Park Shin Hye xin tạm nghỉ học

| 16:01 - 29/04/2013

Nổi tiếng là người chăm chỉ, luôn đảm bảo được công việc diễn xuất và việc học ở trường rất tốt, nên việc xin nghỉ tại trường ĐH của Park Shin Hye đã khiến người hâm mộ bất ngờ.

Park Shin Hye

Trong khi hầu hết các ngôi sao nổi tiếng thường nghỉ học liên miên do lịch trình dày đặc thì Park Shin Hye vẫn có thể xoay sở được. Hiếm khi Park Shin Hye ngủ được 3-4 tiếng nhưng cô vẫn có gắng thu xếp được việc học hành của mình. Cô luôn nhiệt tình đến các lớp học. Nhờ vậy mà cô luôn đạt điểm trung bình hơn 3.0. Tuy nhiên, đến lúc này thì cô đành phải xin bảo lưu một học kỳ.

Một đại diện từ công ty quản lý S.A.L.T của Park Shin Hye nói: “Park Shin Hye phải xin nghỉ trong học kỳ này. Cô ấy đã tham gia các lớp học của mình nhưng cô không thể chịu nổi trong thời gian này. Cô ấy cũng rất tiếc.”

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc Park Shin Hye phải quyết định nghỉ học, đầu tiên là tour fan meeting ở Hàn Quốc và cả ở nước ngoài.

Park Shin Hye

Vào tháng 3, Park Shin Hye đã có 2 buổi fan meeting tại Nhật và Philippines. Trong khi tháng 4 này thì cô lại bận rộn với bộ phim Rock, Paper, scissors of love. Đến tháng 5 cô lại đến Trung Quốc để xuất hiện trong một buổi fan meeting khác nữa.

Một lý do nữa là Park Shin Hye không muốn chỉ đến lớp trong theo đúng số buổi tối thiểu của một lớp. Cô muốn học hành một cách tập trung khi mình có thời gian hơn là học hành hời hợt như vậy vì Park Shin Hye vốn rất coi trọng việc học.

Park Shin Hye

Park Shin Hye là sinh viên của đại học Chung Ang từ năm 2008. Hiện tại cô đang là sinh viên năm thứ 4. Mặc dù trước đây cũng đã có một lần Park Shin Hye xin bảo lưu ở trường dù vẫn cố gắng tham dự các lớp học và đảm bảo làm đầy đủ các bài vở ở trường. Cô cũng rất hòa nhập ở trường và có cuốc sống học đường như nhiều sinh viên khác.

Trong một cuộn phỏng vấn với trang Enews vào tháng 2, Park Shin Hye chia sẻ một cách hài hước: “Bởi vì tôi làm việc chăm chỉ để không bỏ lỡ bất kỳ lớp nào nên công ty quản lý của tôi ghét lắm".

Cô cũng nói thêm: “Tôi nghĩ tôi sẽ sớm tốt nghiệp cùng với các đàn em của tôi. Tôi cần phải viết luận văn và tôi còn có tour châu Á sắp tới. Nhưng tôi rất gắn bó với việc học hành của mình. Tôi muốn tốt nghiệp một cách xứng đáng".

Hiện tại, Park Shin Hye đang dành thời gian luyện tập piano cho fan meeting sắp tới của mình tại Trung Quốc.