Pha chụp ảnh cưới cheo leo trên vách đá khiến người xem hoảng hồn

|

Thời gian gần đây, thay vì lựa chọn chụp ảnh cưới trong phim trường thì nhiều cặp đôi lại lựa chọn chụp ảnh ở những nơi khá mạo hiểm như ngã ba, ngã tư, khu vực bờ hồ…để có thể lưu giữ lại được những bức ảnh độc, lạ.

Mới đây, trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có chia sẻ một clip ghi lại pha chụp ảnh cưới có phần khá mạo hiểm của một cặp đôi. Trong clip có thể thấy cô dâu mặc váy cưới một mình đứng ở vách đá và bên kia có người quay nhắc “đừng nhìn dưới em ơi” nhưng cô dâu tỏ vẻ khá thích thú “em muốn ngó”.

Cô dâu đứng trên vách đá cheo leo (Ảnh cắt từ clip).
Cô dâu đứng trên vách đá cheo leo (Ảnh cắt từ clip).

Phó nháy cũng phải khá khó khăn để tìm được một chỗ đứng chụp ảnh, cô dâu một mình một chỗ và tạo dáng theo sự chỉ đạo của một người đứng ngoài. Nhìn từ trên xuống người xem thấy bên dưới là vực thẳm.

Thoải mái tạo dáng.
Thoải mái tạo dáng.

Thậm chí còn đứng ngó xuống dưới.
Thậm chí còn đứng ngó xuống dưới.

Ngay sau khi đăng tải trên diễn đàn, đoạn clip này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng chụp ảnh cưới như vậy là quá mạo hiểm và loạt ảnh đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Nickname Anh Ngoc không đồng tình: “Mình chỉ thấy ngu ngốc. Sẩy chân cái là ngã. Cái mỏm đá này đường đi xuống đã dốc, leo được ra đây không cẩn thận trượt chân, cô dâu mặc váy lùm xùm xong cho trèo ra đấy chụp ảnh”.

Bình Sơn tranh cãi: “Không nên đùa với tính mạng! Dù là việc nhỏ nhất”.

Quang Huy thì chia sẻ: “Ảnh cưới thôi mà, quan trọng nhất vẫn là tình cảm, mạo hiểm chụp được mấy bức ảnh bỏ tủ mà làm gì?”.

Đồng quan điểm với Quang Huy, facebooker Vinh Quang chia sẻ: “Chỉ vì 1 tấm ảnh mà có thể nguy hiểm đến tính mạng, có đáng không?”. Một người khác thì tỏ vẻ lo lắng “xem video thôi mà đã thấy rùng mình rồi”.

Những bình luận bày tỏ sự giật mình của cư dân mạng.
Những bình luận bày tỏ sự giật mình của cư dân mạng.

Trái ngược với số đông thì một cư dân mạng bày tỏ: “Thích thì cứ nhích thôi, sao phải xoắn. Người dám nghĩ khác và làm khác với những cái truyền thống hoặc có sẵn thì một là bị gọi là điên, 2 là được coi là sáng tạo, mạo hiểm chút để có được những bức ảnh đẹp để đời trong ngày cưới, cá nhân mình không phản đối, miễn sao đừng nguy hiểm quá”.

Theo nhiều người chia sẻ thì đoạn clip này được quay tại đỉnh Mã Pí Lèng (Hà Giang).

Trước nhiều ý kiến cho rằng việc chụp ảnh cưới như vậy quá mạo hiểm và không cần thiết, PV Báo Người Đưa Tin đã liên hệ với nhiếp ảnh gia Nguyễn Đình An - một người chuyên chụp ảnh cưới cho các cặp đôi.

Khi theo dõi hình ảnh trong clip, Nguyễn Đình An cho biết: “Chụp trên mỏm đá này cho ra những bức ảnh rất đẹp, độ phiêu rất cao. Nhưng chụp như thế này chỉ dành cho những cặp đôi táo bạo không sợ độ cao. Khi chụp ekip phải đảm bảo được đầy đủ tính chất an toàn cao như dây an toàn”.

Là người có kinh nghiệm trong khâu chụp ảnh cưới, Nguyễn Đình An bày tỏ: “Theo mình nghĩ ảnh cưới càng đơn giản càng tốt, không nhất thiết phải mạo hiểm chỉ để có một bức ảnh độc đáo. Nhưng nếu những cảnh nguy hiểm ấy là một trải nghiệm hay là một kỷ niệm đẹp thì các cặp đôi cũng nên mạnh dạn thử sức mình”.

Hiện danh tính về cô dâu chú rể có pha chụp ảnh cưới mạo hiểm trên vẫn đang được cư dân mạng truy lùng.

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube