Phạm Anh Khoa bật khóc gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân, rút lại phát ngôn vỗ mông

Gửi lời xin lỗi đến các vũ công bị ảnh hưởng bởi ồn ào bị tố gạ tình, Phạm Anh Khoa còn nói về phát ngôn khiến anh phải nhận rất nhiều chỉ trích.

Những ngày qua, lùm xùm Phạm Anh Khoa bị nhiều đồng nghiệp nữ khác tố có hành vi gạ tình là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý nhất từ dư luận. Chiều 12/5, Phạm Anh Khoa đưa ra lời xin lỗi sau rất nhiều lần bị tố quấy rối tình dục. Cụ thể, trong talkshow trò chuyện với một tổ chức phi chính phủ, rocker sinh năm 1985 xin lỗi những ai "bị tổn thương về mặt cảm xúc" do hành động bỗ bã của anh mang lại. Anh còn mô tả môi trường showbiz rất khác biệt, nơi mà ở đó việc "vỗ mông nhau cũng bình thường như lời chào hỏi ở văn phòng".

Trong cuộc gặp gỡ báo chí tại TP.HCM vào chiều 15/5, Phạm Anh Khoa đã chính thức nói lời xin lỗi Phạm Lịch, Nga Mi M.P về những ồn ào vừa xảy ra. Nam ca sĩ nhận về mình tất cả sai lầm, bên cạnh đó còn gửi đến khán giả, trung tâm CSAGA lời xin lỗi vì những rắc rối liên quan đến scandal gạ tình. Nam ca sĩ Phạm Anh Khoa liên tục thở dài. Nhưng điều mà người hâm mộ và giới truyền thông thấy rằng cuộc livetream xin lỗi của Phạm Anh Khoa "chớp nhoáng" chỉ 7 phút vỏn vẹn. 

Phạm Anh Khoa bật khóc gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân, rút lại phát ngôn vỗ mông - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bắt đầu cho câu chuyện, Phạm Anh Khoa nói với giọng khá run và gương mặt căng thẳng: "Tôi từng chỉ muốn đề cập đến chuyện xảy ra một tháng trước và nghĩ rằng mình không có lỗi gì hết. Có lẽ tôi cố chấp để nhìn nhận những vấn đề của chính mình. Có thể những người xung quanh bảo vệ mình quá mức. Nếu được, tôi xin dùng những lời nói chính thức ngày hôm nay để nói một lời cho toàn bộ sự việc vừa qua". 

Tại buổi họp báo chiều nay, Phạm Anh Khoa cho biết: "Những lời xin lỗi của những ngày vừa qua, Khoa rất muốn tiếp tục giữ im lặng để làm nghề. Dư luận không bỏ qua 1 cách nhẹ nhàng cho Khoa. Dĩ nhiên, Khoa phải thấy mình sai thì mới lên tiếng. Tối hôm qua, sau khi tìm sự bình yên thì Khoa về nhà, Khoa thấy mẹ (vợ Phạm Anh Khoa) đã đưa con gái đi du lịch xa. Khoa thấy nhớ con và khó chịu".


Trong cuộc họp báo, Phạm Anh Khoa cũng nói về phát ngôn "vỗ mông là cách chào hỏi bình thường trong showbiz" trước đó. Câu nói này từng khiến anh nhận vô số gạch đá từ dư luận cũng như từ chính nghệ sĩ Việt.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong cuộc họp báo, Phạm Anh Khoa cũng nói về phát ngôn "vỗ mông là cách chào hỏi bình thường trong showbiz" trước đó. Câu nói này từng khiến anh nhận vô số gạch đá từ dư luận cũng như từ chính nghệ sĩ Việt. 

"Khi phát ngôn chuyện này một cách đầy đủ, Khoa không hề có chủ đích này. Nhưng sai là sai. Khoa biết việc này đã gây thiệt hại rất lớn khiến những người ngoài nhìn góc độ tiêu cực về ngành nghệ thuật giải trí ở Việt Nam. Cá nhân Khoa cảm ơn những phản ứng từ đồng nghiệp nữ. Nhờ họ mà khán giả không nhìn nhận tiêu cực theo những gì Khoa nói chỉ để bảo vệ cá nhân. Thông qua đây, Khoa muốn gửi lời xin lỗi các anh chị, cô chú, đồng nghiệp bạn bè đồng thời muốn truyền tải đàn em thế sau đặt niềm tin vào việc chúng ta sẽ có một nền hoạt động đàng hoàng trong tương lai. Chắc chắn là vậy", Phạm Anh Khoa chia sẻ.

Phạm Anh Khoa bật khóc gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân, rút lại phát ngôn vỗ mông - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Khoa quá cố chấp để nhìn nhận những vấn đề khó nhận. Có lẽ, những người xung quanh đã bảo vệ Khoa quá nhiều nên Khoa không nhìn thấy mọi điều. Nếu được, Khoa xin dùng lời xin lỗi chính thức ngày hôm nay để nói về những ngày vừa qua. Khoa xin lỗi Phạm Lịch, những lời nói và hành động, dù cố ý hay không cố ý thì đều đã làm ảnh hưởng đến Phạm Lịch. Bằng sự xin lỗi nghiêm túc này, Khoa hy vọng Phạm Lịch sẽ giữ vững niềm tin làm nghề. 

Khoa không phủ nhận mình sai, nhưng chắc chắn không cố ý hãm hại bất kỳ ai. Bên cạnh đó, Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi Nga Mi. Đồng thời hy vọng 2 cô gái sớm vượt qua scandal lần này. Tất cả đều là lỗi của Khoa khi cho rằng họ dùng chuyện này để nổi tiếng, Khoa cũng hy vọng khán giả không chỉ trích họ. Khoa cũng hy vọng mọi người sẽ dành sự khoan dung cho Khoa để Khoa tiếp tục làm nghề".

Phạm Anh Khoa bật khóc gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân, rút lại phát ngôn vỗ mông - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phạm Anh Khoa nói nhắc lại câu chuyện hôm 12/5 anh đã chia sẻ tại CSAGA, trong những ngày vừa qua, anh thực sự gặp khủng hoảng. Nam ca sĩ không ngủ được và phải tìm đến thói quen đọc sách để dễ ngủ hơn. Đối với phát ngôn: "Trong showbiz vỗ mông nhau là chuyện bình thường", Phạm Anh Khoa cũng chia sẻ rằng đó không phải là ý muốn của anh.

"Xin lỗi CSAGA, xin lỗi chị Vân Anh. Lỗi là từ Khoa, Khoa thực sự chỉ muốn nhanh chóng bước qua sự việc này. Xin lỗi các nhãn hàng, các sự kiện và nhãn hàng vì Khoa mà thay đổi vào phút chót. Cuối cùng, xin rút lại phát ngôn ở showbiz vỗ mông là chuyện bình thường. Phát ngôn đó đã được cắt xén và không phải chủ đích của Khoa. Nhưng sai là sai. Những sự việc vừa rồi đã làm ảnh hưởng đến nhìn nhận của khán giả về showbiz rất nhiều", nam ca sĩ gửi lời xin lỗi chân thành. 


Về phía truyền thông, Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi đến chị Vân Anh Giám đốc tổ chức CSAGA.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía truyền thông, Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi đến chị Vân Anh Giám đốc tổ chức CSAGA. 

Cám ơn phản ứng của đồng nghiệp nữ để khán giả không nhìn nhận sai về showbiz. Sẽ có hoạt động lành mạnh trong tương lai. Chỉ mong lúc này được gặp lại con gái, để ôm con và xin lỗi con về chuyện vừa qua.

"Chồng xin lỗi vợ, em chính là người chịu tất cả những áp lực trong thời điểm này. Khoa cam kết sẽ không làm tổn hại bất cứ bạn nữ nào trong thời gian tới, sẽ không làm ảnh hưởng đến nhìn nhận của người ngoài về showbiz của mình", anh nói. 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Cái kết của Phạm Anh Khoa sau phát ngôn "vỗ mông chào hỏi nhau là bình thường"?

Đơn vị tổ chức talkshow để Phạm Anh Khoa nói "vỗ mông chào hỏi" lên tiếng xin lỗi

Đây là những sao Việt dũng cảm xin công chúng tha thứ cho Phạm Anh Khoa

Phạm Anh Khoa

Hiện trường, thi thể anh Tùng cùng phương tiện chắn giữa đường. Vụ việc khiến nhiều người dân theo dõi khiến giao thông ùn ứ.

Hoàng thượng cuối cùng không về bên Lệnh Phi cũng chẳng yêu thương Kế Hậu mà trao trọn tình cảm của mình cho một người khác khiến ai ai cũng bất ngờ.

Sao Việt Sao Việt 24h 48 phút trước

Mắc bạo bệnh, Mai Phương lại bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để quảng cáo trục lợi, Gia Bảo bức xúc lên tiếng trước những việc mọi người đã làm.

Khám phá Ấn Độ 48 phút trước

Người dân Ấn Độ thường lắc đầu để thể hiện sự đồng ý, lời cảm ơn... tùy thuộc vào động tác nhanh hay chậm.

Cùng khai thác đề tài cung đấu như nhau, nhưng chỉ mới công chiếu tập đầu tiên Như Ý Truyện lại bị chê thua xa Diên Hi Công Lược.

Xã hội tiêm filler 1 giờ trước

Trước đó, tại đây cũng từng tiếp nhận nhiều trường hợp bị biến chứng nặng nề, hoại tử mũi, môi căng phồng sau khi tiêm filler tại các cơ sở không đảm bảo.

Xã hội vụ tạt axit 1 giờ trước

Về phần bé gái 9 tuổi con anh Hậu, chứng kiến bố mình bị tạt axit ngay trước mặt, cháu đã vô cùng hoảng loạn. Một số giọt axit cũng bắn vào tay cháu, bỏng nhẹ.

Nhạc Việt The Debut 1 giờ trước

Làn sóng tranh cãi quanh việc Hoàng Thuỳ Linh chèn ép Đức Phúc vẫn chưa ngừng lại. Mới đây, phía The Debut cũng vừa công bố đoạn phỏng vấn ngắn nữ ca sĩ.

Châu Á Diên Hi công lược 1 giờ trước

Gần đây, dư luận đang xôn xao với thông tin "Diên Hi công lược" sẽ có thêm phần ngoại truyện và được lên sóng ngay khi bộ phim kết thúc.

Xã hội Tháng 7 âm lịch 1 giờ trước

Theo những người bán hàng tại đây, mặt hàng bán chạy nhất thời gian này là bộ thần linh với giá 120.000 đồng (ngựa và quần áo) vì nhà nào cũng phải đốt.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trong chiếc đầm xòe trắng muốt, khoe vẻ đẹp cực nữ tính hiếm thấy tại sự kiện.

Châu Á Phim Trung Quốc 2 giờ trước

Những nữ diễn viên từng đóng vai nàng hầu trong những phim bên cạnh Lâm Tâm Như, giờ đều đã là những ngôi sao nổi tiếng, người còn nổi tiếng hơn cả cô bây giờ.

X Ðóng