"Nổi bần bật" với loại thuốc nhuộm "thần thánh" tự đổi màu

Mái tóc của bạn sẽ tự thay đổi nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh.

Công ty Studio The Unseen của Anh vừa phát triển một loại thuốc nhuộm tóc đổi màu có tên là FIRE - giúp cho màu tóc của bạn có thể tự thay đổi dựa theo nhiệt độ môi trường.


Loại thuốc nhuộm tự đổi màu theo nhiệt độ môi trường.
Loại thuốc nhuộm tự đổi màu theo nhiệt độ môi trường.

Theo Forbes, tùy vào loại thuốc nhuộm, tóc của bạn sẽ có thể chuyển từ màu đen (lạnh) sang màu đỏ (nóng), từ màu đen sang màu trắng, màu bạc sang màu xanh, màu xanh sang màu trắng và từ màu đen sang màu vàng.

Loại thuốc nhuộm này được sản xuất từ mực nhiệt sắc nhạy cảm trước biến động nhiệt. Khi nhiệt độ giảm hoặc tăng, các phân tử chứa carbon trong thuốc nhuộm FIRE sẽ tạo ra phản ứng đổi màu. Tuy nhiên, loại thuốc nhuộm này sẽ phai dần sau vài lần gội đầu và không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến da đầu bạn.


Khi nhiệt độ thay đổi sẽ tạo ra phản ứng đổi màu với thuốc nhuộm FIRE.
Khi nhiệt độ thay đổi sẽ tạo ra phản ứng đổi màu với thuốc nhuộm FIRE.

Người sáng chế loại thuốc nhuộm FIRE kì lạ này là Lauren Bowker khẳng định loại thuốc nhuộm của mình là khá an toàn. Nguyên liệu sử dụng để tạo ra thuốc nhuộm này ít độc hại và hầu như không gây tổn thương tới tóc và da đầu.


Nguyên liệu tạo ra loại thuốc nhuộm này không gây tổn thương cho tóc và da đầu.
Nguyên liệu tạo ra loại thuốc nhuộm này không gây tổn thương cho tóc và da đầu.

Bowker chia sẻ, mục tiêu của sản phẩm không chỉ thể hiện sự đa dạng, tiện lợi của thuốc nhuộm mà còn khuyến khích mọi người tham gia vào nghiên cứu khoa học công nghệ. Thuốc nhuộm FIRE sẽ được thử nghiệm kỹ càng hơn trước khi có mặt trên thị trường trong tương lai.

Những điều mà chỉ những người nhuộm tóc mới hiểu

4 cách nhuộm tóc không hóa chất tại gia cực dễ dàng

Thuốc nhuộm tóc chứa hóa chất gây ung thư

Nhuộm Tóc

thuốc nhuộm

Màu Sắc

Đổi màu

Nhiệt Độ

môi trường

Thay đổi

Tóc

Khoa học

Công nghệ

Phát minh

Sáng tạo

Nguyên liệu

Gội đầu

mái tóc

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 10 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 10 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng