Phái mạnh háo hức với “Hội kín Dark & Gold” dành cho quý ông

Cuối tuần này, một party hoành tráng dành riêng cho phái mạnh diễn ra trên “đỉnh” của Sài Gòn sẽ khiến các chàng trai không thể bỏ lỡ!

Đặt ra câu hỏi: Đâu là chất riêng của bạn? Là Dark - Tự do, phóng khoáng, hay là Gold – Tinh tế, lịch lãm, AXE Party – Hội Kín Dark & Gold sẽ đồng hành cùng bạn để định hình phong cách. Ngoài ra, các quý ông đến đây sẽ được trải nghiệm các thử thách đậm chất AXE để biết sức hấp dẫn của mình đến từ đâu?

Bạn thuộc team nào? Tự do, phóng khoáng hay tinh tế, lịch lãm? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBạn thuộc team nào? Tự do, phóng khoáng hay tinh tế, lịch lãm?

Party sẽ càng sôi động hơn khi hai DJ Hoàng TouliverHoàng Anh mang những ca khúc EDM cực chất đến và cùng “song đấu” lần đầu tiên trên “đỉnh” của Sài Gòn.


DJ Touliver thuộc team Dark bụi bặm và DJ Hoàng Anh đến từ team Gold lịch lãm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
DJ Touliver thuộc team Dark bụi bặm và DJ Hoàng Anh đến từ team Gold lịch lãm.

Một party dành cho phái mạnh chắc chắn sẽ không thể thiếu sự xuất hiện của một “bóng hồng” xinh đẹp và đầy quyến rũ. Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh cũng sẽ góp mặt trong cuộc vui và mang đến những bài hát sôi động, vũ điệu nóng bỏng.


Biểu tượng của vẻ đẹp quyến rũ – Hoàng Thuỳ Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu tượng của vẻ đẹp quyến rũ – Hoàng Thuỳ Linh.

Này chàng trai! Đừng bỏ lỡ một cuộc vui hiếm có dành riêng cho bạn! Âm nhạc sôi động, không gian đẳng cấp, thức uống ngon miệng, những cuộc trò chuyện của đàn ông và tham gia những thử thách đậm chất AXE để có cơ hội nhận về những giải thưởng giá trị… Đó là tất cả những gì bạn cần cho một buổi tối thứ Bảy đầy màu sắc!

AXE

AXE Party

Thông tin hữu ích

Campaing Tracking View Banner
Campaing Tracking View Banner