Nối gót Jiyeon và Hyomin, Eunjung chuẩn bị solo cho "bằng chị bằng em"

| 12:00 - 27/03/2015

Nguồn thông tin cho biết, Eunjung sẽ là thành viên thứ 3 của T-ara ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo khiến fan vô cùng thích thú.

Nối gót Jiyeon và Hyomin, Eunjung chuẩn bị solo cho bằng chị bằng em

Vào ngày 27/3, đại diện công ty quản lý của T-ara đã chia sẻ thông tin với truyền thông về việc solo của Eunjung trong thời gian sắp tới: "Thành viên Eunjung, người sở hữu nét quyến rũ khác hẳn so với Hyomin và Jiyeon, đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt sắp tới với tư cách là nghệ sĩ solo. Cô sẽ mang đến một hình ảnh khác hoàn toàn với hai thành viên trước và hứa hẹn không làm các fan thất vọng".

Nối gót Jiyeon và Hyomin, Eunjung chuẩn bị solo cho bằng chị bằng em

Được biết, đội ngũ sản xuất âm nhạc Duble Sidekich, từng "chắp bút" cho những ca khúc nổi tiếng như: Something của Girl's Day, Give It To Me, Loving You của SistarTears của LeeSsang, sẽ hỗ trợ cho sự ra mắt lần này của Eunjung. Ca khúc chủ đề mang tên Being alone became comfortable sẽ được Eunjung trình diễn lần đầu tiên cùng phong cách hoàn toàn mới, khác hẳn với hình ảnh trong T-ara mà các fan thường thấy.

Eunjung là một trong những thành viên nổi bật của T-ara. Bên cạnh khả năng hát chính, Eunjung còn nghệ sĩ thành công khi "lấn sân" sang lĩnh vực phim ảnh. Sau khi thông tin Eunjung sẽ ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo, nhiều fan đã vô cùng phấn khích và mong chờ những hình ảnh cũng như thông tin chi tiết về việc quảng bá sắp tới của cô nàng.