[Paparazzi] Kristen Stewart "đàn đúm" cùng Robert Pattinson trong đêm sinh nhật

Cả hai đã có một đêm vui chơi đầy vui vẻ và lãng mạn cùng bạn bè trong đêm sinh nhật của Kristen Stewart.
 
Theo tường thuật từ các trang tin, Robert PattinsonKristen Stewart đã cùng nhau nhảy nhót, uống rượu và hôn nhau suốt đêm khi cùng đón sinh nhật tại Malo Taqueria. "Họ rất tuyệt khi ở bên nhau. Lúc nào cặp đôi này cũng dính chặt với nhau. Họ còn hôn nhau đầy tình cảm!"- một người chứng kiến kể lại. 
 
 
Sau khi ăn uống tại nhà hàng, cặp đôi đã cùng tiếp tục tiệc tùng cùng bạn bè, trong đó có nhóm Hanson tại bar No Vancancy. Bộ đôi Rob-Stewart đến điểm hẹn lúc 11 giờ đêm, và cùng vui vẻ tại khu vực VIP với rất đông bạn bè. 
 
Những hình ảnh Robert Pattinson-- Kristen Stewart trước cửa quán bar:
 

 

Paparazzi

Kristen Stewart

Robert Pattinson

Châu Á Hong Kong 26 phút trước

Thật đáng tiếc cho một kiếp người hồng nhan bạc phận. Mỹ nhân Hong Kong nhan sắc tột bậc cuối cùng phải chịu cái kết tan thương như thế này.

DJ Florian Picasso sinh ngày 21 tháng 2 năm 1990 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và được Marino Picasso nhận nuôi từ nhỏ.

Khỏe đẹp Hotdeal 46 phút trước

Tỉ lệ người mới mắc bệnh ung thư tại Việt Nam ngày càng tăng theo từng năm. Không có phương pháp chữa trị nào tốt hơn là phòng ngừa bằng việc khám tổng quát.

Những ý tưởng mà các bạn mang đến cuộc thi Red Bull - Chinh phục ước mơ vô cùng độc đáo và tuyệt vời.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Với chiếc thẻ đỏ oan ức mới đây của Ronaldo, chị gái của anh đã lên mạng xã hội chỉ trích trọng tài này với quyết định quá nặng tay của ông.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Chuẩn bị cho show thời trang Thu - Đông diễn ra vào đêm mai (21/9), dàn mỹ nhân Việt đã có mặt tại showroom của NTK Lâm Gia Khang để thử trang phục.

Xã hội Tai nạn giao thông 1 giờ trước

Kết quả điều tra ban đầu xác định tài xế xe bồn thao tác không đúng quy trình kỹ thuật khi tham gia giao thông dẫn đến hệ thống phanh bị vô hiệu hóa.

Tiếng chửi bới lấn át giữa tiếng nhạc và những lời chúc mừng tại đám cưới của cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương, khiến người xem đoạn clip không thể làm ngơ.

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Nửa tháng trôi qua kể từ sự việc Hoà Minzy đóng giả staff, đột nhập vào hậu trường của BTS gây chấn động cộng đồng ARMY quốc tế nhưng sự việc có vẻ vẫn còn đó.

Từ sáng sớm, các nghệ sĩ Việt đã nhanh chóng xuống tận đền thờ để cùng thực hiện các nghi thức trong ngày đặc biệt này.

X Ðóng