Phạm Băng Băng bất mãn vì người Trung Quốc mê phim Hàn

Ngày 13/02 vừa qua, Phạm Băng Băng cùng với những cái tên lớn như Trương Phong Nghị, Lý Trị Đình, Châu Hải Mi và Trương Hinh Dư đã cùng nhau tham gia buổi họp báo nhằm ra mắt phim Võ Tắc Thiên.

Phạm Băng Băng

Sau 6 năm trời chỉ tập trung hoạt động vào mảng điện ảnh, cuối cùng Phạm Băng Băng cũng quay về với màn ảnh nhỏ khi đọc xong kịch bản của bộ phim nay. Lần này, Phạm Băng Băng sẽ được thử thách bản thân khi phải diễn vai Võ Tắc Thiên từ khi mới 14 tuổi cho đến lúc 80. Khi phát biểu về vai diễn này, cô nàng đã chia sẻ: "Nếu diễn viên nữ nào mà chưa từng nghĩ đến việc vào vai Võ Tắc Thiên thì người đó không phải là diễn viên thật sự. Võ Tắc Thiên chính là giấc mộng trong lòng mỗi nữ diễn viên. Nam giới sống vì thiên hạ, nữ giới sống vì tình yêu. Võ Tắc Thiên là người sống vì cả thiên hạ và tình yêu".

Phạm Băng Băng

Khi nhắc đến việc suốt mấy chục năm qua, những bộ phim truyền hình và điện ảnh về nhân vật lịch sử này luôn được cho ra đời, Phạm Băng Băng đã phát biểu: "Mỗi thời điểm đều sẽ có một cách lý giải riêng. Tôi hy vọng có thể sử dụng được quan điểm của con người thời hiện đại bây giờ để lý giải nhân vật Võ Tắc Thiên. Chắc chắn đây sẽ là Võ Tắc Thiên mà mọi người chưa từng được nhìn thấy". Đồng thời người đẹp này tiết lộ, ngoại trừ đóng vai chính, cô còn là người sản xuất của bộ phim.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Bằng vào danh tiếng và sức ảnh hưởng của mình, Phạm Băng Băng đã mời được rất nhiều tên tuổi lớn tham gia phim Võ Tắc Thiên. Bao gồm cả những bạn diễn cũ và mới của cô như Trương Phong Nghị, Lý Trị ĐÌnh, Trương Quân Ninh, Châu Hải Mi, Trương Hinh Dư, Du Hạo MinhNgô Tú Ba. Có rất nhiều cư dân mạng sau khi biết được danh sách dàn diễn viên tham gia Võ Tắc Thiên đã nói đùa: "Chắc tôi phải rủ thêm nhiều người nữa để cùng nhau đếm sao quá".

Phạm Băng Băng

Khi phóng viên nhắc đến việc Trung Quốc có rất nhiều bộ phim được làm lại từ bản gốc của Hàn Quốc, Phạm Băng Băng liền vội vàng đáp trả: "Tất cả mọi người gần như tôn sùng phim Hàn thành thần thánh rồi, tôi cảm thấy việc này không cần thiết. Chúng ta phải tự mang đến tự tin cho mình chứ. Tự bản thân mình cũng bắt tay vào viết kịch bản phim truyền hình thử đi. Có thể là vẫn có chút thua kém, nhưng tôi cảm giác đây là điều tất yếu để phát triển nền truyền hình và điện ảnh. Tôi cảm thấy không cần thiết phải làm lại theo phim Hàn".

phim Hàn

Phạm Băng Băng

Sao Hoa Ngữ

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 11 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 11 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 12 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 12 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

X Ðóng