NSX lên tiếng: "Câu nói của Hương Giang Idol sẽ bị cắt khi lên sóng"

| 15:00 - 14/05/2017

Phía sản xuất cho biết họ sẽ cố gắng kết nối để xin lỗi bậc cha chú và được hợp tác với Trung Dân trong thời gian tới.

Sáng nay 13/5, showbiz được một phen xôn xao khi nghệ sĩ làm nghề chân chính Trung Dân lên tiếng xác nhận mình bị thế hệ đàn em xúc phạm khi làm việc chung. Cụ thể, người được nam nghệ sĩ nhắc đích danh là Hương Giang Idol.

Sự việc bắt nguồn từ câu nói của Hương Giang Idol dành cho nghệ sĩ Trung Dân vẫn đang được dư luận quan tâm. Theo đó, nữ ca sĩ chuyển giới bị dư luận “ném đá” về phát ngôn phản cảm, thiếu lễ độ với một nghệ sĩ bậc đàn chú như Trung Dân.

Phía nghệ sĩ Trung Dân, cho biết mình còn rất sốc về phát ngôn của Hương Giang Idol trước trường quay hàng trăm người, thậm chí cách ứng xử của nhà sản xuất tại lúc đó cũng không hợp tình hợp lý, khiến anh càng thêm buồn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía nghệ sĩ Trung Dân, cho biết mình còn rất sốc về phát ngôn của Hương Giang Idol trước trường quay hàng trăm người, thậm chí cách ứng xử của nhà sản xuất tại lúc đó cũng không hợp tình hợp lý, khiến anh càng thêm buồn.

Riêng Hương Giang Idol cô vẫn chưa có phát ngôn nào về vụ việc mà để BTC lên tiếng trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Riêng Hương Giang Idol cô vẫn chưa có phát ngôn nào về vụ việc mà để BTC lên tiếng trước.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ 2 chiều, chúng tôi nhanh chóng liên lạc với đơn vị sản xuất của gameshow là ĐT. Đại diện cho phía truyền thông gameshow, bà Phương Thanh đã có những phản hồi chính thức về vấn đề trên. Bà xác nhận, Trung DânHương Giang Idol có tham gia quay hình chung cho một chương trình cách đây vài tháng và nữ ca sĩ có phát ngôn như vậy.

Hình ảnh của Hương Giang Idol trong chương trình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của Hương Giang Idol trong chương trình

Về phát ngôn gây sốc của Hương Giang Idol trên trường quay tại buổi ghi hình, phía bà Phương Thanh cũng khẳng định: “Do chương trình mang tính chất ghi hình và phát lại, vì thế chúng tôi sẽ không giữ lại những điều phản cảm, không phù hợp với nội dung, không để những điều nhảm nhí, thiếu văn minh lên sóng truyền hình. Hiện tại, chương trình vẫn đang trong quá trình biên tập và lên bài nên chắc chắn sẽ sửa lại những sai sót. Phần phát ngôn gây tranh cãi của ca sĩ Hương Giang chắc chắn sẽ phải cắt khi lên sóng truyền hình”.

Trước thắc mắc không cắt sóng cả hai cho sự việc diễn ra êm đẹp mà giữ lại Hương Giang Idol. Vị này cho hay: “Nghệ sĩ Trung Dân chỉ xuất hiện một tập còn Hương Giang Idol xuất hiện xuyên suốt trong các tập quay của chương trình nên không thể cắt được”.

BTC xác nhận do nghệ sĩ Trung Dân không quay hình tiếp nên bắt buộc chương trình phải cắt để thay thế người mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BTC xác nhận do nghệ sĩ Trung Dân không quay hình tiếp nên bắt buộc chương trình phải cắt để thay thế người mới.

Trước việc nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ về chuyện Hương Giang Idol được ký hợp đồng, còn riêng anh thì làm việc không có giấy tờ, đại diện phía sản xuất trả lời: “Chia sẻ này của chú có phần chưa chính xác bởi thực tế các nghệ sĩ khi tham gia các chương trình của ĐT đều bắt buộc kí hợp đồng rõ ràng, đặc biệt là vị trí giám khảo, khách mời vì đó là thủ tục quy định để hoàn tất chuyện thanh toán chi phí cho nghệ sĩ. Phía ĐT chưa bao giờ xảy ra việc nghệ sĩ làm việc mà không kí hợp đồng. Chỉ là có thể việc kí kết hợp đồng với nghệ sĩ Trung Dân đang ở giai đoạn nào của quá trình làm việc”.

Phía đơn vị sản xuất cũng cho biết đã nhiều lần liên hệ với phía nghệ sĩ Trung Dân để hỏi han trong những ngày qua nhưng nam nghệ sĩ vẫn chưa thoải mái để tiếp chuyện. Phía sản xuất cho biết họ sẽ cố gắng kết nối để xin lỗi bậc cha chú và được hợp tác với Trung Dân trong thời gian tới.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!