Park Shi Hoo từng đút tiền cho người tố cưỡng dâm

Số tiền mà ngôi sao Cheongdam-dong Alice đưa ra để mua sự trong sạch là 100 triệu won (khoảng 92.000 USD).


	
	Park Shi Hoo.
Park Shi Hoo.

10 ngày sau khi Park Shi Hoo bị một nữ diễn viên 22 tuổi - tạm gọi là A - tố cưỡng dâm, vụ việc vẫn chưa được sáng tỏ.

Trong một bản tin mới đây, TV Chosun khẳng định Park Shi Hoo từng muốn giải quyết rắc rối bằng tiền. Nam diễn viên 37 tuổi này đề nghị trả cho A 100 triệu won (khoảng 92.000 USD), đổi vào đó là vụ việc được xóa bỏ và sự im lặng của cô gái. Tuy nhiên, cuộc thương lượng đã thất bại vì A muốn một số tiền lớn hơn thế.

Cho đến thời điểm này, Park Shi Hoo đã 3 lần hoãn buổi thẩm vấn với cảnh sát. Nếu ngày 1/3 tới, nam diễn viên 37 tuổi không tới như lệnh triệu tập, cảnh sát sẽ tống đạt trát bắt giam.


	
	Xem ra ải này của Park Shi Hoo rât khó để vượt qua
Xem ra ải này của Park Shi Hoo rât khó để vượt qua

Kpop

Park Shi Hoo

Khám phá Khám phá thú vị 28 phút trước

Thông tin đại chúng cứ ra rả nhắc nhở rằng "tập thể dục đi nếu không muốn chết sớm". Nghe đã thấy sợ, nhưng tại sao chúng ta vẫn lười tập thể dục?

Các chương trình khởi nghiệp luôn là một sân chơi mới mẻ dành cho các bạn trẻ trải nghiệm và học hỏi để làm hành trang cho tương lai.

Xã hội Tai Nạn Lao Động 29 phút trước

Lúc này mọi người chạy ra kiểm tra thì phát hiện 3 công nhân nằm dưới đất với nhiều vết thương nên hô hoán và đưa 3 người này đi cấp cứu.

Xã hội Nổ súng kinh hoàng 33 phút trước

Người dân cùng người thân đưa cha con ông Chính đi cấp cứu tại bệnh viện. Do vết thương quá nặng anh Bình đã tử vong, ông Chính đang được cấp cứu tại BVCR.

Sao Việt Sao Việt 24h 55 phút trước

Lan Khuê và doanh nhân Tuấn John tổ chức đám hỏi đơn giản theo nghi lễ truyền thống với sự có mặt của hai bên gia đình.

Liverpool tiếp tục thăng hoa với trận thắng thứ 6 liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, qua đó vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng từ tay Chelsea.

Tuy nhiên bất chấp lời nói của lực lượng nhiều người vẫn cố tình dừng phương tiện đứng đậu để xem, quay clip chụp hình khiến cho giao thông ùn ứ hỗn loạn.

Bóng đá La Liga 2 giờ trước

Ronaldo cho biết sẽ tích cực luyện tập để trở lại giúp Valladolid. Tuy nhiên, "chàng béo" sẽ không thi đấu mà chỉ quay lại để giúp đỡ về mặt chuyên môn.

X Ðóng