Noo Phước Thịnh tái mặt khi bị nhạc sĩ "bóc phốt" từng từ chối "Tháng tư là lời nói dối của em"

Trên ghế nóng "The Voice - Giọng hát Việt 2018", Noo Phước Thịnh sau khi nghe thí sinh thể hiện sáng tác của Phạm Toàn Thắng đã bày tỏ mong muốn được thử thách bản thân. Cụ thể, Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Phạm Toàn Thắng viết bài khó muốn chết nhưng mà như vậy mới là một Phạm Toàn Thắng và làm cho anh có một sự kích thích rất lớn. Và anh muốn lấy một bài khó khó như vậy của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng để hát trong tương lai".

Trước mong muốn của giọng ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi", Phạm Toàn Thắng đã hài hước "bóc phốt": "Noo hay nhắn tin Thắng lắm là Thắng có bài nào gửi cho Noo hay không. Nhưng mà phải nói lại là Thắng đã từng gửi cho Noo tổng cộng 5,6 bài rồi mà không có bài nào được chọn hết. Kể cả hai bài của anh Hà Anh Tuấn rất nổi tiếng là Chuyện Của Mùa Đông và Cứ Thế Là Em. Và bài Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, Thắng cũng viết ra và nghĩ đến Noo Phước Thịnh đầu tiên".


Noo Phước Thịnh ngượng chín mặt khi bất ngờ bị nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng "tố" gửi cho 5,6 bài nhưng không chọn, kể cả là những hit Chuyện Của Mùa Đông, Cứ Thế Là Em và Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em.
Noo Phước Thịnh ngượng chín mặt khi bất ngờ bị nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng "tố" gửi cho 5,6 bài nhưng không chọn, kể cả là những hit Chuyện Của Mùa Đông, Cứ Thế Là Em và Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em.


Nam nhạc sĩ hài hước "bóc phốt" Noo Phước Thịnh trên sóng truyền hình khiến khán giả bật cười thích thú.
Nam nhạc sĩ hài hước "bóc phốt" Noo Phước Thịnh trên sóng truyền hình khiến khán giả bật cười thích thú.

NOO PHƯỚC THỊNH >>

Noo Phước Thịnh được khán giả và giới nghệ thuật biết đến như là một ngôi sao, ca sĩ trẻ đầy triển vọng, có chất giọng đặc biệt. Khác với mặt bằng chung của nhiều ca sĩ Việt Nam khác, Noo Phước Thịnh khởi đầu sự nghiệp vai trò ca sĩ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại Học, anh là số ít các ca sĩ Việt Nam có trình độ học vấn cao, tuy nhiên vì một vài lí do đã đưa anh đến với con đường nghệ thuật.

Lý giải về cái nick name Noo Phước Thịnh, anh kể rằng vì ngày sinh của mình là vào ngày 18 tháng 12, gần với ngày Noel nên ba mẹ gọi là Nô, sau này khi bước chân vào Showbiz anh thêm chữ O trở thành Noo.

Các bài hát thành công: Lặng thầm, 100% Yêu em, Anh Nhớ Em, Chỉ còn là kỉ niệm, Đổi thay, Giấc mơ, Hạnh phúc thoáng qua (bản Solo và bản với Đông Nhi), Kí ức, Mất em, Năm học cuối, Nếu (bản Solo và bản với Đông Nhi), Như một thói quen…

Thông tin và Tiểu sử ca sĩ Noo Phước Thịnh:

  • Tên thật: Nguyễn Phước Thịnh
  • Ngày sinh: 18/12/1988 tại Sài Gòn
  • Chiều cao: 1m72
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, Sao Việt 

Mối quan hệ đằng sau những nụ hôn thân mật của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy?

Noo Phước Thịnh dùng "cô gái triệu view" thách đấu Tóc Tiên tạo nên màn loại đầy tính drama

Lam Trường - Noo Phước Thịnh "đốn tim" fan vì sự ăn ý trong giọng hát khi lần đầu song ca

Noo Phước Thịnh

Phạm Toàn Thắng

Khoảnh khắc hài hước

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 17 phút trước

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho chăn lông cừu luôn là sản phẩm bán chạy mỗi khi đến mùa lạnh nhé.

Người đẹp Phi Thanh Vân 23 phút trước

Cắt phăng đi mái tóc dài óng ả quen thuộc, Phi Thanh Vân vẫn tự tin với vẻ ngoài đang bị dư luận chỉ trích là bất hiếu.

Sao Tây Miley Cyrus 43 phút trước

Hành động của cặp đôi Miley - Liam thật sự khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Quả thật, trong lúc khó khăn mới thật sự nhận ra tấm chân tình.

Một quy chuẩn đo lường đã tồn tại hàng trăm năm qua sắp bị xóa bỏ vĩnh viễn, đây là một sự kiện lịch sử đáng chú ý của nhân loại.

Cộng đồng mạng Mua Sắm 53 phút trước

Lỡ dại mua sắm bạt mạng trong cơn say, chàng trai đã phải nhận cái kết đắng khi phát hiện ra mình mua về cả cái sở thú!

Xem phim thần tượng, ngoài nội dung và cảnh quay đẹp thì dĩ nhiên nhac sắc của diễn viên cũng là điều không thể bỏ qua..

X Ðóng