"Ông bố trẻ" Dương Trần Nghĩa tiếc nuối rời khỏi cuộc chơi

Mặc dù nhận được sự đồng thuận và ủng hộ từ khán giả nhưng Dương Trần Nghĩa không thuyết phục được HLV Thu Minh lựa chọn mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tối 18/11, liveshow thứ 7 của Giọng Hát Việt đã chính thức diễn ra vào lúc 21 giờ 30 phút tại nhà thi đấu Tân Bình (TPHCM). Với chất giọng trầm ấm, mộc mạc và tình cảm Dương Trần Nghĩa đã khiến cả khán phòng bị cuốn hút theo giai điệu của ca khúc Tell me why. Tuy nhiên, với số phiếu bình chọn thấp hơn Hương Tràm, "ông bố trẻ" đã rơi vào nhóm có nguy cơ bị loại.


Chọn ca khúc As long as you love me của Justin Bieber để hát sing - off, Dương Trần Nghĩa đã đầy lôi cuốn của đươc hầu hết khán giả, tuy nhiên vẫn không đủ để thuyết phục được HLV Thu Minh.

Bước vào phần thi sing - off cùng với Xuân Sơn, Dương Trần Nghĩa vẫn chọn một ca khúc tiếng Anh như là một sở trường và là thế mạnh của mình để cố gắng thuyết phục được HLV Thu Minh. Phần trình diễn bài hát As long as you love me theo phong cách acoustic trên nền nhạc guitar và bộ gõ, Dương Trần Nghĩa đã khiến khán giả vỗ tay không ngớt và cũng nhận được nhiều lời khen từ HLV Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiện, khi HLV Thu Minh gật đầu lựa chọn Xuân Sơn thì tất cả mọi người đều ngỡ ngàng. 

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong liveshow 7 của các thí sinh đến từ hai đội của HLV Thu Minh và Trần Lập: 

21 giờ 30 phút: Mở đầu chương trình là phần giới thiệu "Bộ tứ quyền lực" của The Voice, 4 vị HLV nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng, Trần Lập, Hồ Ngọc Hà và Thu Minh.


	
	Hồ Ngọc Hà quyến rũ trong bộ đầm nhung đỏ khoe bờ vai thon. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà quyến rũ trong bộ đầm nhung đỏ khoe bờ vai thon.


	
	Trần Lập vẫn xuất hiện với phong cách đậm chất rock và "bụi" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Lập vẫn xuất hiện với phong cách đậm chất rock và "bụi"


	
	Đàm Vĩnh Hưng "điệu đà" với khăn choàng và mũ phớt như theo hình tượng nhân vật trong bộ phim Bên Thượng Hải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng "điệu đà" với khăn choàng và mũ phớt như theo hình tượng nhân vật trong bộ phim Bên Thượng Hải.


	
	Thu Minh nhẹ nhàng nữ tính nhưng không kém phần kín đáo trong chiếc váy liền dáng bút chì màu hồng nhạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh nhẹ nhàng nữ tính nhưng không kém phần kín đáo trong chiếc váy liền dáng bút chì màu hồng nhạt.

21 giờ 35 phút: "Chàng trai tóc dài" đến từ đội Trần LậpNguyễn Văn Thắng mở đầu chương trình với  ca khúc Nhắm Mắt.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

21 giờ 50 phút: "Tân binh" đến từ đội Thu MinhNguyễn Xuân Sơn với ca khúc Because we believe đầy thuyết phục.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

21 giờ 55 phút: Thùy Linh cô gái còn lại duy nhất của đội Trần Lập "xuất trận" với ca khúc Killing me softly with his song


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

22 giờ 10 phút: Trúc Nhân đội Thu Minh nồng nàn da diết nhưng cháy bỏng với Một Mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

22 giờ 15 phút: "Chú sư tử" Kim Loan của đội Trần Lập khoe chất giọng mạnh mẽ khỏe khoắn "thổi tung sân khấu" với Bay lên.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

22 giờ 20 phút: "Con át chủ bài" của HLV Thu Minh "xuất quân" đầy thuyết phục với bản ballad ngọt ngào Như chưa bắt đầu.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

22 giờ 30 phút: Nguyễn Kiên Giang đưa khán giả đên với phong cách bán cổ điển pha rock trong ca khúc Too much love will kill you.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

22 giờ 40 phút: "Ông bố trẻ" Dương Trần Nghĩa, niềm tự hào của HLV Thu Minh với ca khúc Tell me why đã chinh phục được trái tim của HLV Đàm Vĩnh Hưng, phần trình diễn đã khiến "Ông hoàng nhạc Việt" phải thốt lên: "Đây mới chính là Dương Trần Nghĩa". 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

23 giờ 10 phút: Công bố kêt quả lượt bình chọn của khán giả và loại trực tiếp một thí sinh từ mỗi đội. Đội Trần Lập là đội đầu tiên đón nhận kết quả. Với số phiếu cao nhất 52, 75% - Nguyễn Kiên Giang an toàn sâu vào vòng trong. Phần trình diễn của Kim Loan đã vừa đủ thuyết phục được HLV Trần Lập để là người an toàn tiếp theo được công bố. Hai thí sinh được Trần Lập cho cơ hội hát sing - off là Thùy Linh và Văn Thắng.


	
	7 Thí sinh hồi hộp chờ đợi kết quả bình chọn từ khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
7 Thí sinh hồi hộp chờ đợi kết quả bình chọn từ khán giả.


	
	"Giọng ca bán cổ điển" Nguyễn Kiên Giang nhận được số phiếu bình chọn cao nhất 52,75% và đi tiếp vào vòng trong. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Giọng ca bán cổ điển" Nguyễn Kiên Giang nhận được số phiếu bình chọn cao nhất 52,75% và đi tiếp vào vòng trong.


	
	Bà nội trợ Kim Loan nhường sân chơi lại cho Nguyễn Văn Thắng và Thùy Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà nội trợ Kim Loan nhường sân chơi lại cho Nguyễn Văn Thắng và Thùy Linh.

Trong khi đó, "con át chủ bài" của HLV Thu Minh là Hương Tràm đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất, cô gái 17 tuổi đã an toàn bước vào vòng chung kết. Tiếp theo, Trúc Nhân cũng đã được Thu Minh chọn lựa vào vị trí an toàn. Hai thí sinh được HLV Thu Minh lựa chọn vào phần hát sing - off là Dương Trần Nghĩa và Xuân Sơn. 


	
	Hương Tràm nhận được số phiếu bầu của khán giả một cách đầy thuyết phục. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm nhận được số phiếu bầu của khán giả một cách đầy thuyết phục.

23 giờ 30 phút: Kết thúc phần hát sing - off, thí sinh phải dừng cuộc chơi ở đội của HLV Trần Lập là Nguyễn Văn Thắng và đội Thu Minh là Dương Trần Nghĩa. Như vậy, đội của HLV Thu Minh chỉ còn lại 2 "tân binh" là Hương Tràm và Xuân Sơn, đội của HLV Trần Lập sẽ là "giọng ca bán cổ điển" Nguyễn Kiên Giang và Thùy Linh.

Đêm qua cũng là một đêm đáng nhớ với cả 4 gương mặt Dương Trần Nghĩa và Trọng Nhân, "chàng trai tóc dài" Nguyễn Văn Thắng và "bà nội trợ" Kim Loan. Mặc dù là những thí sinh bị loại nhưng không ai có thể phủ nhận được nội lực, tài năng âm nhạc, niềm đam mê và khát khao được đứng trên sân khấu của họ. 

Ngoài ra, liveshow 7 còn chào đón 2 vị khách mời đặc biệt là Hồ Trung Dũng và Đoan Trang. Cả hai ca sĩ đã mang đến cho sân khấu những tiết mục vui tươi bằng hai ca khúc quen thuộc Feeling Good Dòng sông xanh.


	
	Ca sĩ khách mời Hồ Trung Dũng lịch lãm trên sân khấu để thể hiện ca khúc tiếng Anh sở trường, Feeling Good. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ khách mời Hồ Trung Dũng lịch lãm trên sân khấu để thể hiện ca khúc tiếng Anh sở trường, Feeling Good.


	
	Ca sĩ Đoan Trang xuất hiện trên sân khấu với bộ đầm dạ tiệc màu đen và mang khán giả đến với một không gian nhạc xưa những vui tươi và hồn nhiên trong ca khúc Dòng sông xanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Đoan Trang xuất hiện trên sân khấu với bộ đầm dạ tiệc màu đen và mang khán giả đến với một không gian nhạc xưa những vui tươi và hồn nhiên trong ca khúc Dòng sông xanh.

The Voice

Hương Tràm

Dương Trần Nghĩa

Thu Minh

Đàm Vĩnh Hưng

Hồ Ngọc Hà

Thu Minh

Trần lập

Khám phá Nobita 23 phút trước

Nếu như Doraemon càng thông minh, nhanh nhẹn bao nhiêu thì cậu bạn thân Nobita lại càng hậu đậu và ngốc nghếch bấy nhiêu. Tuy nhiên, sự thật có phải như vậy?

Nhạc Việt Vy Oanh 33 phút trước

Sau nhiều bức xúc khi đàn chị thản nhiên mượn danh "cover" để cướp hit của mình, mới đây Vy Oanh đã thẳng thắn nhắc cả tên Minh Tuyết trên trang cá nhân?

Dù hiện tại, Lâm Tây đang vướng tin đồn tình cảm với cô nàng HLV thể hình nóng bỏng Bùi Thị Yến Xuân, nhưng từ khóa Lâm Tây – Thương Võ vẫn có lượt tìm kiếm lớn

Bóng đá Asian Cup 2019 33 phút trước

Trước thử thách lớn mang tên đội tuyển Nhật Bản, HLV Park Hang-seo sẽ đưa ra những sự điều chỉnh gì để giúp ĐT Việt Nam một lần nữa tạo nên địa chấn?

Yêu tình yêu 53 phút trước

Chàng trai và người ấy của mình bên nhau đã được 10 năm, yêu nhau rồi xa nhau. Cuối cùng, họ cũng trở về bên nhau sau bao thăng trầm.

Châu Á BTS 1 giờ trước

Dù là những khoảnh khắc vô tình hay cố ý nhưng nhìn những hành động né tránh idol nữ của những mỹ nam Kpop khiến fan không thể nhịn cười.

Phim Việt Cô Gái Xấu Xí 1 giờ trước

Sau 10 năm phát sóng, những diễn viên của bộ phim đều xây dựng được một sự nghiệp ổn định với nhiều người hâm mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Phát ngôn của Hoa hậu Thùy Dung đã nhanh chóng gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Đặc biệt là với người hâm mộ của Hoa hậu Trần Tiểu Vy và H'Hen Niê.

Bài viết sinh con 2 giờ trước

Sinh con là một điều vô cùng cao quý của người phụ nữ, tuy nhiên một số người đã lạm dụng quá nhiều "hy sinh" mà quên rằng sinh con là một sự tự nguyện.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trịnh Bảo bất ngờ được dự đoán cho ngôi vị Nam vương của cuộc thi Mister International - Nam vương quốc tế 2019.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nam diễn viên cực quý trọng thời gian được ở gần bên cậu quý tử đầu lòng sau những ngày đi quay hình ngoài phim trường.

Cộng đồng mạng Thông tin hữu ích Tài trợ 2 giờ trước

Lung linh, rực rỡ nhất và đồng thời cũng là mùa bận rộn nhất trong năm, nhưng mùa Tết cuối năm phải chăng vẫn là khoảng thời gian để có những trải nghiệm

Nhân vật Quang Hải 2 giờ trước

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải bộ ảnh chế Công Phượng, Quang Hải, Trọng Hoàng bất ngờ có mặt tại Việt Nam đi bán hoa đào tết khiến NHM thích thú.

X Ðóng