Park Shin Hye và những cảm xúc khi The Heirs kết thúc

Bộ phim The Heirs chính thức khép lại sau 20 tập vào tối hôm qua 12/12. Không chỉ khán giả cảm thấy nuối tiếc mà chính những "người trong cuộc" như Park Shin Hye cũng đã chia sẻ những suy nghĩ của mình khi bộ phim kết thúc.


	
	Park Shin Hye cùng dàn diễn viên trong The Heirs
Park Shin Hye cùng dàn diễn viên trong The Heirs

Ngày hôm qua, Park Shin Hye đã đăng tải một bức hình chụp cùng những bạn diễn và chia sẻ trên twitter của mình: "Trong bốn tháng qua tôi là Cha Eun Sang. Tôi đã khóc và cười rất nhiều. Bên cạnh đó, tôi đã tìm được rất nhiều người bạn đáng mến trong suốt quá trình làm phim. Xin cám ơn giám đốc, biên kịch và tất cả đội ngũ sản xuất, diễn viên đã nổ lực rất nhiều để hoàn thành bộ phim đến giây phút cuối cùng. Xin cảm ơn tất cả".


	
	Kết thúc mỹ mãn của The Heirs khiến khán giả không khỏi nuối tiếc
Kết thúc mỹ mãn của The Heirs khiến khán giả không khỏi nuối tiếc

Đoạn chia sẻ của Park Shin Hye cũng khiến cho các khán giả không ít nuối tiếc. Theo thống kê cho biết, rating tập cuối cùng của The Heirs tiếp tục tăng mạnh với kết cục mỹ mãn. Nhân vật Kim Tan đã bảo vệ tình yêu của mình với Eun Sang thay vì chọn quyền lực. Với mối quan hệ đầy lãng mạn này, khán giả vô cùng hài lòng với kết thúc nhưng cũng không khỏi nuôi tiếc khi bộ phim khép lại.

kết thúc

The Heirs

Park Shin Hye

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 9 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 9 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 9 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 10 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 10 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 10 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 11 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 11 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng