Nữ cảnh sát hóa trang giải cứu phụ nữ định nhảy cầu tự tử

Nữ cảnh sát ở Hải Phòng mặc thường phục tìm cách tiếp cận, thuyết phục người phụ nữ đã trèo qua thành cầu Bính định nhảy sông tự tử ở Hải Phòng.

Sáng 19/10, trong lúc trực chốt bảo đảm giao thông gần khu vực cầu Bính (Hải Phòng), Đội CSGT trật tự công an quận Hồng Bàng nhận được tin báo của nhân dân về việc có người phụ nữ trùm khăn bịt mặt định nhảy cầu Bính tự tử.


2 nữ cảnh sát mặc thường phục tiếp cận người phụ nữ định nhảy cầu (ảnh cắt ra từ clip do người dân cung cấp) để thuyết phục, động viên

Ngay lập tức, lực lượng của đội đã tiếp cận hiện trường, phong tỏa giao thông, đồng thời thông báo cho lãnh đạo công an quận để trợ giúp và phối hợp điều động phương tiện cứu hộ trên sông phòng tình huống xấu xảy ra.

Thượng úy Phạm Đức Dương cho biết, khi tiếp cận hiện trường, người phụ nữ đã trèo qua thành cầu hướng ra sông. Liền đó, thấy điện thoại đổ chuông, người này đã ném điện thoại di động xuống sông.


Nữ cảnh sát Công an quận Hồng Bàng an ủi, động viên chị Nguyễn Thị Th.

Trước tình huống nguy cấp, thượng úy Dương tổ chức vận động, thuyết phục người phụ nữ này không nên làm điều dại dột, và điều động 2 nữ cán bộ, nhân viên của đội là đại úy Nguyễn Thị Phương Thảo và cán bộ cấp dưỡng Vũ Thị Ngân mặc thường phục tìm cách tiếp cận, thuyết phục người phụ nữ.

Cùng lúc, lực lượng công an phường Sở Dầu và công an phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng) cũng có mặt để hỗ trợ.

Sau một thời gian thuyết phục, 2 nữ cán bộ của đội đã lại gần và giữ được người phụ nữ, thượng úy Dương nhanh chóng cùng các cán bộ, chiến sĩ khác tiếp cận, đưa người phụ nữ qua thành cầu vào phía trong an toàn.

Hành động nhanh chóng, chính xác của các chiến sỹ đội CSGT trật tự Công an quận Hồng Bàng đã nhận được những tràng vỗ tay khen ngợi của nhiều người dân chứng kiến sự việc.

Tại Công an phường Sở Dầu, sau khi gỡ bỏ mũ áo chống nắng, tất cả những người tham gia giải cứu đều bất ngờ khi thấy tay và mặt người phụ nữ bị thâm tím, có những vệt dài.

Nước mắt lưng tròng, người phụ nữ cho biết tên là Nguyễn Thị Th. (SN 1963, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng) do bị chồng thường xuyên đánh đập nên đau đớn và uất ức định tìm đến cái chết.

Sáng 19/10, chị Th. định quyên sinh sau khi bị chồng dùng dây điện vụt vào người. Công an phường Sở Dầu (quận Hồng Bàng) đã điện thoại, thông báo cho gia đình đưa chị Th. về nhà.

CĐM bàng hoàng khi xem đoạn clip cô gái trẻ gieo mình xuống núi tự vẫn trước mặt nhiều người

Người đàn ông ngoại quốc tự tử ở khách sạn trung tâm Sài Gòn

Nghi án con trai trầm cảm đốt nhà tự tử ở trung tâm Sài Gòn

Tự tử

Giải cứu

Sao Việt Sao Việt 24h 26 phút trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Xã hội Nữ đại gia 41 phút trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 12 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

X Ðóng