Nốt ruồi ở những vị trí "hiểm" này sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân

| 19:00 - 26/11/2016

Có những vị trí đặc biệt trên cơ thể chúng ta mà khi sở hữu một nốt ruồi tại đó, sẽ là "điềm báo" cho sự may mắn và đại phú quí.

Bạn hãy theo dõi để xem mình có sở hữu nốt ruồi ỏ những chỗ "hiểm" này không nhé.

Nốt ruồi quanh rốn

​Những người có nốt ruồi quanh rốn là người có “số hưởng”, mang nhiều phúc đức. Cuộc sống của những người này rất luôn thuận lợi, ngay từ lúc nhỏ đã có sự chăm lo của cha mẹ và người thân rất tốt, khi lớn lên hôn nhân cũng như tiền tài rất tốt đẹp.
Những người có nốt ruồi quanh rốn là người có “số hưởng”, mang nhiều phúc đức. Cuộc sống của những người này luôn thuận lợi, ngay từ lúc nhỏ đã có sự chăm lo của cha mẹ và người thân rất tốt, khi lớn lên hôn nhân cũng như tiền tài rất tốt đẹp.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở trên mu bàn chân sẽ được thừa hưởng cuộc sống phú quí. Đây cũng là nốt ruồi giàu có hậu vận, bạn sẽ được nhờ vào chồng/vợ để đi lên. Sự may mắn của bạn phụ thuộc khá nhiều vào “đối tác” trong mọi lĩnh vực. Nên hãy cẩn trọng khi chọn người mà bạn làm việc cùng, chơi cùng và sống cùng nhé.
Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở trên mu bàn chân sẽ được thừa hưởng cuộc sống phú quý. Đây cũng là nốt ruồi giàu có hậu vận, bạn sẽ được nhờ vào chồng/vợ để đi lên. Sự may mắn của bạn phụ thuộc khá nhiều vào “đối tác” trong mọi lĩnh vực. Nên hãy cẩn trọng khi chọn người mà bạn làm việc cùng, chơi cùng và sống cùng nhé.

Nốt ruồi ở lông mày

Đây được coi là nốt ruồi phú quí mà không phải ai cũng có được. Những người này thường khá thông minh, lại được gia đình người thân hỗ trợ nhiều. Họ có quí nhân phù trợ nên hay gặp may trong cuộc sống. Cuộc sống của họ về sau cũng sẽ giàu sang, sung sướng đủ bề, không phải lo thiếu tiền bao giờ.
Đây được coi là nốt ruồi phú quý mà không phải ai cũng có được. Những người này thường khá thông minh, lại được gia đình người thân hỗ trợ nhiều. Họ có quý nhân phù trợ nên hay gặp may trong cuộc sống. Cuộc sống của họ về sau cũng sẽ giàu sang, sung sướng đủ bề, không phải lo thiếu tiền bao giờ.

Nốt ruồi ở sau gáy

Theo nhiều nghiên cứu từ xa xưa thì nốt ruồi ở sau gáy là một nốt ruồi đại diện cho quyền lực. Người sở hữu nốt ruồi này là người có nền tảng và chỗ dựa vững chắc, rất thông minh và mưu mẹo và còn có rất nhiều tài lẻ, phải nói đây là một người khá đa tài.
Theo nhiều nghiên cứu từ xa xưa thì nốt ruồi ở sau gáy là một nốt ruồi đại diện cho quyền lực. Người sở hữu nốt ruồi này là người có nền tảng và chỗ dựa vững chắc, rất thông minh và mưu mẹo và còn có rất nhiều tài lẻ, phải nói đây là một người khá đa tài.

Nốt ruồi ở dưới cằm

Người có nốt ruồi ở dưới cằm là người mang nhiều phúc đức, vận mệnh tốt đẹp, công danh sự nghiệp dễ phát triển hơn người. Nếu bạn có nốt ruồi này mà vẫn chưa thấy có cơ hội phát triển tài lộc, đừng nóng vội hay lo lắng bởi nốt ruồi này là biểu hiện của sự giàu có về sau. Thế nên, hãy kiên trì và tiếp tục cố gắng
Người có nốt ruồi ở dưới cằm là người mang nhiều may mắn, phúc đức, vận mệnh tốt đẹp, công danh sự nghiệp dễ phát triển hơn người. Nếu bạn có nốt ruồi này mà vẫn chưa thấy có cơ hội phát triển tài lộc, đừng nóng vội hay lo lắng bởi nốt ruồi này là biểu hiện của sự giàu có về sau. Thế nên, hãy kiên trì và tiếp tục cố gắng.

Ảnh: Internet