Cái kết đắng của Phạm Băng Băng giữa scandal bị bắt và cấm xuất cảnh?

Phạm Băng Băng đang trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp. Sau tin đồn bị cấm xuất cảnh vì gian lận thuế lan rộng, nữ diễn viên còn đứng trước nguy cơ đánh mất cả sự nghiệp khi bị cấm vận trên truyền hình và bị cắt vai trong hàng loạt bộ phim.

Trước đó, vào ngày 27/7, tin đồn Phạm Băng Băng bị bắt giữ vì gian lận tài chính được lan truyền rầm rộ trên khắp các kênh truyền thông Trung Quốc. Scandal này lập tức tạo ra hiệu ứng dây chuyền, ảnh hưởng đến hàng loạt bộ phim nữ diễn viên đã và đang tham gia. Có thông tin phim Di động 2 của Phùng Tiểu Cương có nữ diễn viên tham gia phải tạm hoãn. Bộ phim Tha Sát từng tranh cãi trên truyền thông bởi tạo hình cưa sừng làm nghé của Phạm Băng Băng, cũng có khả năng phải quay lại. 


Phạm Băng Băng trên phim trường Di động 2.
Phạm Băng Băng trên phim trường Di động 2.


Tạo hình gây tranh cãi của Phạm Băng Băng trên phim trường Tha sát.
Tạo hình gây tranh cãi của Phạm Băng Băng trên phim trường Tha sát.

Trước đó, bắt đầu từ cuối tháng 6/2018, người ta bắt đầu không còn thấy hình ảnh của Phạm Băng Băng trên các kênh truyền thông của nước này. Xâu chuỗi với scandal mới nhất, cư dân mạng dự đoán nữ diễn viên đang chịu lệnh "phong sát" của tổng cục. Có lẽ cũng vì nguyên nhân này mà bộ phim Tước tích: Lãnh huyết cuồng yến của đạo diễn Quách Kính Minh bị hoãn chiếu vô thời hạn. Đạo diễn trẻ tuổi từng phải bất lực thông báo: “Vì nguyên nhân chế tác nên bộ phim điện ảnh Tước Tích 2 sẽ thay đổi lịch trình chiếu”, thế nhưng ngay từ thời điểm đó, các fan đã tin đó không phải là nguyên nhân thật sự bởi bộ phim này vốn đã đóng máy vào năm trước và không thể mất đến một năm hậu kì mà vẫn xảy ra vấn đề chế tác. Còn riêng đạo diễn, anh đăng ảnh thể hiện “sự phản đối bất lực” lên mạng xã hội.


Phạm Băng Băng là ngôi sao quan trọng của Tước tích.
Phạm Băng Băng là ngôi sao quan trọng của Tước tích.Đạo diễn Quách Kính Minh "phản đối bất lực" trên mạng xã hội.

Đạo diễn Quách Kính Minh "phản đối bất lực" trên mạng xã hội.

Thảm nhất là Ba Thanh truyện (Thắng thiên hạ) do Phạm Băng Băng làm nhà sản xuất kiêm nữ chính. Bộ phim từng bị cấm phát sóng vì sai lệch lịch sử. Sau khi sửa chữa nội dung thì nam chính Cao Vân Tường bị bắt phải quay lại toàn bộ cảnh của nam chính. Bây giờ nếu phải thay luôn nữ chính thì chẳng khác gì quay lại toàn bộ bộ phim và có khi chi phí để sửa chữa còn cao hơn cả phí chế tác trước đó.

Cái kết đắng của Phạm Băng Băng giữa scandal bị bắt và cấm xuất cảnh?


Nam chính và nữ chính của Ba Thanh truyện đều vướng phải scandal nghiêm trọng.
Nam chính và nữ chính của Ba Thanh truyện đều vướng phải scandal nghiêm trọng.

Hy vọng Phạm Băng Băng sẽ có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này và có sự trở lại ấn tượng trong thời gian tới.

Xôn xao vì em trai Phạm Băng Băng bị trợ lý đối xử tệ bạc

Diễn viên đóng thế của Chương Tử Di tiết lộ thân thế thực sự của em trai Phạm Băng Băng

Bảng giá trị thương mại 2018: Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 33 phút trước

Các nhóc tì nhà sao Việt: Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Hugo,... đều háo hức đón Tết trung thu ấm áp, vui vẻ.

Dự án remake lần này không được khán giả Trung Quốc ủng hộ, nhưng chí ít nó còn là hy vọng về lứa diễn viên có thực lực của hiện nay

Khi vừa tới giữa cầu Sài Gòn giáp ranh giữa quận Bình Thạnh và quận 2, TPHCM thì bất ngờ va chạm với xe máy của cặp nam nữ (khoảng 25 tuổi).

Xã hội vụ án 12 giờ trước

Kẻ sát nhân ăn thịt người khét tiếng từng ra tay giết và xẻo thịt 4 bé gái ở trong độ tuổi từ 4 - 7, sau đó giở trò đồi bại với cả xác chết.

Cộng đồng mạng Trung thu 12 giờ trước

Ở các thành phố náo nhiệt như Sài Gòn, Hà Nội các cửa hiệu ở phố lồng đèn mở cửa từ sáng cho đến tối để phục vụ người mua và cả khách tham quan.

Quốc tế siêu anh hùng 12 giờ trước

Đến cả anh chàng tỉ phú, nhà tài phiệt kiêm nhà từ thiện giàu "nút đố đổ vách" như Iron Man/Tony Stark còn chẳng thể đứng hạng nhất!

Sao Đông Super Junior 13 giờ trước

Người hâm mộ luôn lo lắng cho sức khỏe của anh, cũng như các thành viên do lịch làm việc quá dày đặc cũng như tuổi đời của họ cũng không còn quá trẻ.

X Ðóng