Nữ sinh 12 tuổi bị đánh đập vì tội quá xinh đẹp

|

Một nữ sinh bị đánh đập dã man trên 40 lần tại một trường học ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đang khiến dư luận bất bình và phẫn nộ.

Một đoạn clip gây sốc đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc ghi lại cảnh một nữ sinh nhỏ nhắn và xinh xắn bị bạn cùng lớp đánh, đấm và tát dã man hơn 40 lần.

Nạn nhân được xác định là một nữ sinh 12 tuổi. Nguyên nhân khiến cô bé bị đánh đập dã man chỉ vì cô bé quá xinh đẹp.

Đoạn clip kéo dài hơn 3 phút, cho thấy nạn nhân bị hai bạn cùng lớp đánh đập, trong khi một số khác thì buông lời khiêu khích và miệt thị cô gái. Cô bé 12 tuổi la hét và lau đi những giọt nước mắt đau đớn trong khi những kẻ bắt nạt vẫn không ngừng đánh đập, đá và kéo tóc cô bé.

Theo các trang tin ở Trung Quốc, những kẻ bắt nạt đã đánh đuổi cô bé hơn 40 lần. Khi cô bé bị đánh, các học sinh khác chỉ đứng nhìn mà không can thiệp.

hh;k
hh;k

Theo một trong những người đánh nạn nhân, có tên là Chen cho biết cô ghen tỵ với cô bạn cùng lớp, nhất là khi cô giáo chủ nhiệm chuyển người bạn trai từng hẹn hò với Chen ngồi gần cô bé bị đánh.

Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi cậu bé này bắt đầu nói chuyện với cô gái xinh xắn của lớp. Cậu bé đã kết bạn với cô gái trên mạng xã hội QQ nổi tiếng của Trung Quốc và thậm chí còn xin một bức hình vì cô bé quá đẹp.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...