Những tình huống "cười ra nước mắt" khi bạn theo đuổi một ai đó

|

Những tình huống dở khóc dở cười dưới đây khi bạn theo đuổi đối tượng hoặc được ai đó theo đuổi chắc chắn sẽ là kỷ niệm không thể nào quên.

1. Tui nói với cô ấy là anh yêu em, nếu em đồng ý thì cười với anh, nếu em không đồng ý thì móc gỉ mũi ra tặng cho anh. Kết quả là cô ấy cười té ghế. Thành công!

2. Năm đó cưa cẩm bạn gái, tui mời cô ấy đi hát karaoke rồi chọn bài “Thật lòng yêu em” tặng cổ, ai dè cổ chọn lại bài “Một ngàn năm sau” đáp lại =.= Đang đau khổ thì chợt thông minh bất ngờ, chọn thêm 2 lần bài “Mượn ông trời thêm 500 năm nữa” cưa đổ cổ luôn!

3.  “Có tuyết rồi, mau ra ban công đi! Anh đợi em ở dưới này!”. Cô ấy chạy ra ban công nhìn thấy trên tuyết viết “XXX, I love…” rồi hỏi, vì sao không viết nốt chữ U? Tui mới nói anh đã đi 99 bước, chỉ để đợi em bước 1 bước cuối cùng… Nhưng thực ra chân tướng là do tui tè không đủ chữ U nữa… =))

Những tình huống cười ra nước mắt khi bạn theo đuổi một ai đó

4. - Thực ra cũng chẳng có kỹ thuật gì đặc biệt, lúc đó đang chat với nhóm bạn, thấy cô ấy nói muốn đi ăn KFC mà xung quanh thì không có KFC nào cả, tôi lập tức chạy đi mua cho cô ấy. 

- Nên trọng tâm là đáp ứng đúng lúc?

- Không phải, tất cả là do tao chạy nhanh, bắt xe bus nhanh thôi khà khà…

- Ồ…

5. Bạn cùng phòng ký túc đều biết tôi thích cô ấy, có lần đi lấy cơm thì xếp hàng ngay sau cô ấy, đám bạn trời đánh cố tình đẩy tôi đụng vào người cô ấy, thế là mặt cổ đỏ bừng, về sau thì đồng ý. Đến giờ tôi cũng chưa nói cho cổ biết cái thứ đụng vào cô ấy từ phía sau, cứng như đá ấy, thực ra là cái Nokia trong túi quần tôi. 

Những tình huống cười ra nước mắt khi bạn theo đuổi một ai đó

6. Lần đầu "bị" thì lại dính ngay lúc đang học, bạn cùng bàn phát hiện ra, lúc đó tui rất xấu hổ. Ai ngờ cậu ấy cầm một bình mực đỏ đổ lên quần cậu ấy và cả ghế ngồi nữa, rồi hét lên “Làm đổ mực rồi, xin lỗi đã làm dính cả cậu”. Sau đó cậu ấy chạy tới chỗ chị cậu ấy xin một miếng "bánh", lén đưa cho tui. Tan lớp tự học xong tui đợi mọi người về hết rồi mới rời lớp. Lúc ra khỏi cửa thì thấy cậu ấy đứng đợi, nói “Biết là cậu sẽ sợ mà.”

7.  Nói ra cũng trùng hợp lắm, là do thầy làm mai đó, ở cạnh nhau mười ba năm rồi, cậu ấy tên là BÀI TẬP. Yêu đương mười ba năm rồi vẫn không đá cậu ấy được. Nhớ lại mười ba năm đó thiệt tình là chẳng dễ dàng gì…

8. Lúc mới lên đại học, có một vị sư huynh dạy tui, muốn có đối tượng thì đừng ngại tỏ tình, một người không chấp nhận cậu thì tỏ tình với mười người, mười người không chấp nhận thì tỏ tình với một trăm người, cứ kiên trì lâu dài thì thể nào cũng có đứa mù!!! Tôi làm theo cách sư huynh chỉ, cuối cùng sau vô số lần bị từ chối, tui đã nắm tay bà bác ở nhà ăn thành công rồi!!!

9.  Nhờ người tới đánh cho ảnh một trận, rồi ở trong bệnh viện với ảnh cả tuần lễ. Tới giờ ảnh vẫn chưa biết chuyện này haha…

Những tình huống cười ra nước mắt khi bạn theo đuổi một ai đó

Còn bạn, bạn có kỷ niệm nào thật đáng nhớ khi đi cưa cẩm hay được cưa cẩm không?

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...