NÓNG: Người thân ngất xỉu tại hiện trường 9 học sinh chết đuối

|

Tại hiện trường, nhiều phụ huynh vì quá đau đớn trước cái chết của con mình nên đã gào khóc thảm thiết, có người ngất xỉu.

Quần áo và xe đạp của các em học sinh để lại trên bờ. Ảnh: Công an TPHCM
Quần áo và xe đạp của các em học sinh để lại trên bờ. Ảnh: Công an TPHCM

17h: Theo tường thuật trên tờ Tuổi trẻ, ông Trần Ngọc Căng (Chủ tịch UBND Quảng Ngãi) đã có mặt tại hiện trường sự việc. Một số em học sinh đi cùng 9 nạn nhân nhưng không tắm sông cũng được lực lượng chức năng hỏi thông tin chi tiết về vụ việc.

Trung tá Lê Văn Nhất - Phó Công an TP Quảng Ngãi thông tin trên một tờ báo, khi xảy ra sự việc, có tất cả 11 em học sinh trong nhóm cùng đi (9 nam, 2 nữ), chỉ có 2 em nữ ở trên bờ.

Tại hiện trường, xe đạp, quần áo, giày dép của các nạn nhân còn trên bờ. Người thân của các em đau đớn gào khóc thảm thiết.

9 học sinh chết đuối thương tâm đều là học sinh lớp 6B trường THCS Nghĩa Hà (Quảng Ngãi).

Báo giới trong nước cho hay, khi tắm, các học sinh đã kết tay vào nhau để cùng nhảy xuống nước rồi cùng bị đuối nước, tử vong.

Ảnh: Dân Việt
Ảnh: Dân Việt

Tờ Tuổi trẻ cho hay, Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ đã có mặt tại hiện trường vụ học sinh chết đuổi để chia sẻ mất mát với các gia đình.

Ngoài ra, ông Võ Văn Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cũng có mặt chỉ đạo lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

"Đến 16h cùng ngày, công tác tìm kiếm được dừng lại, nhà chức trách xác định không còn nạn nhân dưới sông. Một số thi thể đã được gia đình đưa về nhà", theo tường thuật của tờ Zing.vn.

Ảnh: Tuổi trẻ
Ảnh: Tuổi trẻ

Trước đó, sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ hôm nay (15/4), tại khu vực sông Trà Khúc (thôn Thanh Khiết, xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi). Người phát hiện sự việc là bà Võ Thị Bông, khi đó bà Bông chăn bò gần đây.

Một số hình ảnh hiện trường:

Ảnh: Công an TPHCM
Ảnh: Công an TPHCM

NÓNG: Người thân ngất xỉu tại hiện trường 9 học sinh chết đuối

Ảnh: Zing.vn
Ảnh: Zing.vn

Ảnh: Zing.vn
Ảnh: Zing.vn

Ảnh: Tuổi trẻ
Ảnh: Tuổi trẻ

Ảnh: Vĩnh Trọng/Vietnam+
Ảnh: Vĩnh Trọng/Vietnam+

Khoảng 12h ngày 15/4, người dân xung quanh khu vực sông Trà Khúc thuộc thôn Thanh Khiết, xã Nghĩa Hà nghe tiếng la thất thanh nên chạy đến tìm kiếm, ứng cứu.

Mọi người chạy đến thì thấy nhóm học sinh chới với giữa dòng sông. Nhiều người lao xuống nhưng không kịp. Theo công an, có 9 học sinh của Trường THCS Nghĩa Hà (Quảng Ngãi) bị đuối nước.

Võ Thị Bông, người chứng kiến vụ việc, cho biết khi thấy các em tắm đã bảo các lên vì quá nguy hiểm, nhưng các em vẫn tiếp tục đùa giỡn, lao xuống nước. "Nói không được bà bỏ đi, lát sau thì nghe có sự cố", người này kể.

Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi Võ Văn Dương đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo tìm kiếm.

Đến 16h cùng ngày, Sở Cảnh sát PCCC tỉnh huy động nhiều thợ lặn tiếp tục tìm kiếm nạn nhân ở bến sông. Một số thi thể đã được gia đình đưa về nhà.

Ông Võ Văn Dương - Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, nhận tin báo, lực lượng cứu hộ đến thôn Thanh Khiết, xã Nghĩa Hà tìm kiếm nhưng đã muộn. 8 học sinh chết đến dưới bến sông Trà Khúc, một em chết trên đường đưa đi cấp cứu. Tất cả là nam sinh lớp 6B, 6D trường THCS Nghĩa Hà

Theo ông Dương, nhận định ban đầu là một học sinh sa chân xuống hố sâu, nhóm bạn đổ xô ứng cứu nhưng không thành, sau đó dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Nhiều phụ huynh nghe tin dữ chạy đến hiện trường. Khi thấy thi thể con được đưa lên bờ, nhiều người òa khóc, ngất xỉu. 

Theo Zing.vn

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...