Băng Băng chẳng qua chỉ có dung mạo không có khả năng diễn xuất, dĩ nhiên chỉ muốn dùng chuyện tình yêu để lên trang đầu"…

Phạm Băng Băng quyền lực chỉ kém nguyên thủ quốc gia

Những cảnh nóng ồn ào, bị la ó của Phạm Băng Băng

Võ Mị Nương và Bên nhau trọn đời lọt top những bộ phim "đầu voi đuôi chuột"

Phạm Băng Băng

Những hư hỏng của chung cư Carina chỉ mang tính cục bộ, tiết diện, hư hỏng ở mức độ nhẹ, sửa chữa xong công trình sẽ phục hồi được.

Bóng đá World Cup 2018 8 giờ trước

Hình ảnh Neymar bật khóc vào cuối giờ cho thấy sự khó khăn và ức chế mà Brazil đã gặp phải khi đối đầu với Costa Rica vốn thi đấu ngoan cường và có tổ chức.

Nhịp tim của bệnh nhân giảm xuống 80 lần/phút rồi ngừng đập, điện tâm đồ là đường thẳng. Tim gần như không co bóp. Tình trạng này diễn ra trong 5 ngày liên tiếp

Xã hội CSGT Hà Nội 10 giờ trước

Tại phiên xét xử, anh Chúc cho rằng việc phạt lỗi "không có đăng ký" là không đúng nên đề nghị tòa làm rõ.

Xã hội Thua độ 10 giờ trước

Đến hạn trả, nam thanh niên không có khả năng chi trả nên hoảng sợ nghĩ quẩn tìm lên cầu Chương Dương có ý định tự tử.

Nhạc Việt Đức Phúc 10 giờ trước

Cũng từ khi nhận lời ngồi ghế nóng The Debut, anh chàng bắt đầu nhận nhiều ý kiến trái chiều về việc "xứng đáng" hay "không xứng đáng" để đảm nhận vị trí BGK.

Sao Đông Sao Kpop 10 giờ trước

Cùng một nghệ danh khi hoạt động nghệ thuật nhưng đối với idol Kpop người thì thành công rực rỡ, người lại chịu cảnh "vô danh tiểu tốt".

"Ocean's 8" - bộ phim quy tụ hàng loạt các "chị đẹp" của Hollywood nhận được cơn mưa lời khen từ các fan hâm mộ series phim này.

Tips Thông tin hữu ích 11 giờ trước

Với Ribi Sachi, một làn da đẹp không chỉ trắng, mịn mà còn phải sạch vi-ô-lông. Do đó tẩy lông và chăm sóc da sau tẩy lông là bước làm đẹp không thể thiếu

Châu Á Sao Hoa Ngữ 11 giờ trước

Có lẽ ít có showbiz nước nào đầy thị phi như showbiz Hoa ngữ. Fan hâm mộ không chỉ được theo dõi scandal ngoại tình, cờ bạc mà có cả chuyện...bị bắt vào tù.

X Ðóng