Phạm Băng Băng bị chê bai vì Iron Man 3

| 13:15 - 03/05/2013

Bộ phim Iron Man 3 hiện tại đang đạt được rất nhiều thành công về doanh thu khi liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng phòng vé. Cho đến thời điểm hiện tại, cơn sốt về bộ phim vẫn chưa hề giảm nhiệt.

Iron Man 3

Đặc biệt ở Trung Quốc, Iron Man 3 đã đánh bật được những sản phẩm của bản xứ như Gửi Cho Thời Thanh Xuân Sẽ Qua Của Chúng Ta của Triệu Vy Lạc Lối Ở Thái Lan của đạo diễn Từ Tranh. Theo nhiều người, nguyên nhân bộ phim có thể đạt được doanh thu cao ở Trung Quốc là nhờ vào những bài báo quảng cáo về sự xuất hiện của Phạm Băng BăngVương Học Kỳ. Tuy nhiên đó cũng chính là nguyên nhân khiến rất nhiều người chế giễu Phạm Băng Băng về vai trò của cô trong bộ phim bom tấn này.

Phạm Băng Băng

Trước đây, khi thông tin Phạm Băng BăngVương Học Kỳ phải vượt qua đợt casting nghiêm túc và ký điều khoản bảo mật về vai diễn được tiết lộ, cả Trung Quốc đã sôi sục. Hầu hết người hâm mộ của họ nói riêng và người dân Trung Quốc nói chung đều kỳ vọng rất lớn vào cả 2, thậm chí có rất nhiều nhà nghiên cứu của Trung Quốc đã đánh giá đây chính là lúc để khẳng định vị thế của Trung Quốc trong ngành điện ảnh và là cơ hội để tấn công vào Hollywood. Nhưng khi bộ phim được công chiếu, mọi hi vọng đều bị sụp đổ.

Vương Học Kỳ
Vương Học Kỳ

Trong phim, Phạm Băng Băng Vương Học Kỳ đều là những nhân vật chỉ được ống quay chuyển lướt qua và không hề đóng vai trò quan trọng gì. Nhiều bài báo cũng nhạo báng cả hai giống như diễn viên quần chúng tham gia nhầm đoàn làm phim. Vốn rất nhiều người hi vọng 2 diễn viên hàng đầu của Hoa Ngữ sẽ ghi được dấu ấn lớn với ngành điện ảnh thế giới, nhưng họ đã khiến mọi người thất vọng. Cả Phạm Băng BăngVương Học Kỳ chỉ xuất hiện trong phim từ 3 - 4 lần, những cảnh họ xuất hiện đều là cảnh mờ nhạt và xa ống kính.

Phạm Băng Băng - Vương Học Kỳ
Cảnh trong xuất hiện trong phim của Phạm Băng BăngVương Học Kỳ

Phạm Băng Băng cũng thừa nhận cô phải đáp ứng yêu cầu của đoàn làm phim là không xuất hiện rõ mặt trong phiên bản Iron Man 3 quốc tế và chia sẻ: "Cả Lạc Lối Ở Thái Lan hay là Iron Man 3 đều là có người đến nhờ tôi giúp đỡ và tham gia với vai trò khách mời. Cho dù là phiên bản quốc tế hay phiên bản Trung Quốc, phim tài liệu hay hoạt hình cũng không thành vấn đề, tôi chỉ giúp bạn của mình mà thôi. Tôi không lừa đảo ai và chẳng có gì phải thấy xấu hổ cả."

Phạm Băng Băng

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube