Nostradamus và 5 lời tiên tri "rợn tóc gáy" cho năm 2016

|

Các nhà tiên tri nổi tiếng đã đưa ra những lời tiên đoán ở mức báo động về tình hình thế giới năm 2016.

Nhà tiên tri nổi tiếng đi vào lịch sử Nostradamus đã dự đoán nhiều điều đáng báo động trong năm 2016.

Trong cuốn sách "The Prophecies", Nostradamus đã viết hơn một nghìn câu thơ bốn dòng, nhằm tiên đoán các sự kiện quan trọng sẽ xảy ra trên Trái Đất trong tương lai.

Các trận động đất lớn nhất lịch sử Hoa Kỳ

Các trận động đất lớn nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ sẽ xảy ra, đặc biệt là ảnh hưởng đến khu vực phía Tây của đất nước, sức mạnh của nó cũng làm ảnh hưởng các nước khác trên thế giới.

Nhận được những lời cảnh báo này nhiều người dân của Mỹ đã không khỏi lo ngại và đặt nhiều câu hỏi cho các chuyên gia về địa chất.

Tuy nhiên vẫn chưa có phản hồi nào về những trận động đất lớn nhất lịch sử Hoa Kỳ ngoài những dự đoán của các nhà tiên tri.

Những trận động đất kinh khủng sẽ xảy ra với Mỹ? Hình minh họa.
Những trận động đất kinh khủng sẽ xảy ra với Mỹ? Hình minh họa.

Mọi người sẽ sống thọ hơn 200 năm

Những tiến bộ trong y học sẽ kéo dài tuổi thọ trung bình của con người đến 200 năm. Theo Nostradamus, một người 80 tuổi sẽ trông giống như một người tuổi 50.

Sự gia tăng tuổi thọ con người trong những thế kỉ gần đây đã tăng rất rõ ràng. Và 2016 theo các nhà tiên tri, tuổi thọ con người sẽ tăng thêm gấp 3 lần bình thường.

Bức xạ sẽ đốt cháy hành tinh

Sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là vũ khí hạt nhân. Đã vô tình tăng một lượng lớn bức xạ cực tím có hại trên Trái Đất.

Qua đó, các nhà tiên tri dự đoán nó sẽ ảnh hưởng đến mức báo động đến nhiều khu rừng trên Trái Đất và đe dọa sự sống của các động vật trên toàn thế giới.

Những khu rừng sẽ bị thiêu rụi?
Những khu rừng sẽ bị thiêu rụi?

Sự khác biệt ngôn ngữ sẽ biến mất

Theo giải thích các các nhà tiên tri Pháp, con người sẽ phát minh ra một loại thiết bị giúp phiên dịch tức thì. Và nó sẽ có tính phổ biến toàn cầu như các máy tính điện tử ngày nay.

Tuy nhiên xét về thực tế chỉ có "Google Dịch" làm được điều này, dù vậy khả năng của Google Dịch vẫn còn khá máy móc và cần phải thông qua một phương tiện điện tử.

Có thể đây là dự đoán về một phát minh máy phiên dịch dạng drone có thể đi theo con người và được cải thiện linh hoạt về ngôn ngữ dịch hơn so với Google Dịch

Sự sụp đổ của nền kinh tế toàn cầu

Các nhà tiên tri cho biết ngắn gọn ""Người giàu sẽ chết nhiều lần". Đó là một cảnh báo về sự suy sụp nền kinh tế thế giới trong năm nay.

Lời tiên tri này có phần "đá động" tới vụ rò rỉ lớn nhất trong lịch sử - Panama. Qua đó vụ rò rỉ thông tin này đã cho biết cách thức sử dụng "thiên đường thuế" để làm giàu của những người giàu nhất thế giới.

Có lẽ đây là lời cảnh báo dành cho những người "đi cửa sau" của lỗ hỏng pháp luật để làm giàu. Mặc dù vậy nhiều người dân vẫn tỏ ra lo ngại đến tuyên bố này như một sự ảnh hưởng đến việc làm của họ

Sự bất ổn trong kinh tế sẽ xảy ra như thế nào?
Sự bất ổn trong kinh tế sẽ xảy ra như thế nào?

Nostradamus (ngày 14 tháng 12 năm 1503 – ngày 2 tháng 7 năm 1566) là tên La-tinh hóa của Michel de Nostredame, dược sĩ và nhà tiên tri người Pháp.

Đồng thời ông cũng là tác giả cuốn sách "Những lời tiên tri" (Les Propheties), một bộ sưu tập những lời tiên đoán của ông được xuất bản năm 1555. Quyển sách là một tập hợp những bài đoản thi gồm 4 câu (thơ tứ tuyệt), mỗi nhóm 100 câu nói về một thế kỷ; những lời lẽ trong quyển sấm ký này mơ hồ, khó hiểu, chúng miêu tả những biến cố được tiên kiến sẽ xảy đến cho thế giới từ giữa thế kỷ 16 cho đến ngày tận thế, theo dự kiến là vào năm 3797 CN. Nhiều người đã luận giải những lời sấm truyền trong đó và liên hệ với các sự kiện đã xảy ra từ thời Nostradamus đến nay và tiên liệu những biến động có thể sẽ xảy đến cho nhân loại

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...