Ông Trump đáp trả gay gắt khi vợ mình bị giới thời trang "tẩy chay"

| 11:00 - 22/01/2017

Tổng thống đắc cử Donald Trump đã bày tỏ thái độ “không ưa gì” NTK nổi tiếng Tom Ford, khi anh chàng này tỏ rõ lập trường không ủng hộ tân Đệ nhất phu nhân.

Ông Donald Trump chính thức trở thành Tổng thống Mỹ sau lễ nhậm chức vừa diễn ra vào ngày 20/1. Có thể nói rằng, việc tỉ phú này thắng trong cuộc tranh cử Tổng thống thực sự khiến dư luận “dậy sóng”. Và làn sóng phản đối từ giới showbiz cũng đang tăng cao hơn bao giờ hết.

Tổng thống Mỹ và tân Đệ nhất phu nhân trong lễ nhậm chức ngày 20/1 vừa qua.
Tổng thống Mỹ và tân Đệ nhất phu nhân trong lễ nhậm chức ngày 20/1 vừa qua.

Đứng trước “sóng gió dư luận”, bà Trump cũng vì thế mà trở thành mục tiêu "tẩy chay" của giới thời trang. Có không ít NTK khẳng định rằng họ sẽ không hỗ trợ bà Trump trong khoản váy áo, tiên phong có thể kể đến cái tên Tom Ford.

NTK nổi tiếng Tom Ford lên tiếng không ủng hộ tan Đệ nhất phu nhân Mỹ
NTK nổi tiếng Tom Ford lên tiếng không ủng hộ tân Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Tom Ford đã thẳng thắn chia sẻ rằng, thiết kế của ông "quá xa xỉ" so với một Đệ nhất phu nhân như bà Trump. "Theo quan điểm của tôi thì một Đệ nhất phu nhân Mỹ nên mặc những thứ thời trang gần gũi với người dân Mỹ, và được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ. Các thiết kế của tôi được gia công tại Ý. Chúng rất, rất, rất đắt. Tôi không nghĩ rằng phái đẹp tại Mỹ có thể tìm thấy được mối tương thông với hình ảnh của Đệ nhất phu nhân nếu bà ấy mặc đồ của chúng tôi. Trong khi đó, Đệ nhất phu nhân phải là người đại diện cho hình ảnh của cả nước Mỹ."

Vào tháng 11 năm ngoái, Tom Ford từng thẳng thắn rằng: "Tôi đã được ngỏ lời phục sức cho bà Trump từ vài năm trước và đều từ chối hết. Hình ảnh của bà ấy không phù hợp với định hướng của chúng tôi". Phát ngôn của Tom Ford tựa như đại diện cho lực lượng thời trang hoàn toàn nói "không" với bà Trump.

NTK Tom Ford tỏ rõ lập trường không ủng hộ tân Đệ nhất phu nhân.
NTK Tom Ford tỏ rõ lập trường không ủng hộ tân Đệ nhất phu nhân.

Ngay say khi Tom Ford bày tỏ quan điểm “tẩy chay” tân Đệ nhất phu nhân, ông Donald Trump vừa có một lời đối đáp khá gay gắt. "Vợ tôi chẳng bao giờ hỏi Tom Ford, chả ưa gì Tom Ford cũng như chả thích đồ cậu ta thiết kế!"

Ông Trump còn cho biết thêm rằng ngay sau khi Tom Ford phát ngôn về vợ ông, Steve Wynn - ông trùm quyền lực ở Las Vegas đã có động thái "Gọi ngay cho tôi và bảo rằng, những điều Tom Ford nói hết sức là quá đáng, sau đó cho dẹp tiệm ngay cửa hàng của Tom Ford tại khách sạn Las Vegas."

Điều thú vị là Tom Ford chưa bao giờ có cửa hàng ở khách sạn Wynn Las Vegas, mặc dù ở đây có bày bán nhỏ lẻ một số sản phẩm làm đẹp từ thương hiệu này. Người ta đoán già đoán non rằng, đây chỉ là cách ông Trump thể hiện “uy quyền” của mình và đáp lễ lại giới thời trang khi nghe nhiều thông tin phong thanh về việc vợ mình bị các NTK cao cấp “tẩy chay”.

Nguồn: Tổng hợp.