[Paparazzi] Cặp đôi Người Nhện đắm đuối hôn nhau giữa phố

Tranh thủ ngày nghỉ, bộ đôi Người Nhện Emma Stone và Andrew Garfield đã cùng nhau đi dạo phố, mua sắm tại New York vào ngày 2.3.
 
Sau khi mua sắm tại J.Crew và dùng bữa tại nhà hàng Bubby, cặp đôi này bị bắt gặp đang hôn nhau đắm đuối giữa phố. Bộ đôi "phim giả tình thật" hiện đang tiếp tục cùng nhau quay cho phần 2 của The Amazing Spider Man 2. Tối hôm trước, cả hai đã có iều cảnh quay chung tại khu Chinatown.
 
 
Mới đây, Emma Stone cũng chia sẻ về vai Gwen của mình trong phần 2: "Tôi rất hạnh phúc khi phần 1 của phim nhận được phản hồi tốt. Trong phần này, khán giả sẽ được chứng kiến cặp đôi Gwen và Peter phá bỏ những rào cản ngăn cách họ".
 
Cùng xem những hình ảnh của cặp đôi này được paparazzi ghi lại:
 

 

Paparazzi

The Amazing Spider Man 2

Emma Stone

Andrew Garfield

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 3 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

X Ðóng