Park Bo Young tâng bốc Lee Jong Suk lên mây

Mới đây, nữ diễn viên Park Bo Young đã chia sẻ những cảm xúc về người bạn diễn Lee Jong Suk cùng hợp tác trong bộ phim Boil Youth.

Park Bo YoungLee Jong Suk cùng hợp tác với nhau trong bộ phim điện ảnh Boil Youth được công chiếu vào ngày 23/1 vừa qua đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như là fan hâm mộ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Park Bo Young đã hết lời khen ngợi bạn diễn Lee Jong Suk: " Thật sự mà nói, anh ấy là một người vô cùng quyến rũ. Tôi nghĩ rằng bộ phim điện ảnh Boil Youth là một bộ phim quan trọng với anh ấy. Trong phim anh ấy hoàn toàn truyền tải được cảm xúc thật vào nhân vật và khiến cho tôi cũng cảm thấy rằng anh ấy y như nhân vật trong phim. Hơn nữa, tính cách của nhân vật Joong Gil cũng giống với anh ấy ngoài đời, cả hai đều rất dễ thương. Tôi thấy anh ấy là anh chàng dễ thương nhất mà tôi từng biết".


	
	Park Bo Young hết lời tâng bốc sự dễ thương của Lee Jong Suk
Park Bo Young hết lời tâng bốc sự dễ thương của Lee Jong Suk

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn khác, Lee Jong Suk từng chia sẻ giữa anh và Park Bo Young không thân lắm. Nhưng Park Bo Young đã chia sẻ về điều này: "Đúng là lúc mới hợp tác chúng tôi còn rất vụng về vì cả hai chưa từng làm việc với n nhau bao giờ. Nhưng sau đó, chúng tôi đã có thể gẫn gũi và thân thiết hơn. Đặc biệt là những chuyến đi cùng nhau để quảng bá cho bộ phim này".


	
	Những hình ảnh của Lee Jong Suk và Park Bo Young trong phim Boil Youth
Những hình ảnh của Lee Jong SukPark Bo Young trong phim Boil Youth

Boil Youth

khen ngợi

Lee Jong Suk

Park Bo Young

Bóng đá ASIAD 218 28 phút trước

Sau khi giành được chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước người Thái, các nữ cầu thủ của Việt Nam liên tục nhận được những niềm vui từ quê nhà.

Cộng đồng mạng Chợ 42 phút trước

Những món đồ chất lượng, người bán thân thiện và những mặt hàng nổi danh lâu đời, chắc chắn Sài Gòn là một trong những thành phố nổi tiếng với khách thập phương

Bí ẩn kỳ quan thế giới 43 phút trước

Bạn đã thật sự biết được bao nhiêu kỳ quan trên thế giới và những bí mật luôn ẩn chứa đằng sau bên trong nó trong suốt ngàn năm qua?

Khỏe đẹp Hại sức khỏe 43 phút trước

Thường xuyên thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi đêm có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 58 phút trước

Cả hai là đồng nghiệp, chị em thân thiết trong nhiều năm qua nên MC Ốc Thanh Vân không khỏi lo lắng cho bé Lavie.

Xã hội Chiêm Quốc Thái 58 phút trước

Nhiều ngày sau, bà đọc báo mới biết ông Thái bị tấn công. Và khi bị tạm giữ để điều tra, bà Ngọc mới hay việc truy sát ông Thái là do nhóm của Thanh thực hiện.

Quốc tế Phim Âu Mỹ 1 giờ trước

Bộ phim hình sự tội ác "Billionaire boys club" chính thức ghi tên mình vào danh sách những bộ phim có màn ra mắt tệ hại nhất trong lịch sử.

Sao Đông BTS 1 giờ trước

Không phải đơn giản mà có thể cùng nhau đi từ con số không đến thành công rực rỡ, BTS trân trọng nhau như những người thân trong gia đình.

Châu Á Như Ý truyện 1 giờ trước

Giữa nàng Hàm Hương đã quá quen mặt khán giả trong "Hoàn Châu Cách Cách" và nàng Hương phi sắp xuất hiện trong "Như Ý truyện", ai tuyệt sắc hơn ai?

Khám phá Son môi 1 giờ trước

Son môi cũng giống như những đôi giày. Chúng ta chưa bao giờ cảm thấy đủ. Khám phá bí mật về son môi là một điều rất thú vị

Phim Việt Phim Việt 1 giờ trước

21 năm sau tác phẩm thiếu nhi kinh điển “Đôi bạn”, chúng ta không ngờ, số phận hai diễn viên chính lại gặp nhiều éo le tới vậy, mỗi người một hoàn cảnh bi đát.

X Ðóng