One Direction được dựng tượng sáp

Người hâm mộ tại Anh giờ đây có thể thoả thích ngắm One Direction trong thời gian nhóm không có ở đây.

One Direction

Tượng sáp của nhóm One Direction sẽ ra mắt tại bảo tàng sáp của Madam Tussaud tại Luân Đôn từ ngày 18/4 đến 11/7 khi nhóm đang thực hiện chuyến lưu diễn Take Me Home tại các nước châu Âu. Sau đó, tượng sáp sẽ được đưa đến bảo tàng của thành phố New York, Mỹ từ ngày 19/7 đến ngày 11/10. Cuối cùng, những bức tượng này sẽ được "du lịch" đến Sydney từ ngày 19/10 đến ngày 28/1.

Chắc chắn một điều là các fan cuồng sẽ ôm và hôn các tượng sáp vô tri vô giác này. Các thành viên trong nhóm đã chia sẻ những cảm xúc khi nghĩ đến việc này. Niall Horan thừa nhận, "Tôi cho rằng điều này hơi lạ bởi vì thật thú vị khi chiêm ngưỡng những bức tượng nhưng tôi không biết hôn chúng thì như thế nào". Louis Tomlinson thích thú chia sẻ với MTV, "Thật tuyệt vời khi những bức tượng của chúng tôi được nhiều người ôm hôn. Hy vọng rằng nó vệ sinh".

Bạn trai cũ của Taylor Swift, Harry Styles thì lại không quan tâm lắm về những vấn đề mà những người bạn cùng nhóm nghĩ tới, thay vào đó lại là những ý tưởng kỳ quặc khác. "Chúng có lẽ sẽ thô như sáp", anh trầm ngâm, "Có lẽ chúng ta nên cho chúng một ít son dưỡng môi".

One Direction

One Direction

One Direction

One Direction

One Direction

USUK

One Direction

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 6 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 6 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 7 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 7 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 7 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng