[Paparazzi] Đinh Hương thân mật bên Trung Quân, Bùi Anh Tuấn lặng lẽ nghịch điện thoại

Ngay sau chương trình Bài hát yêu thích, Á quân The Voice đi ăn khuya cùng Trung Quân SMĐH, còn Bùi Anh Tuấn lại lặng lẽ ngồi chơi điện thoại.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tối qua (3/3), ngay khi vừa kết thúc chương trình Bài hát yêu thích, PV của YAN News đã vô tình bắt gặp Đinh Hương đi ăn khuya cùng chàng ca sĩ gốc Hà thành Nguyễn Trần Trung Quân tại một quán nhỏ nằm ở phố Tống Duy Tân.

Khoác ngoài chiếc áo da với tóc cột cao, á quân The Voice - Giọng Hát Việt giản dị trò chuyện thân thiết bên cạnh Trung Quân. Cả 2 không ngừng trò chuyện và pose hình cực đáng yêu.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đinh Hương chăm chú nghe Trung Quân kể chuyện gia đình, công việc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đinh Hương chăm chú nghe Trung Quân kể chuyện gia đình, công việc


	
	Cả 2 rất trò chuyện rất thân thiết - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả 2 rất trò chuyện rất thân thiết


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	... và còn pose hình cực kute cùng nhau nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
... và còn pose hình cực kute cùng nhau nữa.

Ở một địa điểm khác gần trung tâm, Bùi Anh Tuấn cùng Dương Trường Giang và bạn bè đi ăn khuya, bàn công việc. Top 4 Vietnam Idol Hương Giang ngồi chung bàn nhưng "hoàng tử The Voice" lại lặng lẽ ngồi nghịch điện thoại và nhắn tin cho ai đó.

Trước đó, "người yêu tin đồn" của Hương Tràm đã chia sẻ khá nhiều với báo chí về lý do không được hát trong chương trình Bài hát yêu thích.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Bùi Anh Tuấn lặng lẽ ngồi nghịch điện thoại - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bùi Anh Tuấn lặng lẽ ngồi nghịch điện thoại


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Thấy vậy, Hương Giang bèn quay sang trò chuyện với Bùi Anh Tuấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thấy vậy, Hương Giang bèn quay sang trò chuyện với Bùi Anh Tuấn.

Trung Quân SMĐH

Hương Giang

Bùi Anh Tuấn

Đinh Hương

Những hình ảnh đầu tiên về Quốc phục cho Nhật Hà tại Miss International Queen 2019 vừa được tiết lộ đã khiến người hâm mộ tin người đẹp này sẽ làm nên chuyện.

Sao Việt Sao Việt 24h 52 phút trước

Khi nghe được trải lòng của anh về việc chưa muốn có thêm thành viên mới cho tổ ấm thì ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bóng đá Asian Cup 2019 52 phút trước

Mới đây, ĐT Việt Nam đã phải đón nhận những tin không vui khi lần lượt hai trụ cột đang có vấn đề về thể lực trước thềm trận đấu với Nhật Bản.

Xã hội Đời sống 52 phút trước

Sau những tháng ngày sống trong cái cũi nát, lạnh lẽo và cô độc, người đàn bà Điên ấy đã ra đi vĩnh viễn.

Sau hành động lố bịch giữa chốn đông người với bạn gái Ngân 98, Lương Bằng Quang nhận cái kết mất trang cá nhân sau một đêm.

Xã hội máy bay 1 giờ trước

Chỉ có những người thiếu hiểu biết hoặc vô ý thức mới có thể làm ra những chuyện như thế này mà thôi.

Để tránh rắc rối vào mình, An Chi đã đánh một cú vào ngay "vùng cấm địa" của Minh Huy khiến anh chàng bị hạ ngay lập tức.

Cộng đồng mạng con gái 1 giờ trước

Cuộc sống hiện đại ngày nay không nhiều bố mẹ trẻ có 5 con, gia đình đông con nhận được sự ngưỡng mộ về bản lĩnh, về những gì họ cố gắng có được để dành cho con

Quang Hải và Trọng Hoàng đang gặp một số vấn đề về chân trước thềm trận Tứ Kết với Nhật Bản diễn ra khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Phim Việt Mâm xôi vàng 1 giờ trước

Giải thưởng dành cho bộ phim, diễn viên tệ nhất năm của điện ảnh Trung Quốc gọi tên phim Những cô gái và gangster với sự tham gia của Trần Bảo Sơn, Elly Trần.

Trước trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết ASIAN Cup 2019, thầy Park đã có những dặn dò rất kỹ lưỡng tới các học trò nhằm tránh những sai phạm không đáng có.

Chỉ vì một phút thích “chơi trội” khi đi phượt, nhiều bạn trẻ đã phải trả giá vì hành động dại dột của mình.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 2 giờ trước

Lệnh siết chặt cát-xê của Tổng cục khiến cho rất nhiều sao Hoa ngữ bị ảnh hưởng, tuy nhiên không đóng phim nữa nhưng họ vẫn có cách kiếm tiền riêng của mình.

X Ðóng