Phạm Anh Khoa: "Hai vợ chồng đều sợ cuộc hôn nhân kết thúc!"

Sau bài báo vô cùng chân thành và thẳng thắn của vợ, Phạm Anh Khoa đã tham gia Chat cùng Sao, để nói lên cảm nghĩ của mình về mọi chuyện.

Nam rocker đã trải lòng mình về âm nhạc, cuộc sống và đặc biệt là chuyện gia đình - về đám cưới vội khi còn trẻ, về vợ con, và những đam mê riêng. Phạm Anh Khoa tiết lộ, anh vẫn chưa quen với việc hình ảnh gia đình mình đang được phổ biến rộng hơn với công chúng. Anh chỉ muốn mọi người biết tới anh qua các sản phẩm âm nhạc.

Khi được chọn một từ ngữ để diễn tả mối quan hệ hôn nhân hiện tại của mình, Phạm Anh Khoa đã chọn từ "day dứt". Mọi thứ đa phần đều bắt nguồn từ việc kết hôn khi còn quá trẻ. Cả hai đều biết cuộc hôn nhân sẽ dừng lại khi một trong hai không muốn tiếp tục nữa. Anh và vợ đều cảm thấy không mấy thoải mái mỗi khi nghĩ đến điều này.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Phạm Anh Khoa giải thích rõ hơn về câu chuyện "hay đóng cửa nhốt mình trong phòng và không cho vợ con vào". Anh giải thích, đó là không gian làm việc riêng của anh. Khi xong việc, vợ con có thể thoải mái ra vô, không có vấn đề gì khó khăn ở đây cả. 

Suốt buổi phỏng vấn, chúng ta có thể thấy Phạm Anh Khoa là người đam mê với công việc, nhưng vẫn đặt gia đình ở một vị trí đặc biệt. Mặc dù anh không hài lòng lắm với bài phỏng vấn vừa rồi của vợ, nhưng anh vẫn cho rằng "chuyện gì đã qua thì hãy cho qua" và mong mọi người chú ý hơn đến các sản phẩm âm nhạc cũng như chuyên môn của mình. 

Cùng lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn của nam ca sĩ về chuyện này nhé!

[TUYỆT ĐỈNH TRANH TÀI] Phạm Anh Khoa “lẳng lơ” với hit “Xin hãy thứ tha”, Kimmese bị loại sớm

Dàn sao “Tuyệt đỉnh tranh tài” chia vui cùng Phạm Anh Khoa

Uyên Linh tình tứ cùng Phạm Anh Khoa trên sân khấu Thủ đô

Chat cùng Sao

Phạm Anh Khoa

Quốc tế phim ảnh 28 phút trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Xã hội vụ án 1 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 1 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 1 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 2 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Phim Việt Khả Như 2 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng