Park Shi Hoo sẽ kiện những bài báo nói sai sự thật

Đại diện của Park Shi Hoo đưa ra hành động pháp lý chống lại những đơn vị công bố kết quả sai về kết quả của cuộc kiểm tra nói dối.

Park Shi Hoo

Cuộc điều tra vụ scandal cưỡng bức của Park Shi Hoo đang đi vào giai đoạn kết thúc. Hôm qua (22/3), mốt số cơ quan truyền thông đã đưa ra bài viết nói về kết quả cuộc kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối của Park Shi Hoo. Họ khẳng định phía cảnh sát đã công bố kết quả và cho thấy Park Shi Hoo đã nói dối trong tất cả các câu trả lời. Điều này thật sự gây ra cú sốc lớn với công chúng. Vì trong thời gian gần đây, vụ việc dường như đang có lợi cho Park Shi Hoo. Các bài báo còn viết rằng phía cũng yêu cầu lệnh bắt giữ khi họ gửi báo cáo để khởi tố.

Park Shi Hoo

Tuy nhiên, phía đại diện Sở cảnh sát điều tra đã đứng chính thức lên tiếng bác bỏ mọi tin tức liên quan đến Park Shi Hoo và máy nói dối là hoàn toàn sai sự thật. Bên cạnh đó, nhóm pháp lý của Park Shi Hoo cũng đã đưa ra một sự bác bỏ cứng rắn với các bài viết đó. Thậm chí, họ thông báo sẽ có hành động pháp lý chống lại 2 cơ quan truyền thông đầu tiên viết bài về những vụ việc này. 

Nhóm pháp lý đã gửi một lời thông báo chính thức bao gồm:

1.Sự việc gửi báo cáo xem xét của cơ quan pháp lý:

Những phát biểu: "Hai bài báo 'Chúng tôi đang gửi báo cáo về Park Shi Hoo cho cơ quan pháp lý xem xét'  'Chúng tôi có thể cũng sẽ yêu cầu lệnh bắt giữ' được viết bởi một bộ phận giới truyền thông là hoàn toàn chưa được xác nhận. Từ những gì nhóm pháp lý của chúng tôi xác nhận với cảnh sát, hoàn toàn không có quyết định nào về những chuyện này. Và thêm đó, vật chứng đã được trình lên cảnh sát vào ngày thứ 6 (22/3/2013), vậy nên cảnh sát sẽ không ra bất kỳ quyết định này cho đến sau khi xem xét những chứng cứ mới."

Park Shi Hoo

2. Về kết quả của buổi kiểm tra nói dối:

Lời phát biểu nói rằng: “Kết quả cuộc kiểm tra nói dối cho thấy Park Shi Hoo đã nói dối trong tất cả các câu trả lời” là hoàn toàn không đúng. Cảnh sát chưa bao giờ thảo luận về kết quả của bài kiểm tra nói dối. Đó là một kết quả mà thậm chí nhóm pháp lý phải mất một thời gian vất vả để lấy được  thông tin về chúng."

3. Lời yêu cầu có tính kiềm chế đăng tải các bài viết:

"Nhóm pháp lý chúng tôi sẽ phản ứng với những hành động công kích hợp pháp chống lại 2 cơ quan truyền thông viết bài đầu tiên và hai chủ đề đã đề cập ở trên. Vậy nên xin hãy ngưng việc đăng những thông tin như vậy cho đến khi cảnh sát công bố quyết định cuối cùng."

Park Shi Hoo

Ngoài ra, Giám đốc cơ quan Tố tụng Tội phạm Yoon Tae Bong cũng tiết lộ rằng những báo cáo về kết quả cuộc kiểm tra nói dối là giả. Ông còn khẳng định cảnh sát sẽ không bao giờ công bố kết quả. Ông nói : “Cảnh sát không thể xác nhận điều gì về kết quả của cuộc kiểm tra nói dối. Bình luận của các nhân viên cảnh sát xuất hiện trên các bài viết của giới truyền thông không phải được công bố bởi chúng tôi với tư cách lời phát biểu chính thức.”

Scandal

Park Shi Hoo

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 2 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 3 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 4 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 4 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 4 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Top 10 gương mặt sáng giá sẽ tranh ngôi vị vương miện với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 4 giờ trước

Hét giá cát-xê cao ngất ngưỡng nhưng những ngôi sao đình đám này của Vbiz vẫn được mời biểu diễn và đắt show.

Nhạc Việt Hiền Hồ 4 giờ trước

Một điểm chung là tất cả các ca khúc "điên" điều nói về tình yêu. Ôi tình yêu! nó làm con người phát "điên", giờ đến cả âm nhạc cũng vậy.

X Ðóng