Noo Phước Thịnh qua tận Nhật Bản "cầu hôn" bạn gái trong MV mới

|

Sau MV "Gạt đi nước mắt" nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả cũng như liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, Noo Phước Thịnh tiếp tục phát hành MV mới mang tên "Mãi mãi bên nhau". MV này được thực hiện trong dịp Noo tham quan và tìm hiểu về thành phố Osaka, Nhật Bản.

Khác với "Gạt đi nước mắt", "Mãi mãi bên nhau" là một ca khúc có giai điệu rất ngọt ngào, dễ thương về sự gắn bó của tình yêu đôi lứa. Giai điệu dễ thương kết hợp chất giọng ngọt lịm của Noo một lần nữa khiến fan mê mệt. Về mặt hình ảnh, MV của "Mãi Mãi bên nhau" ghi lại câu chuyện tình yêu ngọt ngào cùng lời cầu hôn của một chàng trai đi du lịch phải lòng cô gái người bản địa. 

Ban đầu, đội ngũ sản xuất chỉ dự định sẽ quay một clip phóng sự về những ngày Noo sẽ trải qua tại Osaka. Tuy nhiên cùng lúc đó thì nhạc sĩ Đỗ Hiếu có gửi cho nam ca sĩ một bản demo rất hay có tên "Mãi mãi bên nhau", thế là Noo nảy ra ý định kết hợp cả bài hát lẫn những cảnh đẹp của Osaka vào chung một MV. Noo nghĩ đây cũng là một cách mới để quảng bá hình ảnh và du lịch của Nhật vì những hình ảnh nếu có âm nhạc làm chất xúc tác sẽ làm mọi người nhớ nhiều hơn.

Xem thêm

“Cuộc chiến sinh tử” tại lễ hội Halloween hoành tráng nhất 2014

Chỉ còn một tháng nữa là 6 bộ lạc sẽ hội tụ để tham gia một cuộc “huyết chiến” phân thắng bại ở lễ hội hoành tráng nhất năm 2014.

Xem thêm

Hồ Ngọc Hà "nhợt nhạt" trước liveshow, Thanh Hằng "băng đầu" vì vai diễn mới

Hoài Lâm hốc hác đầy mệt mỏi, Thu Minh quay trở về với tuổi thơ, Andrea tiếc nuối vì để mất 21000 tấm ảnh.

Xem thêm

Noo Phước Thịnh vắng mặt trong liveshow Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội

Trong liveshow dành cho sinh viên tại Hà Nội tới đây của Hà Hồ, Noo Phước Thịnh vì bận công việc riêng nên không thể tham gia.

Xem thêm

Bạn đã chọn được địa điểm Halloween lý tưởng chưa?

Không khí mùa lễ hội Halloween đang đến rất gần, bạn đã chọn được cho mình và nhóm bạn một địa điểm Halloween lý tưởng chưa?

Xem thêm

Noo Phước Thịnh quảng bá hình ảnh Nhật Bản bằng sản phẩm mới

Noo Phước Thịnh nhận lời mời của tổng cục du lịch Nhật Bản trở thành Đại sứ du lịch Nhật Bản trong năm 2014

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...