Park Min Yeong rạng rỡ ngày nhận bằng cử nhân

Nữ diễn viên xinh đẹp Park Min Yeong vô cùng đáng yêu và xinh đẹp khi xuất hiện tại lễ tốt nghiệp của trường Đại học Dongguk ở Seoul.

Thứ sáu vừa qua (15/2) nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hàn Quốc Park Min Yeong đã có một buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp đáng nhớ. Mặc bộ lễ phục tốt nghiệp, gương mặt ngôi sao City Hunter rạng ngời niềm vui sướng và hãnh diện. 

Trước khi bước lên bục nhận bằng, cô nàng cẩn thận chỉnh sửa lại trang phục của mình. Park Min Yeong hạnh phúc tới mức cứ nhìn tấm bằng và cười suốt kể từ khi cầm nó trong tay. 


	
	Vẻ mặt hồi hộp của ngôi sao City Hunter trước khi lên nhận bằng tốt nghiệp
Vẻ mặt hồi hộp của ngôi sao City Hunter trước khi lên nhận bằng tốt nghiệp


	
	Park Min Yeong cẩn thận chỉnh trang lại lễ phục
Park Min Yeong cẩn thận chỉnh trang lại lễ phục


	
	Nụ cười hạnh phúc của Park Min Yeong
Nụ cười hạnh phúc của Park Min Yeong

City Hunter

Park Min Yeong

Nhân vật Bác sĩ mỹ nam 25 phút trước

Bức ảnh chụp một chàng bác sĩ trẻ đang bế em bé sơ sinh trên tay với nụ cười tỏa nắng khiến cộng đồng mạng chia sẻ rần rần.

Sao Việt Sao Việt 24h 50 phút trước

Rất đông bạn bè, khán giả của "ông hoàng nhạc Việt" đã bày tỏ sự xót xa và liên tục dặn dò nam ca sĩ cần nghỉ ngơi đầy đủ.

Sao Đông Nhiếp Viễn 50 phút trước

Diên Hi Công Lược ra mắt và nhanh chóng tạo thành cơn sốt khi liên tục đạt lượt xem kỉ lục. Nhiếp Viễn thậm chí còn dính nghi án đạt được cát-xê khủng.

Trang điểm Yan Beauty 50 phút trước

Nổi bật với gu thời trang đẳng cấp, Jennie (BLACKPINK) còn khiến công chúng "say như điếu đổ" với bí kíp make-up độc chiếm mọi ánh nhìn từ MV đến sân khấu.

Sao Đông Dương Mịch 10 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 12 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

X Ðóng