Nếu không muốn "tan xác" thì tốt nhất nên tránh xa con gái vào những trường hợp này

Con gái rất dễ nổi nóng với những chuyện nhỏ xíu mà đôi khi các anh hay cho là vô lý. Nhưng thật ra, những chuyện bé xíu đó lại “rất to” với con gái đấy nhé. Thế nên một số những trường hợp dưới đây sẽ giúp các anh biết khi nào thì đừng nên “chọc giận” cô gái của mình.

Đối với con gái thì có những chuyện tưởng chừng là bé nhưng thực chất lại là những vấn đề to lớn mang đến nhiều trăn trở, buồn bực mà các anh không thể nào hiểu nổi. Nhưng các anh có biết đâu, đó cũng chỉ là tâm lý chung của chị em phụ nữ, là đặc tính “trời ban” mà  dù muốn hay không thì các cô gái vẫn sẽ thể hiện như thế. Nếu các anh nắm bắt được tâm lý của con gái rồi thì sẽ chẳng bao giờ các cô gái nổi nóng, giận dỗi các anh nữa đâu. Thậm chí là còn biến các anh trở thành chàng trai chu đáo, thấu hiểu trong mắt các chị em đấy.

1. Khi con gái đang đói

Nếu không muốn tan xác thì tốt nhất nên tránh xa con gái vào những trường hợp này

Con gái thật sự “xấu tính” khi đói đấy các anh ạ. Chung quy lại cũng vì quá đói mà chưa được ăn thì dẫn đến cáu bẳn hoặc vì đói nhưng không ai hỏi han, quan tâm cũng cáu bẳn. Con gái rất là yếu đuối nên phải có thực mới vực được đạo.  Đôi khi các nàng có hàng tá việc để làm, bận bịu đến quên ăn thì mãi đến lúc nhận ra cái bụng đã trống rỗng rất lâu sẽ có chút tủi thân, bực dọc. Nếu các chàng tâm lý, chỉ cần một câu hỏi han “em ăn gì chưa”, “em nhớ ăn uống đầy đủ nhé” là đã làm các nàng cảm thấy được quan tâm rồi. Tinh ý hơn các chàng còn có thể hỏi nàng muốn ăn gì rồi mua và mang qua tận nơi cho nàng thì đảm bảo nàng sẽ xìu ngay và còn rất hạnh phúc vì có người yêu biết chăm sóc mình nữa cơ.

2. Khi con gái đang tới “mùa dâu”

Nếu không muốn tan xác thì tốt nhất nên tránh xa con gái vào những trường hợp này

“Mùa dâu” mà ghé thăm thì quả thật là như thế giới chuyển màu xám xịt đối với tất cả con gái. Những ngày ẩm ương này thật sự kinh hoàng bởi các chị em luôn cảm thấy khó chịu trong người, bụng thì đau đến oằn người, chả làm gì được nhưng có hàng tá thứ phải lo, thậm chí ăn uống cũng không thấy ngon miệng. Cứ như thế liên tục mấy ngày liền mà tháng nào cũng thế nên các chị em dễ nóng giận, bực bội hơn bình thường. Những ngày này chỉ cần các anh dành nhiều quan tâm cho các nàng hơn một chút như xoa bụng cho nàng, chuẩn bị nước nóng cho các nàng chườm bụng, mua đồ ăn, trà sữa tẩm bổ cho các nàng,… Đảm bảo các nàng sẽ chẳng thể nào khó chịu với các anh được rồi.

3. Khi con gái lỡ tay làm rơi vỡ đồ makeup

Nếu không muốn tan xác thì tốt nhất nên tránh xa con gái vào những trường hợp này

Đối với con gái thì mỹ phẩm makeup chính là “lẽ sống”. Các nàng không thể nào ra ngoài mà không có son, không kẻ chân mày, hay không chuốt mascara… Thế nhưng bỗng một ngày các nàng lỡ tay làm rơi vỡ nó thì quả thật chẳng khác gì “thế giới sụp đổ” đâu các anh. Những món mỹ phẩm đắt tiền mà các nàng tốn rất nhiều tiền, thời gian để mua nên các nàng vô cùng trân quý vậy nên các nàng sẽ rất tiếc nếu nó không còn nguyên vẹn. Tốt nhất là các anh nên tránh đi hoặc an ủi thật khéo léo nếu không muốn “chịu trận” đấy. Hãy mua đồ ăn, trà sữa vỗ về cô ấy, hãy thông cảm cho cô ấy và nếu được hãy chọn một dịp tặng mỹ phẩm cho cô ấy, khi ấy bạn sẽ là một chàng trai tâm lý cực kì trong mắt cô ấy đấy.

4. Khi con gái trót bỏ lỡ đợt sale quần áo, mỹ phẩm

Nếu không muốn tan xác thì tốt nhất nên tránh xa con gái vào những trường hợp này

Con gái có một niềm đam mê bất tận với mua sắm và lại cực thích săn đồ sale bởi vì các nàng có thể sở hữu những món hàng mình thích với giá rẻ hơn một nửa. Nhưng đôi khi công việc bận rộn và cô ấy quên đi mất ngày hôm đó có chương trình sale thì cũng không khác mấy bị “tổn thương sâu sắc” trong lòng. Những lúc như vậy các anh hãy nên hiểu và thông cảm cho cô ấy bởi hiếm hoi lắm mới có đợt sale mà còn bỏ lỡ. Tốt nhất là đừng nên nhắc lại sự kiện này vào những ngày sau đó nếu không muốn cô ấy phát điên và bơ đẹp các anh. Nếu được hãy note lại và chờ một dịp sale khác để nhắc nhở cô ấy và đưa cô ấy đi cùng. Chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc khi được đi mua sắm cùng chàng trai của mình đấy.

5. Khi ai đó vừa bảo cô ấy “tăng cân”

Nếu không muốn tan xác thì tốt nhất nên tránh xa con gái vào những trường hợp này

Vóc dáng đối với con gái thì rất là quan trọng bởi con gái luôn muốn mọi người khen ngợi mình có vóc dáng thon gọn. Cho dù các nàng không có thân hình chuẩn như người mẫu thì ít nhất cũng là vừa vặn, không thừa cân. Thậm chí các cô gái rất thường xuyên tập thể dục để duy trì vóc dáng sau những bữa ăn thả ga. Thế nhưng nếu có một ngày, một ai đó bảo cô ấy “trông có vẻ tăng cân” thì lập tức cô ấy sẽ khó chịu ngay và luôn. Chẳng cô gái nào muốn bị chê là “mập” cả, kể cả là “tăng cân một chút” cũng là “thảm họa” đối với nàng. Những lúc như này, các anh nên từ tốn đối với cô gái của mình. Đừng khen ngược lại bởi cô ấy sẽ có hàng tá câu để “bẻ” lại các anh và càng làm cô ấy bực bội hơn thôi. Chỉ một câu “em thế nào thì anh cũng yêu mà” đã đủ khiến cơn bực tức trong lòng cô ấy xìu rồi.

6. Khi ai đó vừa chê bai bộ đồ mới mua của cô ấy

Nếu không muốn tan xác thì tốt nhất nên tránh xa con gái vào những trường hợp này

Các cô gái cực thích xúng xính quần áo đẹp và mới bởi đối với các nàng thì quần áo thể hiện được góc thẩm mỹ và phong cách của mình rõ  ràng nhất. Tuy nhiên mỗi người mỗi khác nhau trong mắt thẩm mỹ và phong cách nên đôi khi buột miệng bảo chiếc váy hay chiếc áo của các nàng không xinh thì lập tức các nàng sẽ khó chịu và ghim người đó ngay. Tốt nhất là các chàng đừng nên nói gì cả bới cũng như ai đó bảo các nàng “tăng cân”, kiểu nào cũng sẽ bị các nàng “bẻ” lại ngay. Nếu các nàng than thở hãy nhẹ nhàng nói “em mặc gì cũng đẹp” các nàng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, dễ chịu hơn đôi chút. Đừng dại dột nói gì khác khiến các nàng cáu nhé.

7. Khi bỗng một ngày thức dậy, cô ấy nhận ra có một vài em mụn xuất hiện trên mặt

Nếu không muốn tan xác thì tốt nhất nên tránh xa con gái vào những trường hợp này

Con gái chú trọng gương mặt nhất trong tất cả những thứ mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho các nàng. Thế nên bỗng mộg ngày thức dậy, cô gái của bạn nhận ra có một vài em mụn xuất hiện thì chắc chắn là cô ấy sẽ “phát điên” lên như một cơn sóng dữ. Thậm chí cô ấy sẽ không ngừng tìm cách che giấu chúng và soi gương liên tục rồi than thở, nhăn nhó. Những lúc như thế, các anh đừng cảm thấy khó chịu với hành động đó của các nàng và chịu khó nghe càng nàng “mè nheo” về chúng một tí. Sau đó chỉ cần ở cạnh, làm những việc thú vị cùng các nàng thì các nàng sẽ quên ngay thôi ấy mà.

8. Khi trót lỡ cho con gái chờ đợi

Nếu không muốn tan xác thì tốt nhất nên tránh xa con gái vào những trường hợp này

Con gái ghét nhất chờ đợi trên đời bởi các nàng cực kì chú trọng vào những buổi hẹn và mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho các cuộc hẹn đó. Thế nên các nàng còn phải chờ đợi cấc chàng thì quả thật rất dễ khó chịu và dễ dỗi đấy. Đối với con gái mà nói thì một chàng trai đến trễ hẹn là một chàng trai không chú trọng cuộc hẹn với các nàng ấy. Dù các chàng có lý do chính đáng, hợp lý thì các nàng vẫn sẽ thấy không được vui một tí đấy. Vậy nên nếu đã để cô gái của bạn chờ lâu thì hãy thật tâm xin lỗi cô ấy nhé rồi đền bù bằng một buổi đi chơi vui vẻ và thú vị thì cô ấy nhanh chóng quên mất thôi.

Con gái dù có hơi vô lý thì vẫn là một nửa mềm yếu của thế giới và xứng đáng được yêu thương, chiều chuộng dù ra sao đi chăng nữa. Các chàng hãy hiểu và thông cảm cho con gái nhé bởi đó là những bản tính đặc trưng của con gái. Họ cũng chỉ mong muốn được quan tâm, chăm sóc mà thôi. Cho dù con gái hay giận dỗi, cáu bẳn với những lý do rất “củ chuối” thì chỉ cần các chàng xuất hiện, ở bên cạnh và thấu hiểu họ thì họ cũng sẽ  ngoan ngoãn như những cô mèo mà thôi. Con gái là để yêu thương mà.

Design : NguyenDan

Nếu cô ấy có những dấu hiệu này thì chúc mừng, nàng đang “tương tư” về bạn đấy!

Nếu có những dấu hiệu này, xin chúc mừng, hai bạn quả là cặp trời sinh dành cho nhau!

Fashionary - Kỳ 07: "Chôm" đồ của bố, biến tấu thành đầm váy siêu xinh!

con gái

Điều khó nói

tránh xa

Công nghệ APPLE 5 phút trước

Mặc dù chưa chính thức được phát hành, iPhone mới đã thu hút được hàng dài người Việt xếp hàng chờ mua.

Vũ Nam Phương – Hoa khôi du học sinh Việt toàn thế giới năm 2015 tốt nghiệp cử nhân loại xuất sắc về Chẩn đoán hình ảnh y tế liên quan đến y học phóng xạ.

Xã hội Đâm chết người 25 phút trước

Nghe vậy, Phúc tức giận nên đã lấy con dao gọt hoa quả trên bàn, đâm một nhát chí mạng vào cổ chị Dung, khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ.

Công an xác định, Châu Cường là đối tượng trực tiếp thực hiện vụ cướp tài sản nêu trên. Nhưng Y đã uống thuốc diệt cỏ và tử vong sau đó.

Sao Việt Sao Việt 24h 58 phút trước

Gia đình Vũ Thu Phương lần đầu tiên xuất hiện trong một sự kiện. Đây là lần đầu tiên cựu người mẫu cho hai con riêng của chồng đi cùng. 

Trước khi "đấu trường" Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay diễn ra, cùng điểm danh những đối thủ đầu tiên của Á hậu Việt Nam 2018 - Bùi Phương Nga.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Chỉ còn chưa đến 1 tuần nữa là đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ được diễn ra. Và khán giả đang rất nóng lòng để đến với sự kiện được mong đợi nhất.

Châu Á Hoắc Kiến Hoa 1 giờ trước

Vợ yêu của "Càn Long" - Hoắc Kiến Hoa đã nhiều lần mặc áo cười trên màn ảnh trước khi chính thức trở thành Hoắc phu nhân ngoài đời thực

Châu Á Hoắc Kiến Hoa 1 giờ trước

Đạo diễn Uông Tuấn cho biết, ông đã gặp hơn 2000 người, xem họ diễn tới hoa mắt chóng mặt để có được những sự lựa chọn ra dàn sao ưng ý như trên phim

Những bức hình chụp hai ông bà vui chơi trung thu khiến dân mạng vô cùng thích thú. Bà hóa thân thành chị Hằng, ông là chú Cuội, cả hai nắm tay nhau đùa vui.

Cô dâu 61 tuổi cho biết các khâu chuẩn bị cho lễ cưới được đầu tư rất bài bản. Chị Thu Sao muốn không gian cưới phải thật đẹp và hoành tráng.

X Ðóng