Nữ thạc sĩ xinh đẹp và thành đạt bị động kinh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm

|

Yu Ying, một thạc sĩ du học từ nước ngoài về đáng lẽ có một tương lai tươi sáng chờ đợi phía trước nhưng mọi thứ đều sụp đổ sau khi cô đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Yu Ying, một phụ nữ 29 tuổi đến từ tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Sau 5 năm học tập tại Vương quốc Anh, Yu trở về Trung Quốc với tấm bằng thạc sĩ và sẽ có một công việc ở Bắc Kinh.

Vào tháng 7/2015, Yu quyết định đến Thượng Hải để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô dự định sẽ gọt xương hàm và định hình lại gương mặt mình cho hài hòa, cân đối hơn. Tuy nhiên, cô gái trẻ không bao giờ nghĩ rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ lại tạo ra một bước ngoặt kém may mắn trong cuộc đời của mình đến thế.

Vào giữa tháng 7, Yu nói với bạn bè và gia đình rằng cô sẽ đến Thượng Hải cùng với một người bạn. Cô không nói cho bất kỳ ai biết về lý do thực sự của chuyến đi này. Bắt đầu từ ngày 19/7, bà Zhang Xiaomei, mẹ của Yu cùng bạn trai của cô gái đã không thể liên lạc được với Yu.

Cô Yu, 29 tuổi, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ là một du học sinh, có bằng thạc sỹ.Yu, 29 tuổi, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ là một du học sinh, có bằng thạc sỹ.

Yu mắc bệnh động kinh sau khi phẫu thuật gọt hàm.Yu mắc bệnh động kinh sau khi phẫu thuật gọt hàm.

Chiều 21/7, mẹ cô nhận được một cú điện thoại từ Bệnh viện Nhân dân Thượng Hải số 9, thông báo rằng con gái bà đang ở trong tình trạng nguy kịch và bệnh viện cần có chữ ký của một người giám hộ để tiếp tục điều trị.

Zhang ngay đêm hôm đó đã bay đến Thượng Hải và tìm thấy con gái mình trong tình trạng hôn mê sâu, có hỗ trợ của máy thở. Căn cứ vào hồ sơ của bác sĩ, Yu đã đi phẫu thuật thẩm mỹ, được gây mê toàn thân.

Mọi việc diễn ra rất trơn tru và cô gái chỉ chảy máu nhẹ. Yu bước ra khỏi phòng phẫu thuật vào khoảng 16h30 và 5 phút sau, bác sĩ phát hiện một vết sưng ở phía bên trái hàm và không ngừng chảy máu.

Yu đã được gửi đến bệnh viện Nhân dân Thượng Hải số 9 để điều trị vào khoảng 18h50 cùng ngày. Các bác sĩ nói với mẹ của Yu rằng cô gái đã bị bệnh động kinh do thiếu hụt oxy. Nó chính là hậu quả của việc mất máu quá nhiều trong khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay sau đó Yu phải dùng máy hỗ trợ để thở.

Bác sĩ phẫu thuật cho Yu tuyên bố rằng vụ việc này xảy ra là ngoài ý muốn. Vào ngày 7/8/2015, cuối cùng Yu có thể thở một cách bình thường. Tuy nhiên cô gái vẫn không thể đi bộ và tự ăn một mình. Thậm chí Yu không thể nói được một câu đầy đủ sau nửa năm điều trị.

Bệnh viện nơi Yu phẫu thuật thẩm mỹ đã ngừng trả tiền điều trị cho Yu vào cuối năm 2015. Mẹ của Yu yêu cầu bệnh viện này phải trả thêm tiền bồi thường để điều trị căn bệnh động kinh cho con gái mình sau này. Bệnh viện này đã không đồng ý nhưng thủ tục pháp lý đang được tiến hành.

Yu nằm trong bệnh viện điều trị sau khi gặp biến chứng từ phẫu thuật thẩm mỹ.Yu nằm trong bệnh viện điều trị sau khi gặp biến chứng từ phẫu thuật thẩm mỹ.

Giám đốc bệnh viện nơi Yu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.Giám đốc bệnh viện nơi Yu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube