Noo Phước Thịnh “tiếp sức” cho sĩ tử thi đại học với MV mới

Chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh lại tiếp tục ghi điểm với các fans khi tung ra một MV mới cổ vũ các bạn thí sinh tham gia kì thi THPT Quốc gia năm nay.

Sau thành công của MV Cause I Love You, Noo lại tiếp tục khiến các fans “bấn loạn” khi tung ra một MV mới mang tên “Khát Vọng Vươn Lên”. Đây là một món quà mà Noo cùng ekip muốn gửi tặng các fans nói chung cũng như là các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia sắp tới. 

Khác với những phong cách lịch lãm và lãng tử thường thấy trong các MV về tình yêu, trong MV mới này, Noo Phước Thịnh đã “lột xác” hoàn toàn với những hình ảnh trẻ trung, năng động và “quậy” đúng chất học sinh. Noo tâm sự rằng, từng là một học sinh, cũng từng tham dự kì thi được xem là quan trọng nhất của cuộc đời nên Noo hiểu rõ cảm giác mà các bạn đang gặp phải: hồi hộp, lo âu và cũng rất áp lực. Chính vì thế, thông qua MV này, Noo muốn các bạn hiểu rằng con đường thành công của mỗi người phụ thuộc vào niềm tin của bản thân cũng như sự đam mê. Đại học cũng là môi trường, là bước đệm tốt nhưng nó không phải lựa chọn duy nhất dẫn đến thành công của cuộc đời. 


Noo quẫy “cực sung” trong MV mới.
Noo quẫy “cực sung” trong MV mới.

Ngoài ra, MV cũng mang lại một thông điệp hết sức nhân văn, đó là dù kỳ thi Đại học là thử thách lớn mà các bạn học sinh phải tự mình vượt qua, nhưng các bạn sẽ không đơn độc. Bố mẹ, bạn bè, và xã hội sẽ luôn ở phía sau động viên, khích lệ các bạn dù kết quả có thế nào đi chăng nữa. Hình ảnh người bố “lầm lũi” lo cho con, người mẹ làm “điểm tựa” chăm sóc con ân cần khiến ai trong số chúng ta cũng không khỏi rưng nước mắt như thấy “chính mình” ở trong đó. 

Noo Phước Thịnh “tiếp sức” cho sĩ tử thi đại học với MV mới

Noo Phước Thịnh “tiếp sức” cho sĩ tử thi đại học với MV mới

Những hình ảnh khiến người xem “rưng nước mắt”.

Lời bài hát đẹp, thể hiện sự khích lệ và động viên được thể hiện trên một nền giai điệu sôi động, cộng hưởng với những hình ảnh mang đầy cảm xúc, MV Khát Vọng Vươn Lên thực sự là một món quà tinh thần giá trị giúp các bạn sĩ tử năm nay vững tin hơn trước kì thi quan trọng sắp tới. Được biết Noo và ekip cũng rất đầu tư thực hiện MV này khi phải quay dưới trời nắng và sau đó là “dầm mưa nhân tạo” để có thể mang lại những hình ảnh đẹp nhất gửi tới khán giả. 


Một trong những cảnh “dầm mưa” của Noo trong MV.
Một trong những cảnh “dầm mưa” của Noo trong MV.

MV Khát Vọng Vươn Lên cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đồng hành cùng sĩ tử của nhãn hàng thuốc nhỏ mắt Osla năm 2016. Là một doanh nghiệp Việt nên nhãn hàng Osla luôn mong muốn đóng góp sự quan tâm cho cộng đồng, và sự kiện kỳ thi THPT Quốc gia là một trong những chương trình mà Osla hướng đến. 

MV Khát Vọng Vươn Lên đang được khá nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh hưởng ứng và chia sẻ trên mang xã hội. Mời các bạn cùng xem: 

Osla đồng hành cũng sĩ tử trong kỳ thi 

Với mục đích đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ các sĩ tử tốt nhất trong kỳ thi THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng sắp tới, Osla đã thành lập Fanpage “Cùng osla hướng về khát vọng mùa thi”. Đây sẽ là kênh chính để các sĩ