Những vai diễn ấn tượng của "Mr Cần Trô" Xuân Nghị khiến khán giả phát cuồng

Sau khi vụt sáng bất ngờ với vai diễn anh chàng CSGT Đức trong phim Ngày ấy mình đã yêu, "Mr Cần Trô" Xuân Nghị đang là cái tên chiếm spotlight trên MXH. Những tiểu phẩm hài của Xuân Nghị cũng được cư dân mạng "đào mộ" và chia sẻ nhau rầm rộ.

"Mr Cần Trô" đang là cái tên "chiếm sóng" MXH suốt mấy ngày qua. Xuất phát từ vai diễn phụ trong phim Ngày ấy mình đã yêu, diễn viên Xuân Nghị bất ngờ vụt sáng và được khán giả yêu mến cuồng nhiệt. Những phân cảnh anh chàng cảnh sát Đức nghiêm nghị nhưng lại có giọng Phú Yên hài hước được cư dân mạng rần rần chia sẻ.

Những vai diễn ấn tượng của Mr Cần Trô Xuân Nghị khiến khán giả phát cuồng


Tạo hình nhân vật của "Mr Cần Trô" khiến khán giả phát cuồng.
Tạo hình nhân vật của "Mr Cần Trô" khiến khán giả phát cuồng.

Thế nhưng ít ai biết rằng, trước khi được khán giả "phát cuồng", Xuân Nghị đã là một diễn viên quen mặt ở sân khấu kịch Hồng Vân. Với lối diễn duyên dáng, sự sâu sắc, khéo léo trên sân khấu, Xuân Nghị rất được lòng khán giả yêu hài cũng như những nghệ sĩ gạo cội.

Mới đây, hàng loạt các tiểu phẩm hài của Xuân Nghị khi tham gia chương trình hài Tiếu lâm tứ trụ đã được cư dân mạng thi nhau đào mộ vì quá cuồng lối diễn xuất của anh chàng. Hầu như các phần dự thi trong chương trình, Xuân Nghị đều mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái với những câu thoại bá đạo, duyên dáng khiến khán giả được cười, được khóc với từng tiểu phẩm. 

Ông ăn chả, bà ăn nem

Với những tình huống tréo ngoe trong tiết mục Ông ăn chả, bà ăn nem, Xuân Nghị cùng người bạn diễn của mình - Lê Như đã mang đến cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Là người ấn nút chọn, NSND Hồng Vân ngay lập tức "dụ dỗ" Xuân Nghị - Lê Như“Tôi là người bật đèn xanh đầu tiên vì chỉ cần các bạn diễn 1, 2 phút đầu tiên thôi là tôi biết được rằng, truyền nhân của tôi đây rồi".

Những vai diễn ấn tượng của Mr Cần Trô Xuân Nghị khiến khán giả phát cuồng

Xuân Nghị tạo ấn tượng mạnh khiến 4 vị ban giám khảo phải tranh giành để có anh về với đội.Xuân Nghị tạo ấn tượng mạnh khiến 4 vị ban giám khảo phải tranh giành để có anh về với đội.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện ở tập đầu tiên, tuy nhiên có thể thấy, Xuân Nghị đã tạo được ấn tượng rất lớn, khiến các nghệ sĩ dày dặn trong nghề phải "giành giựt" để có được anh về với đội. Ông ăn chả, bà ăn nem cũng chính là "phát súng" đầu tiên của Xuân Nghị trong chương trình.

Báo hiếu

Báo hiếu là tiểu phẩm dự thi kể câu chuyện về hai anh chàng học trò cải trang thành nữ trà trộn vào Vương quốc Nữ Nhi nhằm mục đích tìm thuốc “trục mỡ” để chữa trị bệnh “mỡ trong máu” cho sư phụ. Tuy nhiên, đến giữa chừng thì bị bại lộ và phải quyết đấu để giành được sự sống cho sư phụ mình. Với lối diễn duyên dáng, chân thật, Xuân Nghị không chỉ khiến khán giả cười ngả nghiêng với những câu thoại hài hước mà còn mang đến sự xúc động khi nói về tình thầy trò.

Những vai diễn ấn tượng của Mr Cần Trô Xuân Nghị khiến khán giả phát cuồng


NSND Hồng Vân bật khóc bởi tiết mục tham gia của "Mr Cần Trô".
NSND Hồng Vân bật khóc bởi tiết mục tham gia của "Mr Cần Trô".

Mặc dù đề bài được giám khảo Minh Nhí đưa ra có phần oái oăm. Tuy nhiên, Xuân Nghị và bạn diễn của mình đã vượt qua thử thách một cách ngon ơ: "Xuân Nghị nói những cái lời rất hài hước nhưng diễn tâm lý rất là tội nghiệp. Bạn diễn thật nhưng những cái lời ấy rất là hài. Đó mới là cái khó" - nghệ sĩ Minh Nhí nhận xét.


Các vị giám khảo đều cho rằng, Xuân Nghị giả gái nhưng không lố. Đó là cái hay trong cách diễn của anh!
Các vị giám khảo đều cho rằng, Xuân Nghị giả gái nhưng không lố. Đó là cái hay trong cách diễn của anh!

Sống ảo

Trong tiểu phẩm Sống ảo, Xuân Nghị hóa thân thành cậu ấm quen được nuông chiều nên ngang ngạnh, ưa ức hiếp kẻ yếu. Thế nhưng đằng sau lớp vỏ của sự ngang bướng ấy là một người có nội tâm yếu đuối, khao khát tình thương. Với lối diễn xuất tự nhiên, Xuân Nghị đã khéo léo dẫn dắt câu chuyện, khiến 4 vị giám khảo cũng như khán giả đều phải bật khóc vì quá thật.

Những vai diễn ấn tượng của Mr Cần Trô Xuân Nghị khiến khán giả phát cuồng


Sống ảo là tiểu phẩm hài nhận được đánh giá cao từ giám khảo và thu hút hơn 5 triệu lượt xem.
Sống ảo là tiểu phẩm hài nhận được đánh giá cao từ giám khảo và thu hút hơn 5 triệu lượt xem.

Diễn hài để lấy được tiếng cười, yếu tố cần và đủ là câu thoại phải thật bá đạo, nhưng diễn hài để lấy được nước mắt là điều vô cùng khó. Ở Sống ảo, Xuân Nghị đã rất thành công khi lấy được nước mắt của người xem "Xuân Nghị đã nhiều lần dùng tiếng Phú Yên trên sân khấu,... tôi muốn em nói giọng này với mục đích lấy nước mắt khán giả. Bởi đây là giọng đặc trưng vùng miền để chọc cười thì dễ nhưng khiến người khác khóc lại rất khó. Tôi cũng bật khóc vì Xuân Nghị đã làm đúng những gì tôi muốn, tôi rất kỳ vọng em sẽ đi cùng mình đến đêm chung kết”. Nghệ sĩ Hồng Vân nhận xét về phần dự thi của cậu học trò Xuân Nghị.

Những vai diễn ấn tượng của Mr Cần Trô Xuân Nghị khiến khán giả phát cuồng

Những vai diễn ấn tượng của Mr Cần Trô Xuân Nghị khiến khán giả phát cuồng

Xuân Nghị diễn xuất thần đến mức các vị ban giám khảo đều phải bật khóc trong... tiểu phẩm hài.

Chí phèo ngoại truyện

Một tiểu phẩm hài khác cũng được khán giả đào mộ vui không kém đó là Chí Phèo Ngoại truyện. Trong tiểu phẩm Xuân Nghị đã khiến khán giả cười bò khi thể hiện bản rap Chí phèo của nam rapper Đinh Tiến Đạt. Bên cạnh đó màn tung hứng ăn ý của "Mr Cần Trô" cùng với các diễn viên, cũng góp phần làm cho tiểu phẩm có nhiều cao trào kịch tính. "Đây rõ ràng là thế mạnh khi em đầu quân về với sư phụ Hồng Vân. Xuân Nghị đã tạo được những hiệu ứng mà chương trình đang cần” - nhận xét của giám khảo Minh Nhí dành cho tiểu phẩm dự thi của Xuân Nghị.


Xuân Nghị chấp nhận làm xấu mình cho vai diễn.
Xuân Nghị chấp nhận làm xấu mình cho vai diễn.


Đây cũng là tiểu phẩm dự thi giúp anh giành được giải thưởng tuần.
Đây cũng là tiểu phẩm dự thi giúp anh giành được giải thưởng tuần.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng, Xuân Nghị đã có màn "ăn may" trong Ngày ấy mình đã yêu, thì việc những video hài được khán giả "đào mộ" đã một phần chứng tỏ được khả năng diễn xuất trời phú của nam diễn viên.

NSND Hồng Vân cũng đã từng nói về cậu học trò "Mr Cần Trô" của mình: "Thế mạnh của Xuân Nghị là nói được nhiều tiếng vùng miền nên màu diễn xuất của em y chang như tôi, chỉ có vấn đề em là diễn viên nam nên nhiều khán giả vẫn chưa cảm thấy gần gũi lắm. Tôi đánh giá cao em ở khả năng diễn bi thương nhưng vẫn thể hiện được sự hài hước khiến khán giả bật cười. Điều này, không phải diễn viên trẻ nào cũng có thể làm được”. Với tài năng cùng cơ hội nổi tiếng đang có, Xuân Nghị chắc chắn sẽ vụt sáng trở thành một ngôi sao mới trong làng giải trí.


Toàn bộ những vai diễn nổi bật của Xuân Nghị trong Tiêu lâm tứ trụ.

Ảnh: Tổng hợp

Không phải ngẫu nhiên mà khán giả lại "phát cuồng" "Mr Cần Trô" nhiều đến như thế. Sự dễ thương, cùng lối diễn hài hước, đầy tự nhiên, Xuân Nghị đang là một trong số những diễn viên đầy triển vọng ở làng giải trí.

Mr Cần Trô - Xuân Nghị chua chát kể lại quá khứ bị đuổi việc vì nghi ngờ lấy cắp 5.000 đồng

Không chỉ nói được giọng Phú Yên, "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị còn nói cả giọng Huế tán gái

Tiết mục của "Mr. Cần Trô" - Xuân Nghị ở "Ơn giời cậu đây rồi" khiến Hoài Linh phấn khích

Xuân Nghị

Phim Việt Trường Giang 14 phút trước

Trường Giang - Nhã Phương , Trấn Thành - Hari, Lương Thế Thành - Thuý Diễm là những cặp đôi có những nụ hôn trên phim và có cái kết hạnh phúc ngoài đời.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Người đẹp Huyền Trang cho biết gia đình và bạn trai không ủng hộ cô tham gia Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Những hình ảnh đầu tiên về Quốc phục cho Nhật Hà tại Miss International Queen 2019 vừa được tiết lộ đã khiến người hâm mộ tin người đẹp này sẽ làm nên chuyện.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Khi nghe được trải lòng của anh về việc chưa muốn có thêm thành viên mới cho tổ ấm thì ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bóng đá Asian Cup 2019 2 giờ trước

Mới đây, ĐT Việt Nam đã phải đón nhận những tin không vui khi lần lượt hai trụ cột đang có vấn đề về thể lực trước thềm trận đấu với Nhật Bản.

Xã hội Đời sống 2 giờ trước

Sau những tháng ngày sống trong cái cũi nát, lạnh lẽo và cô độc, người đàn bà Điên ấy đã ra đi vĩnh viễn.

Sau hành động lố bịch giữa chốn đông người với bạn gái Ngân 98, Lương Bằng Quang nhận cái kết mất trang cá nhân sau một đêm.

Xã hội máy bay 2 giờ trước

Chỉ có những người thiếu hiểu biết hoặc vô ý thức mới có thể làm ra những chuyện như thế này mà thôi.

Để tránh rắc rối vào mình, An Chi đã đánh một cú vào ngay "vùng cấm địa" của Minh Huy khiến anh chàng bị hạ ngay lập tức.

Cộng đồng mạng con gái 2 giờ trước

Cuộc sống hiện đại ngày nay không nhiều bố mẹ trẻ có 5 con, gia đình đông con nhận được sự ngưỡng mộ về bản lĩnh, về những gì họ cố gắng có được để dành cho con

Quang Hải và Trọng Hoàng đang gặp một số vấn đề về chân trước thềm trận Tứ Kết với Nhật Bản diễn ra khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Phim Việt Mâm xôi vàng 3 giờ trước

Giải thưởng dành cho bộ phim, diễn viên tệ nhất năm của điện ảnh Trung Quốc gọi tên phim Những cô gái và gangster với sự tham gia của Trần Bảo Sơn, Elly Trần.

X Ðóng