Bài học đáng suy ngẫm về ông bố dạy con bằng cách cầm roi... tự đánh mình

Trong lúc cộng đồng mạng phẫn nộ trước vụ việc bố ruột và mẹ kế đánh đập dã man con trai suốt một thời gian dài, thì mới đây một đoạn video ghi lại cảnh một ông bố vì không dạy được con mà tự cầm roi đánh mình làm nhiều người suy nghĩ.

Đoạn video này ghi lại cảnh một ông bố người Trung Quốc giận dữ vì con trai ông đem điện thoại lên lớp để chơi game. Khi được hỏi, cậu bé chối quanh và khẳng định rằng một giáo viên đã bảo cậu ta mang điện thoại theo.


Video ông bố dạy con bằng cách tự đánh mình khiến nhiều người phải suy ngẫm

"Bố không dạy con à?" người bố hỏi.

Khi cậu bé sợ sệt bảo rằng cậu đã được dạy, ông bố hỏi lại "Con được dạy, tại sao con lại làm vậy?"

Bất lực trước cách hành xử của con, ông bố cởi áo, đưa cho cậu con trai chiếc roi và bắt cậu đánh vào lưng mình.


Thất vọng trước cách hành xử của con trai, ông bố cởi áo và bắt con trai cầm roi đánh mình
Thất vọng trước cách hành xử của con trai, ông bố cởi áo và bắt con trai cầm roi đánh mình

"Lần này, con làm sai là do lỗi của bố, bố đã không dạy dỗ con tốt, nên lỗi là của bố" ông vừa nói vừa yêu cầu cậu con trai trừng phạt lỗi lầm của mình. Cậu bé tỏ ra vô cùng sợ hãi trước lời yêu cầu của bố.


Cậu bé tỏ ra sợ hãi trước yêu cầu của bố
Cậu bé tỏ ra sợ hãi trước yêu cầu của bố

"Nếu bố bảo con đánh bố, thì đây là lỗi của bố, con hãy nghe những gì bố nói, hãy đánh bố đi", khi ông ra lệnh thêm một lần nữa, cậu con trai bật khóc.

Bài học đáng suy ngẫm về ông bố dạy con bằng cách cầm roi... tự đánh mình


Tức giận, ông bố tự cầm roi đánh mình
Tức giận, ông bố tự cầm roi đánh mình

Sau đó, ông bố giật lấy cây roi từ tay cậu con trai và tự đánh vào lưng mình, chỉ tới khi cậu bé nhận lỗi và thừa nhận không có chuyện giáo viên bảo cậu mang điện thoại, lúc này ông bố mới chịu dừng tay và nói "Lần này là bố chịu phạt nhưng lần sau người chịu đòn sẽ là con đấy".

Mặc dù phương pháp dạy dỗ con cái này khá "ngược đời" nhưng nhiều người phải thừa nhận rằng đứa trẻ chắc chắn sẽ không bao giờ giám tái phạm nữa. 

(Ảnh: Internet)

Ngả mũ với cách dạy con "ngược đời" của ông bố Trung Quốc

Mẹ cao tay dựng kịch dạy con trai bài học nhớ đời khi kết bạn qua MXH

Sửng sốt trước cảnh cha dìm con xuống nước để dạy dỗ

Dạy con

dạy dỗ con cái

clip lạ

bố dạy con

Sao Việt Sao Việt 24h 36 phút trước

Sau 2 ngày im lặng, Phạm Quỳnh Anh đã trở lại trên trang cá nhân, lạc quan vui vẻ sau khi tuyên bố đã đệ đơn ly hôn từ "ông bầu" Quang Huy.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Dù trận chiến tại The Face 2018 đang trong hồi gay cấn, mentor Minh Hằng vẫn khiến fan "loá mắt" bởi những thước ảnh bikini như thế này đây.

Chiều cùng ngày trời mưa to kèm sấm chớp nhưng vẫn thấy người đàn ông câu cá. Tới khi mưa tạnh thì phát hiện người này đã nằm bất động ở góc cây.

Người Việt Nam duy nhất vinh dự được mời phát biểu tại Hội nghị khoa học vi sinh hàng đầu thế giới ISME17 đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Xã hội sát hại dã man 12 giờ trước

Sau khi gây án, sợ hãi về hành vi của mình, Mỹ đi xe máy lao thẳng vào ô tô đi ngược chiều nhằm tự sát nhưng không chết mà chỉ bị thương.

Bóng đá Bóng đá Việt Nam 13 giờ trước

Tranh thủ chuyến sang Hàn Quốc điều trị dứt điểm chấn thương dây chằng, Vũ Văn Thanh đã "cứu rỗi" Tuấn Anh bằng vali chất đầy sữa, mì gói và nước mắm.

X Ðóng