Nữ thực khách phá kỉ lục với 37 phút "chén gọn" pizza cỡ khủng

Một thực khách Hà Nội đã giành được phần thưởng là 5 triệu đồng khi ăn ăn hết chiếc bánh pizza có kích cỡ 50x70 cm trong vòng 37 phút gây chú ý cộng đồng mạng.

Thực khách giành giải thưởng 5 triệu đồng khi ăn hết bánh pizza khổng lồ.
Thực khách giành giải thưởng 5 triệu đồng khi ăn hết bánh pizza khổng lồ.

Được biết, một chuỗi nhà hàng pizza ở Hà Nội đã treo thưởng 5 triệu đồng cho khách hàng nào ăn hết chiếc bánh pizza kích cỡ 50x70 cm trong 1h30 phút. Tuy thời gian bắt đầu từ ngày 20/12/2016, nhưng đến ngày 5/1/2017, trong số 20 lượt khách tham gia thử sức mới có 3 người ăn hết chiếc bánh, nhưng một khách bị quá giờ quy định.

Cô gái hiện đang giữ kỉ lục về thời gian ăn hết chiếc pizza là Bùi Thị T., sống tại Hà Nội, một trong hai nữ khách hàng giành giải 5 triệu đồng, chỉ trong 37 phút, bỏ xa người về thứ hai với thành tích 1h20 phút. T. có chia sẻ, trước khi đến với thử thách, cô tự tin 100% mình sẽ giành được giải thưởng, và trong lúc ăn chiếc bánh chưa bao giờ nghĩ tới chuyện bỏ cuộc.

Chiếc bánh có kích thước 50x70 cm được nhà hàng treo thưởng 5 triệu cho khách hàng nào ăn hết trong 1h30 phút.
Chiếc bánh có kích thước 50x70 cm được nhà hàng treo thưởng 5 triệu cho khách hàng nào ăn hết trong 1h30 phút.

Mặc dù vậy, các chuyên gia y tế khuyến cáo thực khách tham gia các thử thách ăn đồ ăn khổng lồ không nên cố sức, có thể gây tổn thương dạ dày do ăn quá no. Nếu người tham gia thử thách chưa ở tuổi vị thành niên cần có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

Được biết, tới nay chưa có khách hàng nam giới nào hoàn thành được thử thách của nhà hàng. Đây thực sự là một kỉ lục đáng nể khi thuộc về một cô gái nhỏ bé.

Ảnh: Tổng hợp.

6 loại pizza kì quái bạn nhất định phải thử một lần trong đời

Lựa chọn mới cho tín đồ pizza

Cận cảnh quá trình làm ra phô mai pizza "thần thánh"

pizza

Khổng Lồ

thực khách

Kỉ lục

Sao Đông Dương Mịch 9 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 11 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Khám phá Sát nhân 12 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 12 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

X Ðóng