"Ông bố trẻ" Dương Trần Nghĩa tiếc nuối rời khỏi cuộc chơi

Mặc dù nhận được sự đồng thuận và ủng hộ từ khán giả nhưng Dương Trần Nghĩa không thuyết phục được HLV Thu Minh lựa chọn mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tối 18/11, liveshow thứ 7 của Giọng Hát Việt đã chính thức diễn ra vào lúc 21 giờ 30 phút tại nhà thi đấu Tân Bình (TPHCM). Với chất giọng trầm ấm, mộc mạc và tình cảm Dương Trần Nghĩa đã khiến cả khán phòng bị cuốn hút theo giai điệu của ca khúc Tell me why. Tuy nhiên, với số phiếu bình chọn thấp hơn Hương Tràm, "ông bố trẻ" đã rơi vào nhóm có nguy cơ bị loại.


Chọn ca khúc As long as you love me của Justin Bieber để hát sing - off, Dương Trần Nghĩa đã đầy lôi cuốn của đươc hầu hết khán giả, tuy nhiên vẫn không đủ để thuyết phục được HLV Thu Minh.

Bước vào phần thi sing - off cùng với Xuân Sơn, Dương Trần Nghĩa vẫn chọn một ca khúc tiếng Anh như là một sở trường và là thế mạnh của mình để cố gắng thuyết phục được HLV Thu Minh. Phần trình diễn bài hát As long as you love me theo phong cách acoustic trên nền nhạc guitar và bộ gõ, Dương Trần Nghĩa đã khiến khán giả vỗ tay không ngớt và cũng nhận được nhiều lời khen từ HLV Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiện, khi HLV Thu Minh gật đầu lựa chọn Xuân Sơn thì tất cả mọi người đều ngỡ ngàng. 

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong liveshow 7 của các thí sinh đến từ hai đội của HLV Thu Minh và Trần Lập: 

21 giờ 30 phút: Mở đầu chương trình là phần giới thiệu "Bộ tứ quyền lực" của The Voice, 4 vị HLV nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng, Trần Lập, Hồ Ngọc Hà và Thu Minh.


	
	Hồ Ngọc Hà quyến rũ trong bộ đầm nhung đỏ khoe bờ vai thon. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà quyến rũ trong bộ đầm nhung đỏ khoe bờ vai thon.


	
	Trần Lập vẫn xuất hiện với phong cách đậm chất rock và "bụi" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Lập vẫn xuất hiện với phong cách đậm chất rock và "bụi"


	
	Đàm Vĩnh Hưng "điệu đà" với khăn choàng và mũ phớt như theo hình tượng nhân vật trong bộ phim Bên Thượng Hải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng "điệu đà" với khăn choàng và mũ phớt như theo hình tượng nhân vật trong bộ phim Bên Thượng Hải.


	
	Thu Minh nhẹ nhàng nữ tính nhưng không kém phần kín đáo trong chiếc váy liền dáng bút chì màu hồng nhạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh nhẹ nhàng nữ tính nhưng không kém phần kín đáo trong chiếc váy liền dáng bút chì màu hồng nhạt.

21 giờ 35 phút: "Chàng trai tóc dài" đến từ đội Trần LậpNguyễn Văn Thắng mở đầu chương trình với  ca khúc Nhắm Mắt.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

21 giờ 50 phút: "Tân binh" đến từ đội Thu MinhNguyễn Xuân Sơn với ca khúc Because we believe đầy thuyết phục.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

21 giờ 55 phút: Thùy Linh cô gái còn lại duy nhất của đội Trần Lập "xuất trận" với ca khúc Killing me softly with his song


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

22 giờ 10 phút: Trúc Nhân đội Thu Minh nồng nàn da diết nhưng cháy bỏng với Một Mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

22 giờ 15 phút: "Chú sư tử" Kim Loan của đội Trần Lập khoe chất giọng mạnh mẽ khỏe khoắn "thổi tung sân khấu" với Bay lên.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

22 giờ 20 phút: "Con át chủ bài" của HLV Thu Minh "xuất quân" đầy thuyết phục với bản ballad ngọt ngào Như chưa bắt đầu.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

22 giờ 30 phút: Nguyễn Kiên Giang đưa khán giả đên với phong cách bán cổ điển pha rock trong ca khúc Too much love will kill you.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

22 giờ 40 phút: "Ông bố trẻ" Dương Trần Nghĩa, niềm tự hào của HLV Thu Minh với ca khúc Tell me why đã chinh phục được trái tim của HLV Đàm Vĩnh Hưng, phần trình diễn đã khiến "Ông hoàng nhạc Việt" phải thốt lên: "Đây mới chính là Dương Trần Nghĩa". 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

23 giờ 10 phút: Công bố kêt quả lượt bình chọn của khán giả và loại trực tiếp một thí sinh từ mỗi đội. Đội Trần Lập là đội đầu tiên đón nhận kết quả. Với số phiếu cao nhất 52, 75% - Nguyễn Kiên Giang an toàn sâu vào vòng trong. Phần trình diễn của Kim Loan đã vừa đủ thuyết phục được HLV Trần Lập để là người an toàn tiếp theo được công bố. Hai thí sinh được Trần Lập cho cơ hội hát sing - off là Thùy Linh và Văn Thắng.


	
	7 Thí sinh hồi hộp chờ đợi kết quả bình chọn từ khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
7 Thí sinh hồi hộp chờ đợi kết quả bình chọn từ khán giả.


	
	"Giọng ca bán cổ điển" Nguyễn Kiên Giang nhận được số phiếu bình chọn cao nhất 52,75% và đi tiếp vào vòng trong. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Giọng ca bán cổ điển" Nguyễn Kiên Giang nhận được số phiếu bình chọn cao nhất 52,75% và đi tiếp vào vòng trong.


	
	Bà nội trợ Kim Loan nhường sân chơi lại cho Nguyễn Văn Thắng và Thùy Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà nội trợ Kim Loan nhường sân chơi lại cho Nguyễn Văn Thắng và Thùy Linh.

Trong khi đó, "con át chủ bài" của HLV Thu Minh là Hương Tràm đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất, cô gái 17 tuổi đã an toàn bước vào vòng chung kết. Tiếp theo, Trúc Nhân cũng đã được Thu Minh chọn lựa vào vị trí an toàn. Hai thí sinh được HLV Thu Minh lựa chọn vào phần hát sing - off là Dương Trần Nghĩa và Xuân Sơn. 


	
	Hương Tràm nhận được số phiếu bầu của khán giả một cách đầy thuyết phục. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm nhận được số phiếu bầu của khán giả một cách đầy thuyết phục.

23 giờ 30 phút: Kết thúc phần hát sing - off, thí sinh phải dừng cuộc chơi ở đội của HLV Trần Lập là Nguyễn Văn Thắng và đội Thu Minh là Dương Trần Nghĩa. Như vậy, đội của HLV Thu Minh chỉ còn lại 2 "tân binh" là Hương Tràm và Xuân Sơn, đội của HLV Trần Lập sẽ là "giọng ca bán cổ điển" Nguyễn Kiên Giang và Thùy Linh.

Đêm qua cũng là một đêm đáng nhớ với cả 4 gương mặt Dương Trần Nghĩa và Trọng Nhân, "chàng trai tóc dài" Nguyễn Văn Thắng và "bà nội trợ" Kim Loan. Mặc dù là những thí sinh bị loại nhưng không ai có thể phủ nhận được nội lực, tài năng âm nhạc, niềm đam mê và khát khao được đứng trên sân khấu của họ. 

Ngoài ra, liveshow 7 còn chào đón 2 vị khách mời đặc biệt là Hồ Trung Dũng và Đoan Trang. Cả hai ca sĩ đã mang đến cho sân khấu những tiết mục vui tươi bằng hai ca khúc quen thuộc Feeling Good Dòng sông xanh.


	
	Ca sĩ khách mời Hồ Trung Dũng lịch lãm trên sân khấu để thể hiện ca khúc tiếng Anh sở trường, Feeling Good. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ khách mời Hồ Trung Dũng lịch lãm trên sân khấu để thể hiện ca khúc tiếng Anh sở trường, Feeling Good.


	
	Ca sĩ Đoan Trang xuất hiện trên sân khấu với bộ đầm dạ tiệc màu đen và mang khán giả đến với một không gian nhạc xưa những vui tươi và hồn nhiên trong ca khúc Dòng sông xanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Đoan Trang xuất hiện trên sân khấu với bộ đầm dạ tiệc màu đen và mang khán giả đến với một không gian nhạc xưa những vui tươi và hồn nhiên trong ca khúc Dòng sông xanh.

The Voice

Hương Tràm

Dương Trần Nghĩa

Thu Minh

Đàm Vĩnh Hưng

Hồ Ngọc Hà

Thu Minh

Trần lập

Sao Tây Victoria Beckham 53 phút trước

Vào tháng 6, nhiều tin đồn cho biết David Beckham và Victoria đang chuẩn bị ly hôn. Cặp đôi quyền lực đã nhanh chóng bác bỏ thông tin này.

Xã hội Tông liên hoàn 5 giờ trước

Chiếc xe cuốn 7 chiếc xe máy bị chiếc xe cuốn vào gầm kéo lê hàng chục mét trên đường. Sau đó, chiếc xe ô tô tiếp tục tông vào 1 chiếc taxi cùng chiều.

TV Show The Face 2018 9 giờ trước

Minh Hằng chiến thắng trong sự bán tín bán nghi của Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến về sự “ưu ái” của nhãn hàng.

Tips Mẹo Mua Sắm 9 giờ trước

Những ngày mưa gió bất chợt, thất thường như thế này thì nhất định phải thủ sẵn một vài vật dụng để phòng thân nhé.

Sao Việt MV 10 giờ trước

MV Mình Là Gì Của Nhau của Lou Hoàng bất ngờ bị xóa khỏi YouTube khiến cộng đồng mạng xôn xao. Chưa rõ nguyên nhân tại sao nhưng fan vẫn rất lo lắng cho anh.

Mẹo chất Mẹo Mua Sắm 10 giờ trước

Những chiếc kính thực tế ảo giá mềm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí cực "đã".

Rời khỏi những ngôi nhà hoang tàn bị ma quỷ quấy phá, lần này cặp vợ chồng Ed và Lorraine Warren sẽ phải đối mặt với một mối hiểm họa mới trong phòng xử án.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Không ít người hâm mộ tỏ ra vô cùng bất ngờ trước gương mặt đơ cứng và không có cảm xúc của Phương Oanh sau khi nhờ đến "dao kéo".

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Hình ảnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy không quản mệt nhọc đi khảo sát cùng bà con Bản Nịu đã khiến khán giả vô cùng xúc động.

Mẹo chất Mẹo Mua Sắm 12 giờ trước

Giá sách không chỉ có công dụng giúp bạn cất giữ, bảo quản sách vở, nó còn được ứng dụng như một món đồ trang trí nội thất góp phần làm nổi bật không gian sống.

Thông qua phần trình diễn bikini, BGK sẽ lựa chọn ra các thí sinh sáng giá chung cuộc cho đêm Chung kết 25/10 sắp tới.

Phim Việt Quý cô thừa kế 12 giờ trước

Trước những lời phê bình trái chiều của cư dân mạng, Ngân Khánh đã có "màn đáp trả" trên trang cá nhân của mình.

Là một trong nhiều sao Việt tham dự Seoul Fashion Week, Thiên Nga lại khiến fan Việt "phổng" mũi khi đăng tải ảnh được ngồi hàng ghế đầu xem show cực "chất".

Châu Á The East Light 13 giờ trước

Tình tiết mới của vụ boygroup Kpop bị bạo hành vừa được tung ra, công chúng phẫn nộ với việc làm không có lương tâm của công ty quản lý.

X Ðóng