Ai cũng có một đứa bạn có thể “troll” dù ở bất kì hoàn cảnh nào

Bạn thân là loài nguy hiểm nhất, lúc nào cũng phải đề phòng chúng nó mọi lúc mọi nơi, nếu không cẩn thận, lúc nào bạn cũng có thể bị troll mà không hề hay biết. 

Bạn thân là những đứa thân thiết với ta nhất nhưng đôi khi sự thân thiết này lại phản tác dụng vô cùng. Bất kì lúc nào bọn chúng muốn, bạn sẽ ngay lập tức trở thành nhân vật chính trong câu chuyện hài chúng viết mà không bao giờ được báo trước, dù chỉ một lời. Thậm chí, cuộc đời bạn sẽ càng thê thảm hơn khi lũ bạn thân có tâm của bạn chia sẻ "câu chuyện hài" đó lên mạng xã hội. Khi cả hai bắt tay nhau troll bạn thì xin chúc mừng, bạn sẽ là đề tài "hot" nhất hôm nay.

Một trang cộng đồng mới đây vừa đăng tải một bộ ảnh vui gồm những bức ảnh chọc ghẹo bạn bè mình bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh của một bạn học sinh. Những khoảnh khắc vô tình "sắp đặt" làm bất ngờ nhiều người vì sự sáng tạo của tác giả.


Ngầu không thua gì Iron Man phiên bản thật nhé
Ngầu không thua gì Iron Man phiên bản thật nhé

Ai cũng có một đứa bạn có thể “troll” dù ở bất kì hoàn cảnh nào


 


Mặt nạ hoàn hảo cho ngày Noel nè
Mặt nạ hoàn hảo cho ngày Noel nè

Cộng đồng mạng tỏ ra thích thú trước những tấm ảnh này và ngay lập tức huy động toàn lực lao vào góp ý. Đại đa số đều gật đầu tán dương ý tưởng lạ của tác giả. Bạn M.M bình luận "rất có tố chất, hình vẽ "chân thực", tạo hình phù hợp, có tố chất đi chế ảnh dạo". Trong khi đó, một số bạn khác lại gợi nhắc những kỉ niệm khó quên trong quãng đời học sinh của mình, và tất cả đều đồng tình rằng quãng thời gian này là quãng thời gian đệp và đáng nhớ nhất.

(Ảnh: Internet)

Trò giả link báo troll bạn bè "hoành hành"

Các vật vô tri đang kịch liệt troll bạn mà bạn chẳng hay biết đấy

Nhờ vả "thánh chỉnh ảnh" làm chi để nhận về kết cục cay đắng thế này

troll bạn bè

chọc ghẹo

Kiểu bạn bè

Khám phá Ngắm nhà đẹp 6 giờ trước

Ngôi nhà ở vùng ngoại ô này sử dụng vật liệu tái chế mang đến không gian sống tiện nghi và khá thoải mái cho cả những người thu nhập thấp

Yêu người yêu cũ 6 giờ trước

Phải có những bài học, bản thân mới trưởng thành. Phải trải qua chút đổ vỡ trong tình yêu, chúng ta mới có thể tự tin yêu thêm lần nữa và yêu "thông minh" hơn.

Xã hội Cây thông cô đơn 6 giờ trước

Việt lập chốt thu vé đường vào "cây thông cô đơn" trong khi không cung cấp bất cứ dịch vụ nào là hành động khiến nhiều người bức xúc.

Nhạc Việt Zero9 6 giờ trước

Dù mới chỉ bắt đầu con đường nghệ thuật được 1 năm nhưng biến cố đầu đời đã khiến chàng trai trong nhóm nhạc Vpop sụp đổ vì gạ tình và chèn ép.

Như vậy, dịp này công chức, viên chức nghỉ liền 5 ngày từ thứ Bảy ngày 27/4/2019 đến hết thứ Tư ngày 1/5/2019.

Fanpage chính thức của chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu Vietnam's Next Top Model bất ngờ thay đổi bức ảnh đại diện sau hơn 1 năm.

Bài viết béo bụng 7 giờ trước

Thoạt nhìn tưởng bạn ngon nghẻ lắm với tay chân thon mướt, có ai ngờ cả một "đội quân" mỡ ẩn giấu dưới lớp áo rộng kia...

Khám phá Lệnh cấm 7 giờ trước

Bạn biết không? Có đất nước cấm sự xuất hiện của gấu Pooh chỉ vì cô gấu này không mặc quần đấy. Nghe có vô lý không cơ chứ.

Phim Việt Huỳnh Đông 7 giờ trước

“Chàng Quân” Huỳnh Đông sau 12 năm trong Gọi giấc mơ về bây giờ đã khác xưa rất nhiều với việc để râu.

Nhạc Việt Lâm Chấn Khang 7 giờ trước

Những ngày đầu năm mới cư dân mạng cực bất ngờ khi Lâm Chấn Khang liên tục công khai hình ảnh gia đình hạnh phúc, nhất là hai cậu con trai đã lớn.

Quốc tế review phim 8 giờ trước

Ngay từ trailer, Alita - Thiên Thần Chiến Binh đã khiến khán giả yêu thích bộ manga này từ trước đó phấn khích hơn bao giờ hết.

Sao Đông Sao Kpop 9 giờ trước

Xinh đẹp, tài năng những nữ idol Kpop này không chỉ đốn gục người hâm mộ mà còn được khá nhiều sao nam yêu mến.

X Ðóng