Nổi da gà nghe 3 chàng trai Việt kể chuyện "lột xác" nhờ phẫu thuật

Không chỉ riêng các chị em, mà phái mạnh cũng có quyền được làm đẹp. Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp như ý muốn, đôi khi, có tiền thôi thì chưa đủ, mà bạn còn phải có sức chịu đựng và lòng dũng cảm. Và hành trình “lột xác” bằng dao kéo của các chàng trai, cũng khiến người ta phải nổi da gà vì những điều mà họ đã phải trải qua.

Xã hội càng hiện đại, chất lượng sống của con người theo đó cũng tăng lên. Giờ đây, ăn no mặc ấm thôi thì chưa đủ, mà cần phải ăn ngon mặc đẹp. Thế nên, cùng với đó, nhu cầu làm đẹp cũng đòi hỏi ở mức độ cao hơn. Con người đã không còn xa lạ với việc dùng dao kéo và phẫu thuật thẩm mỹ để can thiệp vào vẻ đẹp “nguyên thủy” của mình. Với kĩ thuật ngày càng cao và xác suất rủi ro giảm đáng kể, phẫu thuật thẩm mĩ đang dần trở thành “xu hướng”. Thế nhưng, đằng sau vẻ đẹp hoàn hảo là cả một quá trình nuôi dưỡng sức bền và sự can đảm. Không phải tự nhiên mà bạn có được gương mặt xinh đẹp hay vóc dáng lí tưởng đâu nhé!

1.Hoàng Tùng Anh: “Kéo chân” từ 1m67 lên 1m76

Phẫu thuật kéo chân được xem là phương pháp làm đẹp phức tạp nhất. Đặc biệt, chi phí cho một ca phẫu thuật làm dài đôi chân cũng không hề rẻ và bạn phải chấp nhận chịu đựng những cơn đau nhức thấu mây xanh.


Bạn phải chấp nhận chịu đựng những cơn đau nhức thấu mây xanh.
Bạn phải chấp nhận chịu đựng những cơn đau nhức thấu mây xanh.

Thế nên, câu chuyện mà chàng trai Hoàng Tùng Anh (SN 1993, Hà Nội), chia sẻ về hành trình hô biến đôi chân dài như siêu mẫu, từng khiến nhiều người sửng sốt một thời là vì vậy. Năm 2012, Tùng Anh chính là người mở màn thử nghiệm kéo chân bằng phương pháp mới tại Bệnh viện Quân đội 108 (Hà Nội).Đóng đinh vào nội tủy và lắp khung.

Đóng đinh vào nội tủy và lắp khung.

Đóng đinh vào nội tủy và lắp khung.

Anh chàng phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Nhưng sau khi tìm hiểu, Tùng Anh đã cố gắng trấn an tinh thần và quyết định phẫu thuật để kéo tăng chiều cao từ 1m67 lên 1m76. Chàng trai đã phải trải qua hành trình từ đóng đinh vào nội tủy, lắp khung, đến việc căng dãn xương ngay tại nhà và cả việc chụp X – quang 3 tuần/ lần vào 3 tháng sau đó. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, Tùng Anh còn phải cố định tủy, tháo khung và cuối cùng là nghỉ ngơi, tập đi với đôi chân mới.Cố định tủy, tháo khung và cuối cùng là nghỉ ngơi, tập đi với đôi chân mới.

Cố định tủy, tháo khung và cuối cùng là nghỉ ngơi, tập đi với đôi chân mới.

Cố định tủy, tháo khung và cuối cùng là nghỉ ngơi, tập đi với đôi chân mới.

Chỉ kể thôi đã thấy vô cùng phức tạp, thực tế, Tùng Anh phải trải qua những ngày tháng khó khăn hơn gấp nhiều lần. Để có thể bắt đầu đi lại bình thường trên đôi chân mới, anh chàng cũng phải mất hơn 7 tháng kiên trì tập luyện. Đã có lúc, Tùng Anh muốn bỏ cuộc vì quá đau đớn, giai đoạn căng dãn chân chính là lúc khó khăn nhất.
Đã có lúc, Tùng Anh muốn bỏ cuộc vì quá đau đớn.


Đã có lúc, Tùng Anh muốn bỏ cuộc vì quá đau đớn.


Đã có lúc, Tùng Anh muốn bỏ cuộc vì quá đau đớn.


Đã có lúc, Tùng Anh muốn bỏ cuộc vì quá đau đớn.

5 năm trôi qua, kể từ ngày phẫu thuật đôi chân, Tùng Anh may mắn không gặp phải biến chứng nào. Ngoài việc những vết sẹo do mổ xẻ, thì giờ, anh chàng đã có thể đi lại bình thường. Thậm chí, chàng có thể vác “cả thế giới” của mình lên vai. Và dù đã đi qua giai đoạn kinh khủng ấy, nhưng mỗi khi nhớ lại, Tùng Anh vẫn cảm thấy hoang mang.

2. Phạm Minh Công: cắt bỏ xương sườn để có vòng eo “con kiến”

Chỉ cần một vết cắt nhẹ trên da cũng đã khiến người ta đau thấu da thịt, vậy mà Phạm Minh Công (SN 1993) đã can đảm làm việc không ai dám làm đó là cắt bỏ xương sườn để được… đẹp!


Chàng trai can đảm cắt bỏ xương sườn để có vòng eo đẹp.
Chàng trai can đảm cắt bỏ xương sườn để có vòng eo đẹp.

Chính người trong cuộc cũng đã diễn tả hành trình làm đẹp của mình, không chỉ là đau, mà phải gọi là quá đau đến mức không cảm xúc, vì khóc cũng không nổi. Minh Công đã đến Hàn Quốc để thực hiện ca phẫu thuật thẩm mĩ cắt bỏ xương sườn theo ý nguyện làm đẹp của mình.


Anh diễn tả hành trình làm đẹp của mình, không chỉ là đau, mà phải gọi là quá đau.
Anh diễn tả hành trình làm đẹp của mình, không chỉ là đau, mà phải gọi là quá đau.

Trước khi bước lên bàn mổ, Minh Công được cho 5 viên thuốc để uống, đồng thời, tiêm thử vắc-xin để xem có bị sốc thuốc phản vệ không. Ca phẫu thuật khá căng thẳng khi kéo dài gần 7 tiếng đồng hồ. Minh Công kể rằng, tỉnh dậy, điều duy nhất có thể ý thức được là đau, đau đến mức sắp chết. Vết mổ dài từ 2 bên eo kéo xuống bẹn khiến mỗi lần cử động là một lần nhức buốt đến tận óc. Và Minh Công phải nằm viện 5 ngày với nẹp cố định.

Ba tháng sau, khi quay trở lại để tháo nẹp, đây mới gọi là thời điểm kinh khủng nhất của hành trình làm đẹp, Minh Công được gây mê tủy sống nên mọi thao tác của bác sĩ trên người mình anh đều nhìn thấy và nghe được. Tiếng cưa, tiếng gõ, lúc bác sĩ kéo mạnh nẹp xương đến rung cả giường,… tất cả đều thật sự là nỗi ám ảnh của anh suốt nhiều năm.Công lại cảm thấy ân hận vì đã phải đánh đổi quá nhiều.

Công lại cảm thấy ân hận vì đã phải đánh đổi quá nhiều.

Công lại cảm thấy ân hận vì đã phải đánh đổi quá nhiều.

Thế nhưng, sau khi trải qua một hành trình làm đẹp đầy đau đớn và nguy hiểm để có được vòng eo như ý, thì Công lại cảm thấy ân hận vì đã phải đánh đổi quá nhiều từ tiền bạc, sức khoẻ lẫn sự thoải mái của bản thân trong sinh hoạt hằng ngày.

3. Nguyễn Hoàng Sơn: làm lại khuôn mặt và hai lần gặp tai nạn khi phẫu thuật mũi

Tự cảm thấy gương mặt mình không có được nhiều nét đẹp, Nguyễn Hoàng Sơn (SN 1993, Đồng Nai) đã chọn cách lấy lại sự tự tin bằng việc nhờ sự can thiệp của dao kéo.


Chàng trai gần như “đập” hết khuôn mặt cũ để “lột xác” với vẻ đẹp mới
Chàng trai gần như “đập” hết khuôn mặt cũ để “lột xác” với vẻ đẹp mới

Trải qua tuổi thơ bị bạn bè xa lánh vì xấu xí, Sơn đã quyết râm để dành tiền và tìm đến phẫu thuật thẩm mĩ để thay đổi ngoại hình. Chàng trai gần như “đập” hết khuôn mặt cũ để “lột xác” với vẻ đẹp mới. Sơn đã chi hơn 200 triệu đồng sang Hàn Quốc để thực hiện ca phẫu thuật gọt cằm, cắt mí và sửa mũi.


Chàng trai đã vấp phải thất bại khi làm mũi.
Chàng trai đã vấp phải thất bại khi làm mũi.

Tuy nhiên, với số tiền đó, anh chàng chỉ đủ để tiến hành phẫu thuật gọt hàm và cắt mí, phần sửa mũi phải về Việt Nam. Những tưởng, mọi thứ sẽ suôn sẻ, nhưng chàng trai đã vấp phải thất bại khi làm mũi, lần thì chưa đẹp, lần thì gặp vấn đề về sức khỏe. Sơn chia sẻ, đã có lúc anh chàng cảm thấy suy sụp vì nhìn chiếc mũi dị dạng của mình.Với 6 lần làm mũi, có lúc suýt chết trên bàn mổ, chính là cái giá đánh đổi cho sự liều lĩnh.

Với 6 lần làm mũi, có lúc suýt chết trên bàn mổ, chính là cái giá đánh đổi cho sự liều lĩnh.

Với 6 lần làm mũi, có lúc suýt chết trên bàn mổ, chính là cái giá đánh đổi cho sự liều lĩnh.

Với 6 lần làm mũi, có lúc suýt chết trên bàn mổ, chính là cái giá đánh đổi cho sự liều lĩnh mà Hoàng Sơn đã phải chịu đựng để có được khuôn mặt hoàn hảo. Và khi đã thành công hoàn toàn, anh chàng không dám đụng hay nhắc tới chuyện dao kéo thêm lần nào nữa.

(Ảnh: Internet)

"Búp bê sống" 16 tuổi tự tin khẳng định mình chưa từng "dao kéo"

Cô gái Nam Định "không nhận ra chính mình" sau phẫu thuật thẩm mỹ

9x xinh đẹp kiếm được 500 triệu mỗi tháng nhờ đam mê và liều

Phẫu thuật thẩm mĩ

Hành trình lột xác

Sự cố phẫu thuật thẩm mĩ

phẫu thuật thẩm mỹ

Nhạc Việt Hương Tràm 25 phút trước

"Duyên mình lỡ" chưa hạ nhiệt, Hương Tràm đã tiếp tục để khán giả chờ đợi ca khúc mới. Đông đảo khán giả đếm từng ngày để đón nhận bản hit mới của thần tượng.

Thể thao ASIAD 2018 40 phút trước

Hôm nay, lễ khai mạc ASIAD 2018 sẽ chính thức diễn ra và thu hút hàng tỉ lượt theo dõi qua sóng truyền hình từ khắp nơi trên thế giới.

Thời trang Thời trang sao 40 phút trước

Sau khi chính thức tan rã, Cao Thiên Trang - Thùy Dương lại vô tình "đụng mặt" trong cùng sự kiện và đây là phản ứng của họ.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 1 giờ trước

Sơn Tùng M-TP chạy theo trào lưu gây sốt cộng đồng mạng, đăng đoạn video quay trên nền nhạc "Chạy ngay đi" khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Sợ chồng ăn cơm văn phòng không đảm bảo, cô vợ trẻ đã tự tay làm những bữa cơm hộp thật ngon, bắt mắt cho chồng mang đi làm.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Kaity Nguyễn cho biết những ngày qua cô khá bận với công việc nên không bận tâm tới những người cố ý nhắc đến tên mình.

Tờ Daily Mai cho biết, tiền vệ người Pháp rất hứng thú với viễn cảnh được khoác áo Barcelona và chưa hoàn toàn từ bỏ ý định rời Man Utd.

Học đường Hot girl Việt 2 giờ trước

Quân sự là kỳ học của vô số gian lao, nhưng cũng là thời kỳ mà những gương mặt trẻ của hội hotgirl, hotboy được khai quật.

Mới đây, Á hậu Diệu Thùy tung bộ ảnh mới, khoe vẻ đẹp cực sang trọng, đẳng cấp trong thiết kế của Đỗ Long.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 2 giờ trước

Nhảy một mình và không có sự hỗ trợ của vũ đoàn, Mỹ Tâm bất ngờ trượt chân suýt ngã lăn ra sân khấu.

The Debut tập 11, các giám khảo chê bai thí sinh của nhau thậm tệ. Họ "nâng" học trò của đội mình và "dìm" thí sinh đội đối thủ không thương tiếc.

Hành trình của anh chàng được ghi lại một cách lầy lội với gương mặt chỉ có một biểu cảm đã vô tình gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan.

X Ðóng