One of a Kind của G-Dragon cực kì thành công tại Nhật Bản

G-Dragon đã tổ chức thành công đêm diễn tại Nhật Bản nằm trong tour lưu diễn thế giới đầu tiên của anh.

G-Dragon

Sau khi hoàn thành concert tại Seoul vào ngày 30 và 31/3, G-Dragon đã đến Fukuoka, Nhật Bản để bắt đầu tour diễn One of a Kind tại đây. Vào đêm trước khi concert diễn ra, anh đã tweet: 

G-Dragon

Với hình ảnh một chiếc xe hơi đuổi theo video clip để mở màn concert, G-Dragon đã đứng trên sân khấu trong một chiếc xe bằng kính. Anh đã khiến fan phải "điên lên" vì ca khúc mới MichiGo. Sau khi làm nổ tung sân khấu với những ca khúc Heartbreaker, One of a Kind, và Set it on Fire, G-Dragon đã quay trở lại với những ca khúc lãng mạn như Butterfly, Missing YouThat XX.

Tae Yang đã xuất hiện thật bất ngờ tại concert và trình bày các bài hit của mình như Break Down Where U At. Không chỉ vậy, anh đã cùng G-Dragon trình bay ca khúc hit Bad Boy của nhóm Big BangVới tour lưu diễn vòng quanh thế giới này, G-Dragon sẽ đi qua 13 thành phố của 8 quốc gia và tổ chức khoảng 26 buổi concert đến tháng 6.

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon

Big Bang

G-Dragon

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 11 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng