Noo Phước Thịnh hé lộ trailer Live Concert lớn nhất trong sự nghiệp

|

Sau buổi họp báo công bố về Noo Phước Thịnh Live Concert, Noo Phước Thịnh tiếp tục khiến khán giả háo hức và tò mò khi tung ra trailer chính thức được thực hiện nhầm quảng bá cho đêm diễn riêng lớn nhất trong sự nghiệp 8 năm ca hát của mình. 

Mặc dù chỉ là trailer quảng bá cho Noo Phước Thịnh Live Concert nhưng kinh phí thực hiện và mức độ hoành tráng của đoạn clip "nhá hàng" này không hề thua kém một MV chính thức. Noo Phước Thịnh đã cùng ê-kíp làm việc xuyên suốt 24 tiếng đồng hồ trong phim trường rộng lớn với nhiều cảnh quay được thiết kế riêng để truyền tải thông điệp của đoạn trailer. Mở đầu đoạn trailer là hình ảnh một Noo Phước Thịnh lịch lãm quen thuộc bên ban nhạc nhưng đang chán chường, mất phương hướng. Và Noo Phước Thịnh được "đánh thức", tiếp tục toả sáng bởi những hình ảnh đầy nhiệt huyết khi tập luyện thanh nhạc, vũ đạo... của chính mình trong quá khứ. Đó chính là câu chuyện của chính Noo Phước Thịnh được truyền tải qua đoạn trailer này.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đã hạn chế lịch diễn để tập trung hoàn toàn cho việc tập luyện cho Live Concert vào ngày 12/11 tới cũng như đồng hành cùng học trò Mai Anh tại Chung kết của The Voice Kids 2016. Noo Phước Thịnh Live Concert diễn ra vào ngày 12/11 tại SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM với dự kiến sẽ thu hút 35.000 khán giả đến hoà nhịp cùng nam ca sĩ. Không chỉ là một chương trình tổng kết lại chặng đường 8 năm đã qua mà Live Concert lần này sẽ còn mang dấu ấn đậm nét về con đường, hình ảnh của Noo Phước Thịnh ở hiện tại và trong tương lai. Live Concert cũng sẽ được Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đầu tư mạnh tay nhầm mang đến một đêm diễn thật sự đáng nhớ cho khán giả.  

Theo nguồn: Noo Phước Thịnh