Park Jin Young phản ứng về việc Chaeyoung tự ý cắt tóc ngắn

Chaeyoung đưa ra quyết định lớn mà bỏ qua một bước nghiêm trọng khi cô quyết định cắt tóc ngắn mà không báo cho chủ tịch Park Jin Young về ý định này của mình.

Đối với các thần tượng, họ đã ủy quyền cho công ty trong việc thay đổi ngoại hình của bản thân phù hợp với các concept sắp tới cùng với nhóm của mình. Công ty có toàn quyền về việc lựa chọn cho họ một kiểu tóc uốn, nhuộm và thậm chí là cắt đi mái tóc đang dài của thần tượng mình quản lý. Nếu như một thần tượng lựa chọn việc tác động gì khác đến mái tóc của mình mà không có sự cho phép của công ty có thể sẽ gây ra vấn đề khó khăn cho các stylist trong việc tìm ra một hình ảnh phù hợp với concept mà họ đã chọn từ ban đầu cho thành viên đó và đây chính là trường hợp mà Chaeyoung đã mắc phải. 


Trước đây Chaeyoung có mái tóc dài khá nữ tính.
Trước đây Chaeyoung có mái tóc dài khá nữ tính.


Mái tóc ngắn ở thời điểm ra mắt của cô nàng cũng gây ấn tượng với các fan của TWICE.
Mái tóc ngắn ở thời điểm ra mắt của cô nàng cũng gây ấn tượng với các fan của TWICE.

Trong lần tham gia chương trình Weekly Idol của đài MBC vào ngày 18/5 vừa qua cùng với các thành viên của TWICE, Chaeyoung đã có những tâm sự về quyết định cắt tóc ngắn của mình. Cô nghĩ rằng mái tóc dài làm cho cô trở nên "một màu" với một phong cách cố định, điều đó thôi thúc cô muốn thay đổi thành kiểu tóc ngắn như nữ diễn viên Kristen Stewart đã từng cắt. "Nếu em muốn làm gì thì em rất bốc đồng về nó" - nữ ca sĩ trẻ tuổi tâm sự.


Chaeyoung chia sẻ trên Weekly Idol về việc cắt tóc của mình dựa vào mái tóc ngắn của Kristen Stewart. 
Chaeyoung chia sẻ trên Weekly Idol về việc cắt tóc của mình dựa vào mái tóc ngắn của Kristen Stewart


Và đây chính là mái tóc ngắn của cô nàng sau khi tự ý cắt.
Và đây chính là mái tóc ngắn của cô nàng sau khi tự ý cắt.


Chaeyoung được công chúng khen cá tính với mái tóc ngắn này.
Chaeyoung được công chúng khen cá tính với mái tóc ngắn này.

Mái tóc ngắn của Chaeyoung đã thực sự gây bất ngờ cho JYP khi chẳng ai trong công ty biết đến việc cô nàng cắt tóc. Sửng sốt hơn bất cứ ai, Park Jin Young đã nói về quyết định của Chaeyoung: "Công ty cần phải biết về quyết định của mình trước khi em đi xa hơn nữa. Em nên hỏi ý kiến hoặc đề cập vấn đề này trước công ty trước khi có một sự thay đổi đáng kể như việc cắt đi mái tóc của mình".

Ảnh: Internet.

Thành viên TWICE, EXID, Apink xuất sắc dẫn đầu BXH thương hiệu nữ idol

Xếp hạng 1, MV bị nghi “đạo nhái” EXO của TWICE vẫn hứng đủ “gạch đá”

Mãi phồng mồm trợn má hát nhạc đáng yêu, K-net ngán TWICE đến tận cổ?

Twice

Chaeyoung

JYP

Park Jin Young

Trong đó điểm xét tuyển phải đạt từ 18,75 điểm trở lên, mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5,0 điểm (chưa nhân hệ số, đối với thang điểm 10) trở lên.

Một "ông lớn" trong ngành công nghiệp phim người lớn sắp có một lễ trao giải quy mô sánh ngang Oscar để vinh danh những tài năng của dòng phim đen.

Nhạc Việt Hoa Vinh 25 phút trước

Khán giả vô cùng thích thú khi nhìn thấy Hoa Vinh xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Còn đặc biệt hơn khi nghe anh thể hiện bản hit của chính mình.

Châu Á Diên Hi công lược 45 phút trước

Cộng đồng mạng đang chia sẻ hình ảnh diễn viên Khương Tử Tân với tạo hình như một phi tần cùng thông tin cô sẽ tham gia "Như Ý truyện".

Đội học sinh Việt Nam xếp thứ hạng 12/161 đội tuyển dự cuộc thi robot thế giới “First Global Challenge 2018”.

Khám phá kinh dị 45 phút trước

Bạn sẽ không thể nghĩ ra được là loại thức ăn ngọt ngào và vốn dĩ ngon mắt như bánh ngọt, lại có thể được sáng tạo một cách kinh hoàng thế này!

Cảnh sát xác định, nghi phạm là nam thanh niên, tuổi 20-35, cao 1,65-1,73 m. Khi gây án, người này đầu đội mũ lưỡi trai.

Nhạc Việt Mai Phương 1 giờ trước

Ngay sau khi những thông tin về bệnh tình của nữ diễn viên Mai Phương được công khai, đông đảo đồng nghiệp và khán giả vô cùng sửng sốt.

Khám phá Sát nhân 1 giờ trước

Những tên sát nhân hàng loạt này không chỉ giết người mà còn làm đủ điều ghê tởm để tra tấn nạn nhân xấu số.

Không phải mùi hoa sữa thơm nồng nàn nữa, hoa sữa năm nay là nỗi ám ảnh của nhiều người. Với những nhà cạnh sát cây hoa sữa thì năm nay khó mà có giấc ngủ ngon.

Xã hội Tai Nạn Lao Động 2 giờ trước

Do rơi từ độ cao lớn, số vật liệu và sắt thép này đã xuyên thủng mái nhà điều hành, trưng bày, khiến cho toàn bộ khu vực này bị hỏng hóc nghiêm trọng.

Khám phá Nhật Bản 2 giờ trước

Ngày càng ít người Nhật trẻ lựa chọn việc yêu đương sớm và họ đang kết hôn ngày càng muộn hơn so với những năm trước đây

X Ðóng