NTK Đức Hùng chia sẻ về tai nạn áo dài bị cuốn vào bánh xe của con gái

| 22:01 - 30/09/2016

Mặc áo dài đi học, con gái của nhà thiết kế nổi tiếng Đức Hùng mới đây đã gặp phải tai nạn do tà áo bị cuốn vào bánh xe máy.

Mới đây, nhà thiết kế áo dài nổi tiếng Đức Hùng đã đăng tải câu chuyện tai nạn của con gái lên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý.

Bài viết của nhà thiết kế Đức Hùng chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết của nhà thiết kế Đức Hùng chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Status cần chia sẻ thật nhiều cho các nữ sinh mặc áo dài đầu tuần nhé các Bố các Mẹ ơi..!!!

- Hú hồn ...!!!!!

Bà Bông đi học mặc áo dài, do sơ ý khi đi xe ôm không cuộn tà áo vào bụng, và bị nan hoa xe máy hút tà áo dài vào bánh xe, lôi bà Bông ngã vật xuống đường, và bị vỡ mũ bảo hiểm, xước da vài chỗ... Lúc xảy ra có một chị cho mượn áo chống nắng mặc tạm...

Rất rất may, trời thương không bị sao... Chiếc áo dài bị cuốn vào xe nát tan thôi...

Em thông báo cả nhà ta. Ai có con gái mặc áo dài đi xe máy phải lưu ý nhắc nhở các con nhé...

Nên chăng các trường cấp 3 cho nữ sinh đến trường thì thay áo dài, vì các con chủ yếu đi xe đạp điện, hoặc xe ôm...

Con lạy Giời! Đã thương con..!!!!

Cả nhà ta chia sẻ status này thật nhiều để các nữ sinh con gái chúng ta biết để tránh ạ, (mong cả làng ta phối hợp đưa tin).

Chúc cả làng ta luôn bình yên và hạnh phúc ..!!!!” – bài viết của nhà thiết kế Đức Hùng chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngay lập tức bài viết của nhà thiết kế Đức Hùng nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Khá nhiều người tỏ ra lo ngại về những mối nguy hiểm rình rập các bạn trẻ từ chiếc áo dài. Có người còn cho rằng áo dài nên mặc vào những dịp lễ Tết, còn ở lứa tuổi học đường mặc áo dài tới lớp sẽ bất tiện vì các bạn còn khá nhiều hoạt động khác ở trường ngoài việc học tập.

Chiếc áo dài của con gái nhà thiết kế bị rách tơi tả. (Ảnh: FBNV)
Chiếc áo dài của con gái nhà thiết kế bị rách tơi tả. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với một trang điện tử, nhà thiết kế Đức Hùng cho hay: “Phụ nữ khi diện áo dài thường đi taxi hoặc ô tô, nhưng các con thì làm gì có tiền để sử dụng phương tiện đó tới trường. Trong khi đó, các con đi xe đạp điện trên đường có khi còn trêu đùa nhau, kỹ năng thì kém, chỉ sơ ý một chút là tà áo có thể cuốn vào bánh xe, hoặc gây khó khăn cho các phương tiện khác trên đường. Vì vậy, tôi rất mong các vị phụ huynh nhắc các cháu mang áo dài tới lớp rồi hãy thay”.

May mắn là con gái nhà thiết kế Đức Hùng chỉ bị xây xước nhẹ, trong khi bộ áo dài thì rách tả tơi. Anh cũng gợi ý các bạn nữ sinh nên mang áo dài tới trường thay, thay vì mặc từ nhà, như vậy sẽ hạn chế được sự nguy hiểm, rủi ro khi đi đường.

Đây cũng là một gợi ý khá hợp lí và đảm bảo an toàn cho các bạn nữ sinh trong việc di chuyển. Bạn có đồng tình với ý kiến này không?

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube