Ông chủ tiệm trà, cafe nổi tiếng Sài Gòn gọi điện xin lỗi nữ nhân viên mang thai

| 20:48 - 11/08/2017

Tối 11/8, nữ nhân viên đang mang thai hai tháng bị nam khách hàng đánh ở một trung tâm thương mại cho biết rằng, ông Vũ Khánh (còn gọi là K.C) đã liên hệ chị để xin lỗi và mong tha thứ.

Theo chị Ngô Thị Ly Nhi (28 tuổi, ngụ quận Tân Phú) cho biết, ông Vũ Khánh đã gọi điện cho chị khoảng 18g tối nay, để nói lời xin lỗi và xin thứ lỗi vì trong lúc nóng nẩy có hành động tát chị.

Quán cafe nơi xảy ra sự việc.
Quán cafe nơi xảy ra sự việc.
Quán cafe nơi xảy ra sự việc.

“Anh Khánh liên hệ tôi và xin lỗi, vì lúc đó mình nóng nảy, không kiềm chế được bản thân nên đã lỡ tay tát tôi. Thấy anh ấy cũng chân thành xin lỗi, nên tôi đã đồng ý bỏ qua và không yêu cầu gì khác” – chị Nhi chia sẻ.  

Theo đó, vụ việc xảy ra lúc khoảng gần 20h ngày 8/8, khi đó nam khách hàng là ông Khánh, đã có hành động xúc phạm và tát chị Nhi với lý do được cho là không phục vụ tốt tư vấn cho khách hàng.

Sự việc nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, qua camera an ninh, nhiều người nhận ra ông Khánh, hay còn gọi là Khánh Casa, là ông chủ chuỗi tiệm trà, café nổi tiếng ở Sài Gòn. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ với sự việc này. Họ cho rằng dù lí do gì ông Khánh cũng không nên đánh nữ nhân viên, hơn hết, nhân viên nữ này hiện đang mang thai, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị.

Được biết sau khi xảy ra sự việc, chị Nhi bị khủng hoảng tinh thần và xin nghỉ vài hôm để ổn định xong mới trở lại công việc.

Ông chủ tiệm trà, cafe nổi tiếng Sài Gòn gọi điện xin lỗi nữ nhân viên mang thai

Trên trang cá nhân của mình, ông Khánh cũng đã viết lời xin lỗi gửi tới chị Nhi

Chị Nhi cho biết, khi nhận được cuộc gọi ông Khánh, chị cảm rất thấy bất ngờ: "Trước đó tôi nghĩ, ông Khánh sẽ không bao giờ xin lỗi tôi". Cũng theo chị Nhi, hiện tinh thần cũng như sức khỏe đã dần ổn định và mong mọi người cũng tha thứ cho ông Khánh.