Nồng nàn Hà nội phá cách qua tài cover của Bội Ngọc

Nồng nàn Hà Nội gợi cho Ngọc rất nhiều kỉ niệm trong những chuyến đi thăm Hà Nội của mình. Ở cover lần này, Ngọc muốn mang đến sự mới mẻ và thay đổi phong cách trong việc kết hợp piano và beat-box.

Những hình ảnh thăm thú, vui chơi trong video lần này được Ngọc trực tiếp quay lại trong lần ra Hà Nội vào tháng 9/2013 khi tham gia trận chung kết Tài năng sinh viên 2013. Giữa lòng Hà Nội, Ngọc đã tìm và gặp gỡ được các bạn Tín đồ piano cùng chung niềm say mê âm nhạc với Ngọc; những người bạn tuy mới gặp lần đầu nhưng đã giúp đỡ và ủng hộ Ngọc rất nhiều trong suốt chuyến đi. Kỉ niệm khó quên nhất là khi Ngọc bị lỡ chuyến bay về Sài Gòn, một người em trong nhóm Tín đồ piano đã đưa Ngọc về nhà ông bà em ấy ở lại thêm vài hôm, nhờ vậy mà 2 chị em có dịp nói chuyện, tâm sự với nhau nhiều hơn về những ước mơ, hoài bão của mình.

Lần đầu tiên Ngọc đến Hà Nội là vào tháng 10/2012, rất nhiều thứ mà lần đầu Ngọc được trải nghiệm: lần đầu tiên đi máy bay, lần đầu tiên lọt vào chung kết một cuộc thi (Facelook Gương mặt sinh viên 2012), lần đầu tiên gặp gỡ một người anh theo dõi Ngọc trên youtube, lần đầu tiên đi dạo phố đến tận 3 giờ sáng, hứng sương đêm, được tặng một bó hoa sao từ chợ hoa đêm Hà Nội … Những cảm giác lần đầu tiên ấy thật đẹp, và Ngọc đã mến Hà Nội ngay từ lần đầu tiên ấy. Quá nhiều kỉ niệm đẹp với những người tuy gặp mặt lần đầu nhưng quý mến nhau chân thành.

Trước khi đến Hà Nội, nhiều người đã khuyên Ngọc đề phòng cuộc sống và con người nơi đây, mọi thứ không giống như ở Sài Gòn với nhiều sự khác biệt về văn hóa và lối sống rõ rệt. Tuy nhiên, Ngọc cảm thấy tự hào khi hòa nhập được với không khí và con người nơi đây, kết bạn được với rất nhiều người từ những chuyến đi thăm Hà Nội của mình.
Những kỉ niệm và tình cảm của Ngọc dành cho Hà Nội kể ra dài lắm, nên xin đúc kết lại trong một bài hát này, gửi tặng riêng đến Hà Nội và những con người Ngọc gặp nơi đây.

 

Chấp nhận là người thứ 3, cô gái nhận phải kết cái đau buồn

anh muốn em sống sao

Khám phá chửi thề 18 phút trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 18 phút trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 18 phút trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 48 phút trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

Quốc tế Lưu Diệc Phi 48 phút trước

Tiếc là bức ảnh nhạy cảm này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của chính đạo diễn bộ phim này.

Nghiên cứu mới đây của Mỹ đã cảnh báo, chế độ ăn quá ít carbohydrates (tinh bột) có thể làm giảm tuổi thọ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thái độ của nam ca sĩ khác hoàn toàn so với những gì mà mọi người đang chỉ trích dữ dội trên các diễn đàn, trong hai ngày qua.

Mặc kệ lời dèm pha, đàm tiếu 9X Hà Nội lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với hotgirl ngực khủng Hải Dương.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Không khó để nhận ra Man City chiếm đến 4 suất trong đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh 2018/19 vòng đấu này sau chiến thắng đến 6-1 trước Huddersfield Town.

X Ðóng