Park Shi Hoo phát biểu trước báo giới và khởi kiện ngược

Park Shi Hoo vừa vượt qua buổi thẩm vấn cùng ngày anh thực hiện xong buổi kiểm tra trước máy phát hiện nói dối.

Park Shi Hoo

Nam diễn viên đã có thể rời Sở Cảnh sát Seobu vào lúc 2 giờ 49 phút sáng ngày 14/3.  Buổi thẩm vấn đã kéo dài đến 8 tiếng đồng hồ. Trước báo chí, Park Shi Hoo đã dừng lại và nói: “Các bạn đã làm việc vất vả trong thời tiết lạnh giá. Tôi đã hợp tác tốt nhất có thể với cuộc điều tra của cảnh sát vào sáng nay. Sự thật sẽ sớm được đưa ra ánh sáng. Tôi xin lỗi vì đã là nguyên nhân của nhiều sự lo lắng."

Sau cuộc thẩm vấn kéo dài 8 tiếng, anh trông có vẻ mệt mỏi. Nhưng những nụ cười nhẹ xuất hiện trên gương mặt dường như thể hiện sự tự tin của anh về việc minh sẽ được minh bạch khỏi tội danh. Cách đó ít ngày, Park Shi Hoo cũng đã có một buổi thẩm vấn kéo dài 10 tiếng sau những lần anh tư chối lệnh triệu tập. 

Park Shi Hoo

Một nhân vật của Sở Cảnh sát Seobu là Seo Jin Ok cho biết: “Ý kiến của cả hai khác nhau quá nhiều. Chúng tôi sẽ cố gắng cẩn trọng với những đánh giá bởi các ý của họ rất kiên định. Sẽ không mất nhiều thời gian để xong phần cuối. Chúng tôi sẽ cố gắng làm nhanh sau khi nhận được kết quả từ sở Pháp lý Quốc gia.”

Cuộc thẩm vấn sẽ tập trung vào việc làm sáng tỏ quan hệ giữa Park Shi Hoo và nguyên đơn là có sự dụng vũ lực ép buộc hay không.

Park Shi Hoo

Trước cuộc thẩm vấn, Park Shi Hoo đã nói trước khi vào sở cảnh sát: “Vài ngày trước đây thật khó khăn cho tôi. Tôi tin mình sẽ có được thiện cảm của nhiều người hơn. Tôi hy vọng buổi thẩm vấn này sẽ mang lại một kết thúc tốt đẹp cho vụ việc này. Tôi xin lỗi vì đã gây nhiều lo lắng.”

Ngoài Park Shi Hoo, hậu bối K cũng bị kiện trong vụ này. Anh đã theo Park Shi Hoo đi vào sở cảnh sát. Trong khi đó, nguyên đơn A đi vào bằng một cửa khác.

Cuộc kiểm tra với máy phát hiện nói dối cũng được diễn ra trước đó vài tiếng. Các kết quả được dự kiến tiết lộ vào ngày hôm nay 14/3 nếu việc đánh giá diễn ra suôn sẻ.

Park Shi Hoo

Mới đây lại còn có thông tin rằng Giám đốc điều hành của Iyagi Entertainment (công ty quản lý cũ) đã bị Park Shi Hoo khởi kiện vì anh nghi ngờ ông này cấu kết với A để hạ bệ và đổ hết mọi tội lỗi về phía mình. Không chỉ dừng lại đó, nhân vật B xuất hiện và tuyên bố Giám đốc điều hành của Iyagi đã gặp gỡ A và đề nghị được giúp đỡ A trong vụ kiện chống lại Park Shi Hoo.

Park Shi Hoo

Giám đốc điều hành và công ty Iyagi đều kiên quyết phủ nhận những lời cáo buộc của B và khẳng định nguyên nhân CEO công ty gặp gỡ A là để thuyết phục cô giải quyết các vấn đề nhằm giúp đỡ Park Shi Hoo.

Thời điểm này, Iyagi đã từng lên tiếng cảnh báo sẽ kiện ngược lại Park Shi Hoo để chứng minh mình vô tội. Tuy nhiên Iyagi đã chính thức hiện thực hóa lời đe dọa của mình thông qua thông cáo báo chí gần đây, "Ngày 11 này, chúng tôi đã khởi kiện Park Shi Hoo."

Park Shi Hoo
Scandal tình dục của Park Shi Hoo ngày càng vướng vào nhiều tình tiết rắc rối

Bộ phận pháp lý của công ty cũng nói thêm, "Chúng tôi cũng sẽ kiện cả B, bạn thân của A vì tội xúc phạm nhân phẩm danh dự và bịa chuyện về CEO của Iyagi."

Hai vụ kiện cáo liên quan đến Park Shi Hoo cùng diễn ra một lúc, khiến nam diễn viên này rơi vào "mớ bòng bong". Tuy nhiên, khi đứng trước báo giới sáng sớm hôm nay, Park Shi Hoo có vẻ rất tự tin vào chiến thắng của mình trong vụ cưỡng dâm và có lẽ là cả cáo buộc của Iyagi.

Né tránh câu hỏi về Selena Gomez, Justin Bieber tiếp tục bị chất vấn

thẩm vấn

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cứ tưởng bao năm nay Bích Phương "thánh ế quốc dân", ai ngờ cô nàng cũng đã từng "say nắng", chàng trai này cho biết đã phải lòng Bích Phương và xin cưới.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 2 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 2 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 12 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 12 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

X Ðóng