Park Bom quấn khăn che gương mặt "biến dạng"

Park Bom đã loay hoay với chiếc khăn choàng để che đi gương mặt của mình.

Park Bom

Hôm nay, 20/11, Park Bom cùng 2NE1 đã xuất hiện tại sân bay Incheon. Không chỉ gây ấn tượng với phong cách thời trang của mình, Park Bom còn khiến nhiều người phải chú ý đến mình vì chiếc khăn choàng đã trùm kín mặt của cô nàng.

Park Bom

Park Bom

Trong chiếc váy ngắn màu đen, Park Bom khéo khoe đôi chân dài của mình nhưng gương mặt của cô lại được che kín kỹ lưỡng bằng chiếc kính mát to bản và chiếc khăn quàng cổ. 

Dường như Park Bom  không muốn những người có mặt để ý đến gương mặt gần như biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Trong khi đó, các thành viên còn lại của 2NE1 lại khá thoải mái, không hề "che chắn" kỹ lưỡng như Park Bom.

Park Bom được cho là một trong những ngôi sao Kpop "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ bởi mỗi khi xuất hiện, gương mặt của Park Bom lại có một sự thay đổi.

2NE1

phẫu thuật thẩm mỹ

Park Bom

Game Liên Quân Mobile 6 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 7 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 7 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Du lịch Hàng không 8 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng