Nội dung chat sex của Vũ Cát Tường được cắt ghép, dàn dựng?

| 22:49 - 11/08/2016

Theo một tờ báo điện tử, phía nữ huấn luyện viên The Voice Kids 2016 đã có chia sẻ với báo chí sự việc liên quan đến đời tư đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Những ngày qua, thông tin về đoạn chat sex cũng như nói xấu đồng nghiệp của Vũ Cát Tường là một trong những tin tức sao Việt thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bản thân nhân vật chính không lên tiếng chia sẻ hay có phát ngôn gì với truyền thông, báo chí.

Mới đây, theo một tờ báo điện tử, phía Vũ Cát Tường đã có câu trả lời về những ồn ào trong thời gian qua và cô khẳng định, đây là lần đầu tiên cũng như duy nhất cô đề cập tới vấn đề này.

Nội dung chat sex của Vũ Cát Tường được cắt ghép, dàn dựng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước nghi vấn đạo nhạc, Vũ Cát Tường giãi bày: “Về vấn đề âm nhạc và sáng tạo, Tường xin khẳng định những giá trị mình theo đuổi là sự nguyên bản trong tác quyền và sự nghiêm túc trong sáng tác ca khúc. Tường sẵn sàng chịu trách nhiệm trước bất kì khiếu nại nào về tác quyền từ bất kì bên nào về các bài hát do Tường sáng tác và giữ quyền sở hữu trí tuệ cho tới thời điểm hiện tại.” - trích dẫn từ tờ báo nói trên.

Vũ Cát Tường nhận bằng kỹ sư loại giỏi ngành Kỹ thuật Y sinh của Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc Gia TP HCM). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Cát Tường nhận bằng kỹ sư loại giỏi ngành Kỹ thuật Y sinh của Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc Gia TP HCM).

Liên quan đến những thông tin về việc học, Vũ Cát Tường khẳng định những kết quả học tập và thành tích của mình là trung thực. Và nếu muốn thông tin xác thực thì các đơn vị báo chí có thể truy lục lại hồ sơ của cô tại các đơn vị trường học mà nữ nhạc sĩ từng tốt nghiệp hoặc quỹ học bổng đã nhận và hoàn thành.

Nội dung chat sex của Vũ Cát Tường được cắt ghép, dàn dựng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong vài ngày qua, trên các trang thông tin mạng có xuất hiện những hình ảnh về các đoạn tin nhắn của Tường, Tường xin nói rõ đây là những nội dung được dàn dựng và cắt ghép có chủ đích theo ý đồ của người tung, từ các tin nhắn đã xảy ra cách đây 2 năm.” – nữ HLV Giọng hát Việt nhí phản hồi về scandal chat sex đồng giới.

Hiện tại Vũ Cát Tường đang tập trung vào công việc sáng tác, lao động nghệ thuật cũng như công việc dạy dỗ âm nhạc với cho các thế hệ trẻ. Với phương châm luôn ôn hoà với đồng nghiệp và cầu tiến trong các công việc mà mình đang thực hiện, cô mong các đơn vị báo chí tạo điều kiện hỗ trợ giúp để cô nàng có cơ hội để minh chứng những nỗ lực và sự cống hiến nghiêm túc của mình trong âm nhạc.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube